5 ý tưởng trang trí bóng bay đám cưới tuyệt vời


Tôi luôn mơ về một đám cưới đơn giản và khi điều đó sắp đến, tâm trí tôi không có bất kỳ trạng thái nào để lên kế hoạch cho đám cưới một cách đơn giản nhưng đẹp đẽ. Điều này có thể xảy ra bởi vì tất cả các cuộc hôn nhân mà tôi đã tham dự trong cuộc đời mình đều hào nhoáng đến cốt lõi. Sau khi dành hầu hết thời gian lên kế hoạch để suy nghĩ về trang trí, cuối cùng tôi đã từ bỏ và rồi một ngày đẹp trời, tôi đã đi dự một Bữa tiệc sinh nhật khiến tôi nhận ra rằng Trang trí bong bóng là câu trả lời cho tất cả những lo lắng của tôi. Tôi hiểu, đối với một số người, bong bóng cưới và Trang trí bằng bóng bay nghe có vẻ trẻ con nhưng khi thực hiện đúng, bạn đã có thể có một đám cưới trong mơ của mình.

Từ đồ trang trí tường đến phụ kiện bàn, trang trí bằng bong bóng là một cách thú vị để thêm một số niềm vui cho một ngày mà bạn đã chờ đợi mãi mãi, mà không làm mất đi sự sang trọng và giữ mọi thứ đơn giản. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, tôi sẽ giúp bạn với 5 ý tưởng khác nhau nhưng tuyệt vời cho Trang trí Bóng cưới.

Thay đổi khung hình

Trang trí đám cưới của bạn thay thế bằng bong bóng cưới sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời khi đứng đó cùng người bạn đời tương lai trong chiếc váy cưới xinh xắn. Để làm cho mọi thứ trở nên kỳ lạ, chỉ sử dụng bóng bay đơn màu, thường là màu trắng hoặc hồng. Vì mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn và đối tác của bạn, bạn không muốn những quả bóng bay làm phân tâm hoặc cản trở những vị khách đến từ cặp đôi đáng yêu đang đứng trên Sân vận động. Đổ đầy khí heli vào bóng bay và phủ dây bằng một số bụi hoa và cây thường xuân để dọn dẹp mọi thứ.

Trang trí lễ tân

Cung cấp cho các buổi chiêu đãi trong nhà của bạn một số khung cảnh ngoài trời, sử dụng Trang trí bóng bay. Một trong những cách để trang trí sảnh lễ tân của bạn với bóng bay là treo chúng từ trần nhà bằng keo, vải tuyn hoặc dây. Khi được thực hiện đúng, điều này mô phỏng một khung cảnh mây, với một số yếu tố cây xanh được thêm vào. Đối với điều này, một lần nữa bạn có thể sử dụng một số bụi hoa và cây thường xuân treo dọc theo bóng bay.

Chữ cái

Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều hơn một chút cho một số loại bóng bay cụ thể, thì Balloon chữ cái nên là lựa chọn tốt nhất của bạn. Những quả bóng bay này có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau của tất cả các chữ cái, có thể được sử dụng để trang trí bàn tráng miệng, tường của sảnh tiếp tân và sàn nhảy của bạn. Tôi cá rằng tất cả các khách mời của bạn sẽ phát cuồng khi chụp những bức ảnh trước những thứ này và giúp bạn thêm phần thú vị vào album cưới của mình. Những quả bóng bay này dày hơn và trang trí chung khác bóng bay và sẽ tồn tại trong nhiều tháng, giúp chúng có thể tái sử dụng.

Bàn ăn Festoon

Làm một chuỗi hoặc vòng hoa bằng Bóng bay, sử dụng dây cứng hoặc dây thừng, đủ dài để che hết chiều dài của bàn ăn. Quấn dây bằng ruy băng và nối chúng với nhau bằng dây. Một lần nữa, đừng quá lòe loẹt với màu sắc của bong bóng trang trí, và chỉ sử dụng những quả bóng bay đơn màu, chẳng hạn như trắng hoặc hồng, và khiến những vị khách khó tính của bạn phải dùng bữa. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận được tất cả sự tán thưởng cho ý tưởng trang trí tài tình này.

Bệ chụp ảnh

Nếu bạn có thêm không gian trong sảnh tiếp tân của mình thì hãy sử dụng không gian đó để làm một số quầy chụp ảnh, nơi bạn hoặc khách mời ghé thăm và làm cho album cưới của bạn đẹp hơn nữa. Và đúng vậy, bạn đã đoán đúng rồi, hãy trang trí quầy hàng này bằng một vài quả bóng bay. Tạo một Balloon Arch hoặc sử dụng các thủ thuật từ những ý tưởng trên, hoặc tạo ra một khung cảnh của riêng bạn, điên cuồng với trang trí Balloon và tận dụng tối đa những buổi chụp hình cưới của bạn.

Bạn còn chờ gì nữa??
Hãy sử dụng những ý tưởng này để biến sự kiện của bạn trở thành một sự kiện đáng nhớ.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart