5 Ý tưởng Hẹn hò Mùa đông Siêu thú vị

Đối với hầu hết mọi người, mùa đông có nghĩa là ẩn mình bên trong, giữ ấm và tránh các điều kiện thời tiết khắc nghiệt (hãy nhìn vào bạn Polar Vortex). Tuy nhiên, mùa đông có thể mang đến một số cơ hội kỳ diệu cho những buổi hẹn hò mùa đông lãng mạn và có một không hai! Chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng hẹn hò vào mùa đông yêu thích của mình để tận hưởng trong thời tiết lạnh giá, cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng hẹn hò trong nhà hay cuộc phiêu lưu ngoài trời –

ý tưởng ngày mùa đông, ngày mùa đông
Ảnh qua Aimee Grover

1. Thuyền Bồn tắm nước nóng

Một chiếc thuyền tắm nước nóng? Bạn nói. Điều này có thật không? Bạn nói. CÓ – chúng tôi vui mừng thông báo đây là một điều có thật và chính thức là một trong những ý tưởng hẹn hò mùa đông được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi. Hãy thuê một chiếc thuyền để đi du ngoạn quanh các hồ và sông ở Tây Bắc Thái Bình Dương từ sự thoải mái trong bồn tắm nước nóng của riêng bạn. Nó phù hợp với tối đa 6 người, vì vậy hãy tận hưởng một buổi hẹn hò đôi hoặc ba hoặc chọn tự mình khám phá. Hãy mang theo nước lấp lánh và trải nghiệm charcuterie của riêng bạn và tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp. Ra hiệu. Chúng ta. Hướng lên.

2. Tham quan SnowCat

Nếu bạn thấy mình ở gần một khu nghỉ mát trượt tuyết vào mùa đông này, hãy xem họ có cung cấp SnowCat Tours hay không. Chúng tôi đã trải nghiệm chúng tại Núi Mammoth ở California và tìm kiếm nhanh trên google đã tìm thấy những trải nghiệm tương tự trên khắp Hoa Kỳ – Aspen, New Mexico, Idaho, Vermont và nhiều hơn nữa! Hầu hết các chuyến tham quan đều bắt đầu trải nghiệm tại nhà nghỉ chính và bao gồm cả buổi tối / đêm đi xe lên các sườn núi ở những người dân ở dốc SnowCat nổi tiếng. Bữa tối được phục vụ tại một điểm đến trên núi, có thể bao gồm cảnh đẹp và bầu không khí thần tiên mùa đông. Bạn có thể nói lãng mạn?

ý tưởng hẹn hò mùa đông
Ảnh qua Tìm chúng tôi đã mất

3. Trượt băng

Ngay cả khi bạn không sống trong bầu không khí lạnh giá (ahem * Los Angeles * ahem), rất có thể thành phố của bạn hoặc thành phố lân cận có sân trượt băng. Trung tâm Thể thao Toyota ở LA có giờ trượt băng công cộng, cũng như hầu hết các sân trượt băng lớn. Có thể không giống như mùa đông bên ngoài, nhưng sân trượt băng luôn ấm áp, vì vậy đó là một lý do tốt để quấn khăn và găng tay của bạn và tận hưởng một hoạt động mùa đông cổ điển. Và bất kỳ cơ hội nào mà thực tế bắt buộc phải nắm tay sẽ tạo nên một buổi hẹn hò vui vẻ!

4. Đi xe Gondola

Những ngọn núi phủ đầy tuyết là nơi tốt nhất có thể nhìn thấy từ trên cao và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc đi thuyền gondola! Hầu hết các khu vực miền núi đều có thuyền gondola, nhưng bạn có thể xem một số nơi tốt nhất ở Mỹ nơi đây. Tận hưởng 10-15 phút yên bình bay bổng trên những cảnh quan tuyệt đẹp. Kiểm tra nơi mà gondola của bạn bắt đầu và liệu có điểm dừng trên đỉnh hay không để lên kế hoạch cho phù hợp – một số có nhà hàng trên đỉnh núi và một số bắt đầu / kết thúc ở các trung tâm làng vui nhộn của thị trấn miền núi. Đáng yêu phải không?!

Ý tưởng ngày mùa đông
Ảnh qua Tìm chúng tôi đã mất

5. Rượu và pho mát bên lò sưởi

Một buổi hẹn hò tuyệt vời vào mùa đông không cần phải mạo hiểm và xa hoa – đôi khi đơn giản là tốt nhất! Đặc biệt nếu trời quá tuyết để đi ra ngoài trời. Ấm cúng bên cạnh một lò sưởi với một chai rượu ngon, một đĩa thịt và pho mát, và các món ăn cho s’mores! Một lựa chọn thay thế cho những khu vực ấm áp hơn là tạo sự ấm cúng bên cạnh một hố lửa ngoài trời!

Ý tưởng và hoạt động hẹn hò mùa đông yêu thích của bạn là gì? Để có thêm cảm hứng lãng mạn, hãy xem những ý tưởng hẹn hò không tốn kém cho Ngày lễ tình nhân hoặc những ý tưởng hẹn hò ấm cúng vào mùa thu này!