5 món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo cho chị gái của bạn

Khi tìm kiếm ý tưởng quà tặng cho ngày kỷ niệm ngày cưới của chị gái, hãy cân nhắc một món quà không chỉ độc đáo mà còn là thứ mà hai vợ chồng có thể hưởng lợi. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm quà tặng bằng cách nghĩ đến những món đồ khả thi mà họ có thể đã đề cập rằng họ cần hoặc muốn. Điều rất quan trọng là bạn phải xem xét những điều thích và không thích của chị gái và anh rể của bạn. Sau tất cả, đó sẽ là ngày trọng đại của họ.

Lập danh sách những thứ như các loại danh mục rất có thể sẽ giúp bạn chọn được một món quà làm hài lòng cả hai. Mặc dù mua quà kỷ niệm cho chị em gái có thể cực kỳ phức tạp và tốn thời gian.

Để giúp bạn trong quá trình này, đây là danh sách 5 món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo dành cho em gái của bạn:

Nội dung bài viết

1. Mua cho cô ấy một chiếc thìa bạc

Silver Spoon

Tặng em gái một chiếc thìa bạc là một cử chỉ vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Trao chiếc thìa bạc đã là một hình thức truyền thống để kỷ niệm sự gắn bó của các cặp vợ chồng và mong muốn họ có một cuộc sống lâu dài, tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Món quà này chắc chắn sẽ khiến bạn và em gái xúc động trong ngày kỷ niệm của cô ấy (lời khuyên, hãy để cảm xúc tuôn trào; em gái của bạn cảm thấy trân trọng nó hơn những gì bạn biết).

2. Quà tặng “Của anh ấy và của em”

Của anh ấy và của cô ấy

Tìm kiếm những món quà của anh ấy và của cô ấy; từ áo thể thao phù hợp đến cốc cà phê, quà tặng cặp đôi có sẵn rất nhiều ở hầu hết các cửa hàng. Bạn cũng có thể sáng tạo, ví dụ: nếu chị gái và anh rể của bạn là người hâm mộ thể thao, hãy cân nhắc đặt mua áo đấu chuyên dụng có tên viết tắt (hoặc họ) của họ ở mặt sau áo đấu. Khăn tắm cũng là một món quà phổ biến khác của anh ấy và của cô ấy vì bạn có thể mua những chiếc khăn phù hợp với tên viết tắt của thành viên gia đình bạn trên đó; giúp phân biệt khăn tắm của họ sau khi sử dụng.

3. Bộ Vòng Cổ Độc Đáo Cho Chị Gái

Bộ vòng cổ cho em gái

Dây chuyền được các quý cô vô cùng yêu thích và những thiết kế vòng cổ đính đá độc đáo là kiểu dây chuyền được nhiều chị em ưa chuộng. Nếu bạn muốn tặng quà kỷ niệm 1 năm cho em gái mình; làm cô ấy ngạc nhiên với một chiếc vòng cổ độc đáo chắc chắn sẽ khiến cô ấy cảm thấy phấn chấn. Bạn có thể kết hợp nó với một cái gì đó như một hộp trang sức bằng gỗ. Tặng một bộ vòng cổ thật tuyệt vời, nhưng tặng nó một hộp trang sức bằng gỗ chạm khắc thủ công thì còn tuyệt hơn nhiều! Ngoài ra, lưu ý rằng một hộp trang sức có nhiều ngăn tủ là cách để đi.

4. Quà tặng cho các “Mr. và bà ”

Ông bà

Tương tự như của ‘his and hers’, ‘Mr. và bà ‘ Quà tặng vợ chồng có hầu hết mọi kiểu dáng hoặc đối tượng mà bạn có thể hình dung. Những món quà này thường là những món đồ đan có ích xung quanh nhà như đế lót ly, áo choàng tắm, … Bạn cũng có thể tìm thấy những món quà này ở dạng treo tường để kỷ niệm ngày hôn lễ diễn ra. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại quà tặng kỷ niệm trực tuyến. Em gái của bạn và chồng của cô ấy sẽ thích một món quà nhắc nhở họ về mối quan hệ gắn bó cả đời với nhau, mỗi khi họ nhìn thấy hoặc sử dụng nó.

5. Khơi lại những kỷ niệm cũ

Khơi lại những kỷ niệm cũ

Bây giờ chủ đề là sự độc đáo, còn gì có thể độc đáo hơn những ký ức mang tính chủ nghĩa cá nhân của chị gái và anh rể của bạn? Hãy nhớ lại khi chị gái của bạn và chồng của cô ấy đã hẹn hò và mua một món quà mang lại những kỷ niệm từ thời đó. Ví dụ: nếu họ có một câu chuyện đi nghỉ cuối tuần yêu thích, bạn có thể cố gắng tái hiện lại ngày cuối tuần đó bằng cách đặt chỗ cho họ ở chính những địa điểm mà họ đã ghé thăm trong chuyến đi đó. Bạn cũng có thể khơi gợi lại rất nhiều kỷ niệm đẹp bằng cách tạo một giỏ quà có một số món đồ mà họ yêu thích. Chúng có thể bao gồm vé xem hòa nhạc, một bản sao của một bộ phim mà họ đã cùng nhau xem và thưởng thức, buổi hẹn hò đầu tiên và những trải nghiệm hoài cổ tương tự.

Những món quà kỷ niệm luôn là một thứ gì đó đặc biệt và khi người phụ nữ ở nhà nhận được một món quà kỷ niệm bất ngờ từ anh chị em của mình thì cảm giác đó thật hạnh phúc. Hãy ghi nhớ những gợi ý trên khi tặng quà kỷ niệm cho em gái của bạn.