5 món quà ấm lòng để tặng trong bữa tiệc tân gia

Mua nhà là một trong những thành tựu lớn nhất của cuộc đời mỗi người. Và chúng tôi chắc chắn rằng bất cứ ai gần đây đã mua được ngôi nhà mơ ước của mình đều muốn kỷ niệm khoảnh khắc này với những người họ yêu thương nhất. Vì vậy, nếu bạn may mắn được mời trong một bữa tiệc tân gia, bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ bày cho gia đình một món quà ý nghĩa và chu đáo để ngày này càng thêm rạng rỡ. Dưới đây là một số món quà ấm lòng sẽ tạo nên một sự hoàn hảo quà tân gia:

Nội dung bài viết

1. Tác phẩm điêu khắc thánh

Tác phẩm điêu khắc thánh

Vì đây là một khởi đầu mới cho gia đình, nên tặng họ một tác phẩm điêu khắc thần thánh sẽ đảm bảo rằng họ chỉ được bao quanh bởi những rung cảm tích cực trong ngôi nhà mới của họ. Ngoài ra, với những phước lành của Chúa, họ sẽ có thể dệt nên những kỷ niệm tuyệt vời trong ngôi nhà mới của mình. Dựa trên niềm tin của họ, bạn có thể mua cho họ một tác phẩm điêu khắc của Phật Cười, Lakshmi – Ganesha, hoặc Gautam Buddh sẽ giúp gia đình có một khởi đầu mới mẻ và linh thiêng tại ngôi nhà mới của họ.

2. Đồ dùng bạc / vàng

Đồ dùng Silver n Gold

Một món quà khác mà bạn có thể cân nhắc mua cho tiệc tân gia là đồ dùng bằng bạc hoặc mạ vàng. Vì họ đã bắt đầu cuộc sống mới ở đây, nên nó phải là một nơi xa hoa. Vì vậy, nếu bạn không thể chọn được một món quà ý nghĩa thì một bộ đồ dùng bằng bạc hoặc mạ vàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể lấp đầy những đồ dùng này với một số món ăn lành mạnh hoặc trái cây khô sẽ làm cho ngày này của gia đình thêm nhiều hương vị.

3. Một chiếc đồng hồ thời trang

Đồng hồ thời trang

Một món quà vượt thời gian khác mà bạn có thể mua là một chiếc đồng hồ. Và nếu bạn muốn giúp các thành viên trong gia đình có khoảng thời gian vui vẻ tại nơi ở mới, thì một chiếc đồng hồ là một món quà hoàn hảo. Khi bạn tặng ai đó một chiếc đồng hồ, điều đó có nghĩa là bạn mong muốn có một tình bạn bền chặt và lâu dài với người đó. Tân gia có thể là cơ hội tốt nhất để bạn cho bạn mình biết rằng bạn muốn họ có một cuộc sống hạnh phúc phía trước. Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ treo tường lớn mà họ có thể treo trong phòng sinh hoạt chung của ngôi nhà mới của họ. Hoặc bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ để bàn mà bọn trẻ có thể để trên bàn học của mình.

4. Đèn / Nến thơm

Nến thơm

Gia đình chắc chắn sẽ đề phòng một số vật dụng có thể giúp họ trang trí nơi ở mới. Và nếu bạn muốn giúp họ làm như vậy, bạn có thể nhận được một số vật dụng trang trí như một chiếc đèn để đảm bảo rằng ngôi nhà mới của họ luôn được thắp sáng. Bạn cũng có thể cân nhắc mua một vài ngọn nến thơm sẽ mang lại cho ngôi nhà của họ một sự rung cảm tươi trẻ. Vì họ sẽ khá mệt mỏi vì việc di dời, nến thơm sẽ giúp họ có khoảng thời gian nhẹ nhàng. Và chúng tôi chắc chắn món quà này sẽ được họ đánh giá cao.

5. Cây xanh

Cây xanh

Việc di dời nhà máy có thể khá phức tạp. Và có nhiều khả năng là gia đình đã quyết định tặng cây của họ cho những người hàng xóm cũ của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của họ bằng một số cây xanh và hoa tươi, bạn có thể cân nhắc mua một số chậu cây sẽ mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà mới của họ. Nếu bạn không chắc chắn rằng gia đình có ngón tay cái màu xanh lá cây, bạn có thể cân nhắc mua một số mini cây trong nhà như cây cảnh, cây xương rồng, hoặc cây xương rồng. Đây là một số loại chậu trồng cây an toàn nhất vì chúng không cần nhiều chăm sóc cũng như không gian. Bạn cũng có thể giúp gia đình tạo một khu vườn trong bếp bằng cách tặng họ một số loại cây trồng thảo mộc như húng quế, ngò và mùi tây.

Đây là một số món quà tân gia mà bạn có thể cân nhắc mua cho người mới chuyển đến nhà mới. Những món quà này chắc chắn sẽ làm cho mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống của họ trong ngôi nhà mới của họ là một khoảnh khắc đáng trân trọng.