5 món khai vị mùa hè phải thử để giải trí

Tất cả chúng ta hãy vui mừng – mùa hè đã chính thức đến rồi! Mang đến những bữa tiệc nướng ngoài trời ở sân sau, những đêm trò chơi với bạn bè và những bữa tiệc tối trên sân. Cho dù chúng tôi đang lưu trữ hay kiểm tra, chúng tôi thích có một số món khai vị đi chơi mùa hè để thiết lập hoặc mang theo. Chúng tôi đã tổng hợp một số mục yêu thích của chúng tôi để thưởng thức mùa giải này sẽ thành công bất kể dịp nào –

Nội dung bài viết

1. Feta áp chảo mật ong

5 món khai vị mùa hè phải thử để giải trí
qua Half Naked Harvest

Lần đầu tiên chúng tôi bắt gặp món ăn hấp dẫn này là trên vách đá Oia ở Santorini, Hy Lạp. Chúng tôi yêu sự thay đổi Thu hoạch Nướng một nửa cho món Feta chiên trên chảo này, thêm hạt tiêu và cỏ xạ hương vào mật ong, đẩy nó đến khía cạnh ngon hơn là ngọt của mọi thứ. Đây là một ứng dụng dành cho bữa tiệc tuyệt vời, vì bạn có thể thiết lập nó với nhiều loại đồ bổ sung (các loại hạt, bánh quy giòn, bánh mì, trái cây) và cho phép khách của bạn thưởng thức lúc rảnh rỗi.

2. Bơ Nướng Salsa Dâu

5 món khai vị mùa hè phải thử để giải trí
qua Bếp nổi

Cuối mùa xuân / đầu mùa hè mang theo vô số sản vật ngon trong mùa! Và chúng tôi thích sự kết hợp bất ngờ này của 2 trong số các món yêu thích của chúng tôi – bơ và dâu tây. Món ăn này mang đến hương vị và cách trình bày – hãy nhìn những chiếc cados nhồi bông dễ thương làm sao! Đặt ra một bát khoai tây chiên tortilla và để những vị khách của bạn thưởng thức tất cả sự ngon lành đó.

3. Vegan Jalapeno Poppers

5 món khai vị mùa hè phải thử để giải trí
thông qua The Minimalist Baker

Rất có thể bạn có một người bạn bị dị ứng thực phẩm, đang thực hiện chế độ ăn kiêng loại bỏ hoặc tránh một số họ thực phẩm nhất định, vì vậy, thật tuyệt khi tạo ra một món ăn để mọi người có thể thưởng thức! Jalapeño poppers là một món khai vị chủ yếu, nhưng phiên bản cập nhật này là thịt, sữa và gluten. Chúng cũng khiến bạn hài lòng – bạn sẽ khó nhận thấy sự khác biệt!

4. Salsa Bar

5 món khai vị mùa hè phải thử để giải trí
qua Dam Delicious

Bạn đang tìm kiếm một tùy chọn không mất nhiều thời gian để tạo, nhưng tạo ấn tượng lớn? Nhập: thanh salsa. Chúng tôi vẫn chưa gặp ai đó không yêu thích kết hợp khoai tây chiên và salsa cổ điển, nhưng thị hiếu có thể khác nhau rất nhiều về loại salsa, mức độ nhiệt và thậm chí cả loại chip. Điều này mang lại một chút gì đó cho mọi người và là ứng dụng chăn thả gia súc cuối cùng.

5. Khoai tây cuộn rau diếp gà đậu phộng

5 món khai vị mùa hè phải thử để giải trí
qua Pinch of Yum

Chúng tôi thích một bữa tối khai vị, đặc biệt là đối với một thứ gì đó giống như một đêm trò chơi, nơi bạn có thể nhấm nháp cả đêm. Nếu đó là hướng đi của bạn, sẽ luôn tốt nếu bạn có một ứng dụng nghiêng về khía cạnh tốt hơn. Sau tất cả, bạn không bao giờ muốn để khách của mình (hoặc là khách) bỏ đói! Gói xà lách đánh dấu tất cả các hộp – dễ làm, đầy đặn, có thể ăn nhanh bằng tay và ngon. Bạn có thể lấp đầy chúng với vô số thứ, nhưng gần đây chúng tôi đã có combo gà đậu phộng này và nó đã ngon miệng.

Hãy cho chúng tôi biết bạn thử món gì và món khai vị mùa hè yêu thích của bạn là gì!