5 lý do tại sao hoa tốt hơn kim cương

Kim cương? Hay Hoa? Cuộc tranh luận này đã diễn ra trong nhiều thế kỷ. Hãy giải quyết chuyện này một lần và mãi mãi bằng cách khẳng định rằng Hoa sẽ luôn thắng trong cuộc chiến này.

Nếu bạn vẫn nghi ngờ chúng tôi, hãy đọc cách hoa tốt hơn kim cương.

1. Hoa không đắt như vậy

1

Hãy giải quyết con voi trong phòng. Sự khác biệt giữa giá của Kim cương và Hoa là rất lớn. Bạn có thể mua cho ai đó đủ số lượng hoa để lấp đầy toàn bộ căn phòng với chi phí của một trò chơi solitaire nhỏ nhất.

2. Chúng thơ mộng hơn

2

Hoa có bản chất thơ mộng, đó là lý do tại sao hầu hết các câu chuyện tình yêu bắt đầu và kết thúc bằng chúng. Họ chứa đựng rất nhiều cảm xúc và biểu hiện bên trong họ mà không có gì khác có thể chống lại sự quyến rũ của họ.

3. Họ nói cho chính họ

3

Hoa nói một ngôn ngữ của riêng chúng. Cảm thấy lãng mạn, hãy gõ cửa một người thân yêu với một số Hoa hồng đẹp. Tươi vui? Đi tìm một số Hoa đồng tiền. Một thực sự không cần phải nói bất cứ điều gì khác khi họ có hoa.

4. Họ làm đồ trang sức tuyệt vời

4

Có quy tắc nào rằng chỉ có kim cương mới được sử dụng để làm đồ trang sức không? Bạn đã bao giờ nhìn thấy một cô dâu được trang điểm bằng những món đồ trang sức bằng hoa chưa? Đồ trang sức hoa là một trong những loại. Nó trông thật tinh khiết, tươi mới và tinh tế. Nó chắc chắn làm tăng thêm vẻ đẹp của người mặc nó.

5. Họ lãng mạn

5

Ai bảo kim cương là bạn thân của con gái thì chưa bao giờ nhìn cô ấy mỉm cười trước bó hoa người thân tặng. Khi nói đến chuyện tình cảm, kể cả Kohinoor cũng không thể chê vào đâu được. Họ có một phép thuật của riêng họ.