5 loại cocktail thú vị để làm cuối tuần này

Giữa Ngày Derby & Cinco De Mayo, cuối tuần này chắc chắn sẽ tràn đầy niềm vui và thêm một vài câu hỏi nữa;). Lên kế hoạch trước cho lễ kỷ niệm bằng cách pha chế một trong những loại cocktail vui nhộn này! Từ món margarita ngon đến ngon như cách chơi chữ ngựa trong tên của chúng, có một thứ gì đó dành cho tất cả mọi người cho dù cuối tuần có đưa bạn đến đâu.

Tequila Paloma

5 loại cocktail để làm cuối tuần này
Ảnh qua đồ ăn có cảm nhận

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thay thế ngon cho Margarita điển hình của mình, bạn sẽ muốn thử món paloma này! Như thể màu sắc đẹp không đủ lý do!

The Old Forester Mint Julep

5 loại cocktail để làm cuối tuần này
Ảnh và công thức nấu ăn qua Oh Happy Day

Ai lại không yêu Mint Julep ?! Món cocktail cổ điển nhất của ngày derby vẫn khá đúng với nguyên bản của nó trong công thức ngon tuyệt này.

Thuần chủng 75

Champagne nhiều hơn phong cách của bạn? Tất cả các cược đã tắt sau một vài ly cocktail blackberry & sage này!

Thành phần

1,5 oz. Koskenkorva Vodka
.5 oz. Nước chanh tươi
.5 oz. Xi-rô đơn giản
3 quả mâm xôi
2 lá cây xô thơm
3 oz. Sâm panh ướp lạnh

Hướng dẫn: Trộn 2 quả dâu đen trong hộp thiếc. Cuộn nhẹ 1 lá xô thơm để lại giữa tay của bạn và thêm vào thiếc. Rung chuyển dài và cứng, sau đó đầu với 3 oz. rượu sâm banh. Căng thẳng thành sáo sâm panh và trang trí với 1 quả mâm xôi và 1 lá xô thơm.

Jalepeño Mango Margarita


Ảnh của Pure Lee Photography

Hãy làm món bơ thực vật này nếu bạn thích với một chút phá cách! Nếu bạn thực sự tham vọng, hãy bắt đầu pha rượu tequila jalapeño của riêng bạn ngay bây giờ!

“HabaVod Not-So-Chata”

5 loại cocktail để làm cuối tuần này
Ảnh của Torrey Fox

Có ai hâm mộ Horchata ngoài đó không? Phiên bản gai này được trộn với các loại gia vị và rượu vodka để tạo ra một thức uống thơm ngon và tất nhiên, dành cho lễ hội!

Bạn sẽ thử loại cocktail thú vị nào trong số những loại cocktail này ?! Bạn có yêu thích Derby Day hay Cinco de Mayo không?