5 công cụ tự làm theo mùa & Halloween để thử vào cuối tuần này

Khi chúng ta bắt đầu vào Halloweekend, có tất cả các loại hoạt động mà chúng ta hy vọng sẽ hoàn thành chương trình nghị sự của mình! Đợt nắng nóng ở Nam California này khiến chúng tôi thèm muốn mọi thứ vào mùa Thu và chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để tham gia vào tất cả các hoạt động (bất kể tạm thời!). Từ nướng bánh, đến nhấm nháp, để chế tạo, chúng tôi có DIY theo mùa hoặc Halloween cho tất cả mọi người tham gia.

Đồ tự làm theo mùa và Halloween
Hình ảnh qua Taryn Whiteaker

Trang trí bí ngô của bạn

Chúng tôi yêu thích truyền thống khắc bí ngô đến mức nào, nó có tiếng là khá lộn xộn, có hoặc không có những người nhỏ tham gia vào quá trình này ? Năm nay, chúng tôi đã chuyển sang trang trí bí ngô của mình và chúng tôi yêu thích cách tất cả chúng đều xuất hiện! Chúng tôi đã thấy mọi người sử dụng sơn, đinh ghim, vòng đệm kim loại, nút gỗ, bạn có thể đặt tên cho nó. Khi bạn đang ở đó, hãy phục vụ một trong những công thức nấu ăn bí ngô lành mạnh để thực sự có được trong mùa giải!

Đồ tự làm theo mùa và Halloween
Ảnh qua You & Lu

Lên kế hoạch cho trang phục của bạn (và trang điểm!)

Nếu chưa, bạn nên bắt đầu chuẩn bị trang phục Halloween của mình! Dưới đây là một vài ý tưởng bạn có thể kết hợp với những món đồ bạn đã có trong tủ quần áo của mình. Hoặc tạo trang phục của bạn bằng cách trang điểm để có vẻ ngoài hoàn hảo, không tốn kém và dễ dàng. Chúng tôi yêu thích trang điểm hươu và mèo này từ bạn & lu!

Đồ tự làm theo mùa và Halloween
Ảnh của Sanaz Photography

Tạo một PSL tăng vọt

Cho dù bạn đang khắc bí ngô, tổ chức một bữa tiệc hóa trang với bạn bè hay thưởng thức một đám cháy ở sân sau, những cocktail mùa thu chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Vâng, chúng tôi đã chắc chắn bao gồm tất cả những thứ quế, bí ngô và tất nhiên là rượu rum (và thậm chí cả cà phê!)

Đồ tự làm theo mùa và Halloween

Cá nhân hóa nó!

Bạn đang tìm một hoạt động thú vị để làm với con bạn vào cuối tuần này? Những chiếc mặt nạ này có màu sắc thú vị và để đeo đến bất kỳ và tất cả các sự kiện Halloween hoặc thậm chí là để lừa hoặc điều trị! Bạn có thể thêm gia vị cho chúng với Chà trên Đề can từ OMY quá! Và những thứ này không chỉ dành cho kiddos, chúng được cha mẹ chấp thuận 100%! ? Chúng tôi biết chúng tôi sẽ thêm những gì vào áo khoác jean cổ điển của chúng tôi vào cuối tuần này!

Đồ tự làm theo mùa và Halloween
Ảnh của Samantha Zachrich

Làm một vương miện hoa mùa thu

Vương miện hoa xinh xắn này có đầy những bông hoa mùa thu với những màu sắc đẹp nhất! Tạo nó với bạn bè vào cuối tuần này như một hoạt động dễ dàng, biến nó thành một phần của trang phục Halloween của bạn hoặc làm theo và mặc nó trong bữa tiệc Ngày của Người chết!

Bạn sẽ tham gia hoạt động DIY nào vào cuối tuần này?