5 cách để làm cho lễ đón năm mới tại nhà của bạn trở nên hoành tráng

Cùng với mọi bữa tiệc và sự kiện khác từ tháng 3 năm 2020 trở đi, chúng tôi vẫn đang khuyến khích các cuộc tụ họp đông người và tìm ra những cách mới để tận hưởng những ngày lễ yêu thích của mình. Đối với năm mới, chúng tôi muốn chia sẻ 5 cách bạn có thể tổ chức lễ kết thúc năm nay một cách hoành tráng tại nhà:

Nội dung bài viết

Ảnh qua Pinterest

.01 – Dress the Part

Một nửa niềm vui của các bữa tiệc ở NYE là sự hào nhoáng, vì vậy đừng để một đơn hàng lưu trú tại nhà ngăn bạn xuất hiện! Chúng tôi đã tìm thấy những chiếc váy quyến rũ nhất trên người Công chúa Polly, như chiếc váy màu sâm panh này!

Hình ảnh qua Pinterest

.02 – Bắt đầu với Glitter

Hãy làm cho điều này trở nên đáng nhớ với càng nhiều sự lấp lánh càng tốt— chúng ta đang nói về những bông hoa giấy rất nhiều. Mua một gói poppers ở đây!

Hình ảnh qua Pinterest

.03 – Chụp ảnh phim

Trì hoãn sự hài lòng khi nhận được tất cả ảnh của bạn ngay lập tức và chụp bằng phim! Bằng cách này, các bức ảnh có cảm giác chân thực hơn và có điều gì đó đáng mong đợi vào năm 2021.

.04 – Bảng Charcuterie theo chủ đề

Chúng tôi đang nghĩ đến một bảng pho mát “2021”, đây là cách yêu thích của chúng tôi để reo lên trong bất kỳ sự kiện mới nào. Tìm một công thức bảng charcuterie NYE dễ dàng tại đây!

Hình ảnh qua Pinterest

.05 – Lập danh sách những gì bạn sẽ rời đi vào năm 2020

Đặt một cuộn giấy Kraft và để nó ở đâu đó như nhà bếp. Trong khi bạn dành cả đêm để nhảy múa và ăn uống, hãy viết ra những gì bạn muốn để lại vào năm 2020 & những gì bạn muốn bắt đầu vào năm 2021; từ những việc nhỏ đến những việc lớn.