5 cách chuẩn bị cho chuyến du lịch sau đại dịch

Ai có thể nghĩ rằng chúng tôi sẽ bỏ lỡ các tuyến TSA khó khăn, chỗ ở hàng không khó chịu và sự hỗn loạn ở sân bay ?! Nếu đại dịch COVID-19 này đang khiến bạn quay cuồng và khiến bạn phải cầu nguyện cho một ngày bạn sẽ (vui mừng) chịu đựng một sân bay quá tải một lần nữa, thì bạn không đơn độc. Ngay cả khi du lịch sau đại dịch có vẻ như là một ý tưởng xa vời ngay bây giờ, chúng tôi muốn thúc đẩy bạn thực hiện các bước ngay bây giờ để chuẩn bị. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ cảm ơn chúng tôi khi bạn trở lại văn phòng ngập đầu với những công việc hàng ngày mà bạn từng sợ hãi. Vì vậy, hãy đọc để nghe những lời khuyên của chúng tôi về 5 cách chuẩn bị cho chuyến du lịch sau đại dịch!

Hình ảnh qua @genius_pack

Nội dung bài viết

01. Nhận một chiếc vali giúp bạn luôn kết nối

Khi bạn đang di chuyển, không có gì tệ hơn là một chiếc điện thoại đã chết. Ồ, chờ đã. Có, có!! Một chiếc điện thoại chết máy trong một sân bay chuẩn bị nhảy lên máy bay. THỞ DÀI. Nhưng, không phải lo lắng. Một lần nữa, chúng tôi đã sẵn sàng để tiết kiệm một ngày với chiếc vali xách tay yêu thích tuyệt đối của mình từ Genius Pack có cổng sạc. GHI BÀN!

02. Bắt đầu tạo danh sách nhóm của bạn ngay bây giờ

Tại sao phải đợi cho đến khi lệnh cấm du lịch được dỡ bỏ để bắt đầu chọn những địa điểm bạn muốn ghé thăm? Em à, Google là người bạn tốt nhất mới của em và chúng tôi chắc chắn rằng mình không phải là người đầu tiên nói điều đó nhưng bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình cần trên đó. Bao gồm cả việc thu hẹp danh sách nhóm của bạn xuống những vị trí hàng đầu và bắt đầu kế hoạch về thời điểm bạn chuẩn bị thực hiện nó.

Hình ảnh qua @riflepaperco

03. Nhận thông tin chi tiết về hộ chiếu và thị thực của bạn theo thứ tự

Mặc dù hầu hết các văn phòng thị thực đều đóng cửa, điều đó không có nghĩa là bạn không thể lấy giấy tờ theo thứ tự. Hãy nghiên cứu xem bạn sẽ cần những tài liệu gì để di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn dự định đến và điền chúng vào và sẵn sàng lên đường. Một điều ít phải lo lắng hơn khi thế giới trở lại “bình thường”.

04. Biết cách nhận ưu đãi chuyến bay tốt nhất

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà những người có ảnh hưởng lại có thể đến nhiều nơi thú vị như vậy? Bí mật của sự điên rồ là biết cách đặt vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi thích sử dụng ứng dụng Hopper, ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn khi giá là rẻ nhất hoặc đắt nhất, do đó bạn không cần phải chờ đợi khi đoán xem bạn có tìm được ưu đãi tốt hay không. Một cách khác, chúng tôi tìm kiếm chuyến bay giá rẻ trên google chuyến bay trong trình duyệt ẩn danh. Điều này hiển thị cho bạn hầu như tất cả các chuyến bay trên google, vì vậy bạn biết rằng bạn đang có nhiều lựa chọn.

Hình ảnh qua @ayda_june

05. Tạo hành trình thành phố cho 5 điểm đến hàng đầu của bạn

Hãy nhớ khi chúng tôi đề cập đến google? Vâng, đã đến lúc bạn tỏa sáng với kỹ năng googling của mình một lần nữa. Không có lý do gì mà bạn không thể hoàn toàn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay bây giờ và đỡ phải đau đầu khi thực hiện nó trong một mùa bận rộn hơn. Vì vậy, hãy rót một ly rượu và ngồi xuống với người bạn đi du lịch của bạn và bắt đầu mơ mộng về tương lai. Chúng ta cần nhiều điều tích cực hơn để hướng tới trong thời gian này, hãy biến du lịch trở lại một lần nữa! Và, nếu bạn vẫn chưa tìm ra nơi bạn muốn đi du lịch, hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi đã tổng hợp 5 địa điểm để du lịch chưa có trong danh sách nhóm của bạn và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một nơi nào đó trong danh sách này mà bạn sẽ yêu thích cho chuyến du lịch sau đại dịch của mình.