5 bộ phim khuyến khích phụ nữ mạnh mẽ

Nhiều rạp chiếu phim Hindi ngày nay là tấm gương phản chiếu nữ quyền và trao quyền cho phụ nữ. Mỗi và mọi vai trò mà phụ nữ đảm nhận đều có thể đưa ra một thông điệp xã hội mới cho những người đang phải đối mặt với những thách thức và vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của họ. Thông qua các dàn nhân vật khác nhau, các đạo diễn đã cố gắng thể hiện giá trị văn hóa tôn trọng phụ nữ. Có rất nhiều bộ phim đã trở nên phổ biến hơn với mọi người trên khắp thế giới. Một số nhân vật có thể cho thấy sự cần thiết của việc trao quyền cho phụ nữ trong tình hình hiện nay.

Chủ đề chính của hầu hết các câu chuyện thành công là ca ngợi phụ nữ bằng cách hỗ trợ họ trong mọi tình huống và khuyến khích họ đạt được các mục tiêu và mục tiêu đề ra. Hầu hết mọi người trong xã hội đã thay đổi rất nhiều khi xem những bộ phim này và thể hiện tình yêu và tình cảm của họ bằng cách ăn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Nội dung bài viết

1. English Vinglish

Trong phim này, nữ diễn viên Sridevi vào vai một bà nội trợ trung lưu nhút nhát và kém tự tin. Cô đã gặp rất nhiều thử thách và bị sỉ nhục trong cuộc sống hàng ngày do thiếu kiến ​​thức và kỹ năng xã hội. Tại một thời điểm nào đó, cô ấy muốn nâng cao lòng tự tôn của mình bằng cách học tiếng Anh bằng cách tham gia các lớp học mà các thành viên trong gia đình cô ấy không hề biết. Thắng hay thua không quan trọng, việc đưa ra quyết định là điều cần thiết nhất đối với mỗi người phụ nữ. Khái niệm đơn giản của bộ phim là đưa ra một “quyết định thay đổi cuộc đời” bằng cách xem xét điểm mạnh và điểm yếu của bạn theo cách riêng của bạn.
ngày Quốc tế Phụ nữ

2. Mary Kom

Thủ vai chính trong bộ phim này là Priyanka Chopra, trong tên nhân vật Mary Kom. Bộ phim tiểu sử đầu tiên xác định tinh thần thể thao của người phụ nữ được mệnh danh là “Mary Kom”, người đã giành được vị trí cao nhất trong biểu tượng quyền anh nữ. Nhân vật có tên Mary Kom đã truyền cảm hứng cho ngày càng nhiều người trên thế giới. Nhiều phụ nữ coi nhân vật này như một hình mẫu để đạt được mục tiêu và mục tiêu của họ, những người xuất thân từ các gia đình trung lưu không có bất kỳ hỗ trợ tài chính nào. Trong bộ phim này, cô đã đối mặt với tất cả những thử thách và vấn đề đầy tự tin và mạnh dạn mà không từ bỏ thái độ tích cực của mình. Phim khuyến khích các bạn nam kỷ niệm ngày phụ nữ và ủng hộ vợ theo đuổi thể thao và nghiên cứu sâu hơn sau khi kết hôn.

ngày phụ nữ

3. Nil Battey Sannata

Trong bộ phim này, đạo diễn khuyến khích những người phụ nữ theo đuổi ước mơ của họ ngay cả trong bất kỳ tình huống nguy hiểm nào và nói về mối quan hệ tuyệt vời giữa một người mẹ và con gái. Swara Bhaskar đã đóng một vai chính trong bộ phim này, bộ phim truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ để hướng tới mục tiêu và ước mơ trong cuộc sống của họ. Cô đóng vai một bà mẹ đơn thân đến trường để con gái tập trung vào việc học. Một trong những quan niệm sai lầm nghiêm trọng trong tâm trí con gái bà là không cần học hành và con gái cũng sẽ trở thành một người giúp việc giống như mẹ của mình. Swara Bhaskar trong phim này có thể phải mất rất nhiều công sức để thuyết phục con gái mình học giỏi. Cuối cùng, nỗ lực của một bà mẹ đơn thân đã giành được chiến thắng khi khuyến khích con gái mình giữ một vị trí danh tiếng trong xã hội cạnh tranh này.

ngày Quốc tế Phụ nữ

4. Không ai giết Jessica

Đó là câu chuyện có thật về vụ án của Jessica Lal Murder và đạo diễn mong muốn nâng cao nhận thức của phụ nữ thông qua bộ phim này. Nó được đạo diễn bởi Rajkumar Gupta. Đó là câu chuyện về chị gái của Jessica tên là Sabrina Lal, cô ấy chiến đấu chống lại một người đàn ông giàu có và có ảnh hưởng đã giết chết chị gái mình. Vidya Balan đóng vai Sabrina Lal và cô đã được nhà báo gan góc giúp đỡ để chống lại mọi khó khăn. Thông qua bộ phim này, phụ nữ cần hiểu rằng bạn cần phải đấu tranh cho công lý của mình bằng cách chống lại những người cản đường bạn.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ

5. Kahaani

Vidya Balan trong vai Vidya Bagchi và cô ấy đã đóng một vai chính trong bộ phim này. Toàn bộ bộ phim tràn ngập những khúc quanh bất ngờ mà khán giả không thể tưởng tượng được. Tại Kolkata, một vụ tấn công bằng khí độc đã xảy ra trong khoang đường sắt tàu điện ngầm khiến số lượng lớn hành khách trên tàu thiệt mạng. Sau hai năm xảy ra sự việc, Vidhya Bagchi, một phụ nữ mang thai phần mềm, đến Kolkata để tìm người chồng mất tích của mình, tên là Arnab Baghchi. Cô đã đến đồn cảnh sát để yêu cầu các nhân viên cảnh sát giải cứu chồng mình càng sớm càng tốt.

Cô tin rằng chồng mình đang làm việc trong Trung tâm Dữ liệu Quốc gia. Tuy nhiên, trong các cuộc điều tra ban đầu, có một người khác tên là Arnab Baghchi tại NDC. Sau đó, cô biết rằng chồng mình đã bị giết trong vụ tấn công bằng khí độc. Cô lên kế hoạch trả thù cho những người là lý do đằng sau cái chết của chồng cô. Từ vai trò này, bạn cần hiểu rằng dù đối thủ có mạnh đến đâu nhưng bạn nên mạnh dạn và tự tin để chiến đấu chống lại họ.

kỷ niệm ngày phụ nữ

Kết thúc

Gửi của bạn ngày phụ nữ gửi lời chúc đến những kiểu phụ nữ dũng cảm này trong cuộc sống của bạn. Hãy tôn trọng người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn và gửi những lời chúc ngày phụ nữ bằng những món quà hấp dẫn và cá tính. MyFlowerTree là nơi trưng bày số lượng cực lớn quà tặng ngày phụ nữ đáp ứng yêu cầu của các cá nhân. Chỉ cần chọn những món quà đầy mê hoặc và chào đón họ như “Chúc mừng ngày Phụ Nữ”.