45+ Tin nhắn xin lỗi dành cho Sếp | Thư xin lỗi chuyên nghiệp

Khi bạn phạm phải bất kỳ sai lầm nào trong cuộc sống nghề nghiệp của mình thì bạn phải viết một văn bản xin lỗi cho sếp của mình. Những văn bản này rất quan trọng. Sếp của bạn có thể tha thứ cho bạn vì văn bản tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một bộ sưu tập tuyệt đẹp của ‘Tin nhắn xin lỗi cho sếp’. Những văn bản này rất đẹp và độc đáo mà sếp của bạn sẽ thích chúng và tha thứ cho bạn.

Tin nhắn xin lỗi cho Sếp

Nội dung bài viết

Tin nhắn xin lỗi cho Sếp

Thưa ông chủ, tôi biết tôi đã làm rối tung toàn bộ dự án. Là một người mới mẻ hơn, tôi lẽ ra nên cẩn thận hơn với các nhiệm vụ. Nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng điều đó sẽ không lặp lại. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trở lại với dự án tiếp theo, tôi xin lỗi sếp.

Tôi biết sẽ rất khó khăn cho tôi nếu bạn không ở đó để giải cứu tôi ngày hôm nay. Tôi cảm ơn các bạn, đồng thời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng xấu đến công việc của công ty. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ không bao giờ lặp lại những điều như vậy, xin hãy tha thứ cho tôi.

Tin nhắn xin lỗi chuyên nghiệp cho Sếp
Tin nhắn xin lỗi chuyên nghiệp cho Sếp

Lẽ ra tôi phải chú ý và cẩn thận hơn khi còn là một người tươi mới. Nhưng tôi đã đánh mất sự chú ý của mình và khiến toàn bộ dự án gặp vấn đề. Tôi biết điều đó sẽ gây tiếng xấu cho công ty. Tôi chịu trách nhiệm về mọi thứ trong dự án này. Tôi rất xin lỗi ông chủ về mọi thứ, tôi muốn cho ông biết rằng tôi sẽ không bao giờ lặp lại những điều như vậy.

Thưa sếp, tôi không thể tham gia buổi thuyết trình. Tôi rất xin lỗi về điều đó. Tôi biết mình đã bỏ lỡ một điều gì đó rất quan trọng, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ rút ra bài học cơ bản từ các đồng nghiệp của mình. Và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, tôi sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào trong tương lai.

Thưa ông chủ, tôi rất xin lỗi vì những sai lầm mà tôi đã làm trong dự án gần đây của mình. Tôi thừa nhận rằng những sai lầm là do sự bất cẩn của tôi. Tôi sẽ không bao giờ bất cẩn đến thế, tôi cam đoan với bạn rằng, tôi biết bạn sẽ hiểu tôi.

Thêm: Tin nhắn xin lỗi cho bạn gái

Tin nhắn văn bản xin lỗi dành cho Sếp

Thưa ông chủ, tôi đã không thể tham dự ngày thuyết trình. Tôi biết tôi đã bỏ lỡ rất nhiều điều quan trọng mà tôi nên biết về dự án. Tôi rất xin lỗi về điều đó. Nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ xem toàn bộ video trình bày và học hỏi từ các đồng nghiệp của mình.

Thưa sếp, tôi được biết đây là một trong những dự án quan trọng nhất của công ty. Lẽ ra tôi phải cẩn thận và nghiêm túc hơn về việc đó. Bởi vì những sai lầm của tôi, đã có một vài vấn đề. Tôi đảm bảo với bạn rằng, tôi sẽ sửa chúng càng sớm càng tốt và sẽ không bao giờ lặp lại điều đó. Tôi rất xin lỗi vì đã làm xấu danh tiếng của công ty.

Tin nhắn văn bản xin lỗi dành cho Sếp
Tin nhắn văn bản xin lỗi dành cho Sếp

Tôi biết các báo cáo của tôi không phù hợp với ngân sách năm nay. Nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, đây không phải là màn trình diễn tốt nhất của tôi, thưa ông. Nó xảy ra do sự bất cẩn của tôi. Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi sẽ nghiêm túc hơn trong tương lai và sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty. Tôi xin lỗi vì tất cả những sai lầm.

Thưa ông, hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi về những sai lầm mà tôi đã gây ra trong dự án. Tôi muốn nói với bạn rằng đó không phải là màn trình diễn tốt nhất của tôi. Tôi sẽ làm hết sức mình cho công ty bây giờ. Tôi hy vọng tôi sẽ có thể làm cho dự án này tốt hơn.

Tương tự: Tin nhắn xin lỗi lãng mạn

SMS xin lỗi Sếp vì Hành vi Sai trái

Thưa ông chủ, ông biết rất rõ về tôi rằng tôi không bao giờ là một người có thể cư xử không đúng mực với bất kỳ ai một cách dễ dàng. Tôi rất xin lỗi cho ngày hôm nay. Tôi đã mất kiểm soát và tôi không cố ý làm tổn thương bất cứ ai trong văn phòng. Tôi xin lỗi đồng nghiệp của tôi vì điều đó. Tôi hy vọng bạn cũng sẽ tha thứ cho tôi vì đã tạo ra cảnh tượng như vậy trong văn phòng, tôi rất xin lỗi.

Bạn là ông chủ tốt nhất trên thế giới và bạn đã chứng minh điều đó bằng hành động của mình. Tôi rất xin lỗi vì đã cư xử thô lỗ trước toàn bộ văn phòng. Tôi cảm thấy rất tồi tệ và tội lỗi về điều đó. Tôi không cố ý làm tổn thương bất cứ ai trong văn phòng bằng hành vi của mình, tôi hy vọng bạn sẽ hiểu và tha thứ cho lỗi lầm này của tôi.

SMS xin lỗi Sếp vì Hành vi Sai trái
SMS xin lỗi Sếp vì Hành vi Sai trái

Đó là một ngày khó khăn đối với tôi và vẫn còn, các đồng nghiệp của tôi đã chế nhạo tôi vì một số điều. Tôi đã mất kiểm soát và thực hiện một cảnh trong văn phòng. Tôi đang cầu xin sự tha thứ cho bất cứ điều gì tôi đã làm ngày hôm nay.

Thưa ông chủ, tôi có thể hiểu rằng tôi đã sai lầm như thế nào vào thời điểm đó. Tôi rất xin lỗi vì bất cứ điều gì tôi đã làm. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ giữ kiểm soát bản thân từ lần sau và sẽ đối xử tốt với các đồng nghiệp trong văn phòng. Tôi đang cầu xin sự tha thứ của bạn.

Tin nhắn xin lỗi cho Sếp vì đã đến muộn

Thưa ông chủ, ông biết rất rõ rằng tôi là một người thường xuyên ở văn phòng và tôi rất cẩn thận về thời gian. Hôm nay tôi gặp phải một số vấn đề về giao thông và đó là lý do tại sao tôi đến văn phòng hơi muộn. Tôi hy vọng điều này sẽ không lặp lại một lần nữa, tôi xin lỗi vì điều đó.

Tôi rất xin lỗi vì đã không đến văn phòng đúng lúc. Tôi sẽ đúng giờ hơn từ ngày hôm sau.

Tôi biết không phải là một điều tốt khi đến văn phòng muộn. Nhưng bạn biết rằng tôi là một chàng trai đúng giờ và không bao giờ đến muộn ở văn phòng. Hôm nay, tôi gặp một số vấn đề về giao thông và đó là lý do tại sao tôi đến muộn, tôi xin lỗi về điều đó.

Thưa ông chủ, tôi rất xin lỗi vì tôi đã vắng mặt trong cuộc họp. Đó là một cuộc họp rất quan trọng để tham gia, nhưng thái độ bất cẩn của tôi là nguyên nhân dẫn đến điều đó. Tôi muốn nói với bạn rằng tôi sẽ không bao giờ lặp lại điều đó nữa, tôi đang cầu xin sự tha thứ của bạn.

Buổi thuyết trình mà tôi đã bỏ lỡ vì đến muộn, đó là một trong những dự án quan trọng nhất của công ty. Tôi rất xin lỗi vì tôi không thể đến được. Tôi đảm bảo rằng tôi sẽ tích cực hơn kể từ bây giờ và sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc họp hoặc buổi thuyết trình nào.

Thưa ông chủ, tôi rất xin lỗi vì đã đến văn phòng muộn. Tôi sẽ đúng giờ từ lần sau, xin vui lòng chấp nhận lời xin lỗi của tôi.

Thêm: Tin nhắn xin lỗi cho vợ

Thư xin lỗi cho Sếp vì Vắng mặt

Thưa ông chủ, tôi đã vắng mặt vào ngày hôm qua mà không có sự cho phép chính thức. Tôi rất xin lỗi về điều đó. Tôi có lý do chính đáng để giải thích, tôi hy vọng bạn sẽ hiểu điều đó. Và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ không bao giờ vắng mặt như vậy trong văn phòng.

Thưa ông chủ, tôi rất xin lỗi vì sự vắng mặt thiếu chuyên nghiệp của tôi trong văn phòng ngày hôm qua. Tôi có lý do chính đáng để giải thích, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu cho tôi. Tôi có thể xác nhận rằng loại hoạt động này sẽ không lặp lại.

Thư xin lỗi cho Sếp vì Vắng mặt
Thư xin lỗi cho Sếp vì Vắng mặt

Thưa ông chủ, tôi rất xin lỗi vì đã vắng mặt ở văn phòng. Tôi sẽ làm việc đúng giờ và tận tâm từ bây giờ và sẽ không bao giờ bỏ lỡ một ngày làm việc nào.

Ông chủ thân mến, tôi phải đến bệnh viện thăm một trong những người bạn thân nhất của ông ấy vì bệnh. Đó là lý do tại sao tôi không thể đến văn phòng. Tôi rất xin lỗi về điều đó.

Thông điệp xin lỗi gửi tới Sếp tại cơ quan

Thưa ông chủ, tôi rất xin lỗi vì sự bất cẩn của tôi trong dự án. Tôi thừa nhận tất cả những sai lầm và tôi đảm bảo với các bạn rằng tôi sẽ tích cực hơn bây giờ và sẽ thể hiện phong độ tốt nhất. Tôi thật may mắn và hạnh phúc khi có được một người sếp tuyệt vời như bạn, người luôn ủng hộ tôi ngay cả khi tôi gặp khó khăn.

Do sự bất cẩn của tôi, toàn bộ nhóm phải chờ đợi và mất hai ngày nữa để tạo báo cáo, tôi rất xin lỗi về điều đó, thưa ông. Tôi chấp nhận sự bất lực của mình nhưng đó không phải là màn trình diễn tốt nhất của tôi. Tôi sẽ hoạt động tích cực hơn từ bây giờ và sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho công ty, tôi xin lỗi các bạn.

Tôi là lý do tại sao công ty đã mất nhiều doanh thu trong tháng này. Nhưng tôi sẽ không nói với bạn rằng đó không phải là màn trình diễn tốt nhất của tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để làm cho nó lớn hơn vào tháng tới. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng ở tôi.

Tôi thật may mắn khi có một người sếp tuyệt vời như bạn. Bạn biết rằng tôi là lý do cho sự thất bại của dự án cuối cùng. Nhưng bạn chưa bao giờ mắng tôi. Tôi rất may mắn và hạnh phúc với bạn. Nhưng thưa ngài, đó không phải là điều tốt nhất của tôi. Điều tốt nhất vẫn chưa đến. Tôi hy vọng mình sẽ có thể trở thành một phần quan trọng của công ty.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn xin lỗi một cách chuyên nghiệp?

Trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn, khi bạn mắc lỗi, bạn phải xin lỗi vì điều đó. Hầu hết thời gian, bạn cần viết tin nhắn xin lỗi cho sếp. Trong tin nhắn, bạn phải yêu cầu một lời xin lỗi cùng với việc nói với anh ấy rằng bạn sẽ không bao giờ lặp lại hành động như vậy nữa.

Sự kết luận

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc Thông điệp Xin lỗi Sếp này. đây là bộ sưu tập tốt nhất của loại văn bản này. Những bài văn mẫu này rất độc đáo và đầy yêu thương, bạn có thể sử dụng để thay lời xin lỗi sếp của mình.

Tin nhắn xin lỗi khác