4 Ý tưởng trang trí bóng bay sự kiện hàng đầu của chúng tôi

Các sự kiện của công ty rất chuyên nghiệp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể điên cuồng với đồ trang trí của mình. Điều tốt nhất về đồ trang trí là bạn có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào để chúng có thể được tái sử dụng.

Bóng bay là cách hoàn hảo để cung cấp cho sự kiện của bạn yếu tố “WOW”. Đơn giản như việc trưng bày bóng bay trên bàn có thể tăng thêm chiều cao cho bất kỳ địa điểm nào và tạo ra một bầu không khí. Tại Balloons Galore, chúng tôi tự hào có thể cung cấp các dự án về màu sắc, thương hiệu và thiết kế riêng cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tổng hợp 5 ý tưởng trang trí bóng bay sự kiện hàng đầu của chúng tôi.

Nội dung bài viết

Bóng bay cá nhân hóa

Bóng bay cá nhân hóa là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn và được sử dụng tại nhiều sự kiện của công ty, nhưng tất cả các doanh nghiệp đều khác nhau để bạn vẫn sẽ nổi bật. Ở đây tại Balloons Galore, chúng tôi có thể in bất cứ thứ gì lên quả bóng bay, dù là logo, khẩu hiệu hay chi tiết liên hệ của bạn.

Bộ đồ ăn Balloon

Điều này nghe có vẻ đơn giản và ngọt ngào, nhưng việc thêm màn hình bóng bay vào bàn của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Bộ đồ ăn hoàn hảo cho những sự kiện cũng sẽ liên quan đến một bữa ăn ngồi xuống, chẳng hạn như màn hình bóng bay của chúng tôi rất đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chọn màu sắc, loại bóng và bạn có muốn nó được cá nhân hóa hay không.

Balloon Arches

Bạn đang muốn làm cho sự kiện của mình nổi bật giữa đám đông và đánh bại các đối thủ cạnh tranh? Vòm bóng bay là vật trang trí thường được sử dụng để trang trí lối vào, nó là vật trang trí độc đáo và trên cả thu hút sự chú ý tại sự kiện của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn một quả bóng bay có hai hoặc ba màu bổ sung cho nhau và sau đó cùng nhau tạo thành một vòm tuyệt đẹp.

Phông nền bóng bay

Phông nền bóng bay là một cách trang trí bóng bay độc đáo và xinh xắn như vậy mà cũng tốn rất ít công sức trong việc sáng tạo. Tất cả những gì liên quan là một đống bóng bay và bộ tạo sóng xoăn, thổi bóng bay lên và sau đó gắn các bộ tạo sóng bằng băng dính hoặc dây thừng và tiếp tục cho đến khi nó có hình dạng phông nền.

Phông nền bóng bay rất phù hợp cho các sự kiện vì chúng có thể chiếm bất kỳ không gian không mong muốn nào cũng như tạo cơ hội chụp ảnh tuyệt đẹp cho bạn và khách của bạn.

Tại Balloons Galore, chúng tôi dành thời gian để hiểu nhu cầu kinh doanh của bạn, bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Chúng tôi có số lượng đặt hàng tối thiểu cho bóng bay của mình, số lượng đặt hàng này khác nhau tùy thuộc vào loại bóng bay. Vui lòng liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin về trang trí bóng bay sự kiện của chúng tôi.