4 Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho trẻ em trong tuần Shark

Đã 28 năm nay, Tuần lễ Cá mập trên Kênh Discovery đã thu hút trí tưởng tượng của trẻ em và người lớn như nhau. Nó cho phép chúng tôi có được cái nhìn cận cảnh và cá nhân về một trong những loài động vật mạnh mẽ nhất dưới biển và có được sự đánh giá cao mới dành cho chúng.

Nếu con bạn giống nhiều đứa trẻ mà chúng ta biết, chúng có thể bị ám ảnh bởi điều đó. Vậy tại sao không tổ chức cho chúng một bữa tiệc sinh nhật dành cho trẻ em theo chủ đề Tuần lễ Cá mập?

Dưới đây là 4 mẹo để thêm niềm vui và một số hứng thú biển sâu cho bữa tiệc.

Nội dung bài viết

Mũ cá mập

Bạn muốn thu hút sự chú ý của tất cả những đứa trẻ trong bữa tiệc sinh nhật? Tại sao không gắn một con cá mập vào đầu khi họ bước vào? Đừng lo lắng, bạn sẽ không gặp rắc rối với cha mẹ của họ. Những chiếc mũ giấy này sủa tệ hơn nhiều so với những vết cắn thực sự của chúng.

Chúng cũng rất dễ kiếm nếu bạn có một số bạn là bạn của chúng tôi tại Mẹo Từ Trái Tim Chia Sẻ. Tất cả những gì bạn cần là một số giấy nháp, mũ dự tiệc, và đôi mắt của googly và một vài phút thời gian của bạn.

Bánh nướng nhỏ cá mập

Thường thì những con cá mập sẽ hơi mất công nhưng với những chiếc bánh nướng nhỏ xinh xắn này, lũ trẻ sẽ ăn miếng trả miếng. Những món ăn này rất dễ làm và hoàn hảo cho các bữa tiệc sinh nhật vì trẻ em có thể ăn chúng khi di chuyển. Truy cập ConfessionsOfACookBookQueen.com để biết tất cả các thông tin chi tiết.

Đèn lồng giấy cá mập

Một trong những điều khó khăn nhất để có được ngay một bữa tiệc sinh nhật cho trẻ em là trang trí. Bạn không muốn làm quá lên nhưng bạn cũng muốn vui vẻ và tạo ra tác động cho ngày sinh nhật của con trai hoặc con gái. Đây dễ dàng là một trong những ý tưởng dễ thương nhất mà chúng tôi đã bắt gặp trong quá trình tìm hiểu sâu về internet – không có ý định chơi chữ cá mập – về các ý tưởng tiệc tùng.

Đèn lồng giấy cá mập này vừa dễ thương vừa có chức năng cung cấp thêm ánh sáng cho căn phòng bạn phục vụ bánh nướng nhỏ hình cá mập của mình. Phần tốt nhất? Thật dễ dàng để thực hiện như cách hướng dẫn các chương trình này. Một chiếc đèn lồng màu xanh, một số mắt googly, giấy xây dựng, keo dán và bút đánh dấu và bạn đã sẵn sàng!

Dưa hấu cá mập

Chúng tôi thừa nhận, đây là ý tưởng khó thực hiện nhất trong danh sách. Trên thực tế, bạn có thể xem hơn một vài giờ của Tuần lễ Cá mập để cố gắng thực hiện đúng nhưng nó quá tuyệt nếu không đưa vào. Một con cá mập dưa hấu không cần nhiều dụng cụ chỉ cần một cái nạo dưa, một con dao và sự kiên nhẫn hơn hầu hết chúng ta sẵn có vào ngày đẹp nhất của mình. Nếu bạn cảm thấy dũng cảm, bạn bè của chúng tôi tại LoveThisPic.com sẽ hướng dẫn bạn từng bước.

Bạn đã thử bất kỳ ví dụ nào trong số này? Tweet hoặc Instagram cho chúng tôi ảnh của bạn bằng thẻ bắt đầu bằng #PIUDIY.