4 cách tổ chức tiệc sinh nhật bóng đá cho trẻ em

Đó là mùa thu, có nghĩa là mùa bóng đá. Cho dù con bạn là người hâm mộ bóng đá đại học, chuyên nghiệp hay chỉ thích tung tăng với bạn bè ở sân sau, một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề bóng đá là điều mà chúng rất thích.

Nhưng làm thế nào để bạn nắm bắt được niềm vui và sự phấn khích của trò chơi mà họ yêu thích và truyền nó vào sinh nhật của họ giống như một spa truyền hương vị trái cây tuyệt vời đó vào nước của họ? Bằng cách có một ngôi sao NFL xuất hiện tại bữa tiệc. OK, điều đó không thực tế. Vì vậy, đối với phần còn lại của chúng tôi, nó bắt đầu và kết thúc bằng một chiếc bánh sinh nhật theo chủ đề bóng đá tuyệt vời.

Chúng tôi đã tổng hợp các mục yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể làm hậu vệ cho nhà bếp của mình để đảm bảo rằng bữa tiệc sinh nhật của con bạn là một chiến thắng LỚN cho đội nhà.

Bánh hình bóng đá

Bánh bóng đá

Phần biểu tượng nhất của bóng đá? Bóng đá chính nó. Vâng, đó là điều hiển nhiên khi bạn nói to.

Vậy tại sao không làm một chiếc bánh giống y như thật nhỉ. OK, vì vậy có thể không chỉ thích nó, nhưng đủ gần.

Bạn bè của chúng tôi tại Lá.TV cung cấp một cách tuyệt vời để hướng dẫn làm bánh sinh nhật bóng đá trông ngọt ngào này.

Áo bóng đá Cupcake tùy chỉnh

Bánh sinh nhật bóng đá Jersey

Hầu hết trẻ em không thích nhận quần áo cho ngày sinh nhật của họ. Đó là trừ khi mặt hàng quần áo đó là một bộ quần áo bóng đá có thể ăn được với tên của họ trên đó.

LaHootBakery.com đề cập đến cách làm bánh sinh nhật trẻ em áo bóng đá cá nhân hóa đơn giản nhưng tuyệt vời chỉ sử dụng bánh nướng nhỏ, lớp phủ kem và một số chữ viết tay tử tế. Và đừng lo lắng, không giống như khi bạn mua quần áo cho sinh nhật của một đứa trẻ, bạn không phải đắn đo về kích thước của cái này.

Bánh bóng đá

Bánh bóng đá

Bạn muốn cảm thấy như bạn đã thắng một trò chơi lớn mà không cần cố gắng nhiều? Hãy thử những chiếc bánh kem bóng đá tuyệt vời này và trở thành nhà vô địch trong bữa tiệc sinh nhật của con bạn.

Được làm từ bánh ngọt, sô cô la và vani, ngay cả một sinh viên năm nhất áo đỏ trong nhà bếp cũng có thể trông giống như một người chuyên nghiệp đang làm những thứ này trong bếp.

HomeIsWheretheBoatIs.com có ​​hướng dẫn từng bước về cách làm những món ăn vặt này. Chỉ cần nhớ, giống như chúng ta đã học ở Ace Ventura, bạn luôn muốn dây buộc ra.

Bụp… Cạch… Cạch… Hừ… Đi bộ đường dài

Rice Krispie Football Treats

Chúng tôi đã cho bạn xem bánh bóng đá và bánh kem nhưng chúng tôi có thể khiến bạn thích thú với thứ gì đó thuộc loại ngũ cốc để phục vụ trong bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của con bạn không?

Đó là nơi các anh chàng, Snap, Crackle và Pop, trên RiceKrispies.com tìm đến. Họ có công thức làm bóng đá mini làm từ Cacao Krispies, kẹo dẻo, bơ đậu phộng, kem phủ và một số nguyên liệu khác. Chúng không chỉ dễ thực hiện mà còn nghe rất ngon cho bữa tiệc sinh nhật của bất kỳ đứa trẻ nào hoặc nếu bạn làm thêm, cho những người thèm ăn khuya vài ngày sau đó.