4 bước để có lời mời dự tiệc sinh nhật cho trẻ em tuyệt vời

Quyết định xem bạn đang mời ai

Nó có vẻ hiển nhiên một cách đau đớn nhưng để quyết định cách hành động tốt nhất cho những lời mời đến bữa tiệc sinh nhật của con trai hoặc con gái bạn, trước tiên bạn cần quyết định xem bạn sẽ mời ai. Điều đó sẽ giúp bạn quyết định xem bạn nên gửi lời mời kỹ thuật số – chúng tôi đề xuất Evite.com – hay những lời mời giấy truyền thống hơn.

Nếu bạn đang mời cả lớp của con mình tham dự bữa tiệc sinh nhật, việc gửi lời mời có thể dễ dàng hơn việc gửi lời mời qua email vì bạn có thể sẽ không có địa chỉ email của mọi phụ huynh.

Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra với giáo viên của con bạn. Một số trường yêu cầu bạn mời tất cả mọi người trong lớp nếu bạn đang gửi lời mời trong lớp học.

Điều quan trọng là phải biết khoảng bao nhiêu người bạn muốn tham gia bữa tiệc để đảm bảo bạn mua đủ lời mời nếu bạn quyết định sử dụng thẻ thực hoặc nếu bạn phải mua đồ dùng để tự làm.

Chọn chủ đề của bạn

Tiệc sinh nhật cho trẻ em là tất cả về chủ đề. Từ những chiếc đĩa cho đến những chiếc túi đựng đồ ở cuối, cha mẹ đang lôi kéo các nhân vật hoặc môn thể thao yêu thích của con mình vào bữa tiệc. Từ Frozen đến Football và mọi thứ ở giữa, một chủ đề tuyệt vời là chìa khóa để tùy chỉnh bữa tiệc.

Điều gì tạo nên giai điệu cho toàn bộ bữa tiệc? Lời mời. Vì vậy, nếu bạn định cam kết một chủ đề, bạn phải làm điều đó trước khi gửi chúng đi. Bạn nên luôn đưa chủ đề vào thư mời để làm cho bữa tiệc thêm vui vẻ.

Đừng quên Ai, Cái gì, Khi nào và Ở đâu

Khi bạn gửi một lời mời, cho dù đó là bản kỹ thuật số hay bản in, bạn cần đảm bảo rằng bạn bao gồm bốn chữ W. Nếu bạn không nói bữa tiệc dành cho ai, con bạn tổ chức sinh nhật gì, tiệc sinh nhật diễn ra khi nào và bạn sẽ tổ chức ở đâu, thì khách của bạn sẽ bị mất hút.

Có vẻ đơn giản nhưng thực tế một số người sẽ quên một số chi tiết cần thiết cho khách mời tham dự. Thành thật mà nói, bạn không muốn trở thành phụ huynh “đó”.

Cũng nên xem xét đưa vào thư mời thời gian kết thúc bữa tiệc, nếu anh chị em của những người tham dự được chào đón và nếu bạn muốn cha mẹ ở lại bữa tiệc. Bạn càng bao gồm nhiều chi tiết thì phụ huynh càng ít phải đoán và con họ càng dễ tham dự.

vui lòng phúc đáp

Đừng quên bao gồm cách trả lời tham gia bữa tiệc trong lời mời và cũng là ngày để họ phản hồi. Hầu hết các địa điểm sẽ yêu cầu bạn cho họ biết có bao nhiêu khách sẽ tham dự bữa tiệc sinh nhật của con bạn trước khi sự kiện thực sự diễn ra. Sự kiện nếu bạn đang tổ chức sự kiện tại nhà của mình, việc có danh sách những người đã Trả lời trước bữa tiệc sẽ giúp bạn có đủ thực phẩm và túi đồ tốt để chứa tất cả khách mời của mình.