3 ý tưởng tự làm quà tặng nhân ngày của mẹ để tăng thêm sự quan tâm và yêu thương dành cho cô ấy

Có thể là một tờ giấy viết nguệch ngoạc với bút màu, hay một thông điệp viết tay đơn giản chứa đầy tình yêu thương, bạn có thể lấy lòng mẹ bằng những cách đơn giản nhưng cá tính như vậy. Khi chúng ta già đi, chúng ta thấy việc tặng những tấm thiệp thủ công hoặc tạo ra thứ gì đó của riêng chúng ta cho mẹ là điều hơi trẻ con hoặc nghiệp dư; thay vì chúng tôi thấy nó để thể hiện nó bằng những món quà làm sẵn.

Bó sô cô la

Và đôi khi, ngay cả khi chúng tôi thực sự cảm thấy muốn thử một cái gì đó được cá nhân hóa hoặc nỗ lực cá nhân cho những món quà, chúng tôi đã cạn kiệt ý tưởng. Để giúp bạn với Ý tưởng quà tặng Ngày của Mẹ mang dấu ấn cá nhân đối với họ, dưới đây là đề cập đến một số mẹo tự làm sẽ giúp bạn tạo ra những món quà độc đáo cho mẹ của mình:

1. Sổ lưu niệm DIY

Dù bạn chọn làm gì và dù bạn có nỗ lực bao nhiêu đi nữa, nó sẽ không bao giờ bù đắp được dù chỉ một xu cho những gì mẹ chúng ta làm. Tuy nhiên, sổ lưu niệm chắc chắn là thứ bạn có thể thể hiện tình yêu của mình một cách chi tiết nhất. Nếu bạn định làm một cuốn sổ lưu niệm, bạn có thể thử nghiệm với rất nhiều thứ. Để bắt đầu, bạn có thể dán một số khoảnh khắc quý giá nhất của bạn và mẹ bạn và trang trí chúng bằng hoa, ruy băng và thông điệp nhỏ trong những tấm thiệp nhỏ cho mỗi bức tranh. Bạn cũng có thể mua những tờ giấy thủ công và buộc chúng lại để làm sổ lưu niệm của mình.

2. Cắt dán tự làm

Chà, những bức ảnh nói lên điều tốt nhất và khi tất cả những bức đẹp nhất được lựa chọn cẩn thận trong một bức ảnh ghép lớn, nó sẽ không chỉ đóng vai trò như một món quà DIY được cá nhân hóa mà còn là một kỷ niệm trọn đời, được trân trọng mãi mãi. Bạn có thể có một số hình ảnh thời thơ ấu với mẹ của bạn, những bức ảnh với mẹ của bạn ở tuổi thiếu niên và sau đó là một số bức ảnh gần đây, điều này sẽ khiến cô ấy hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc mà cô ấy đã trải qua với bạn theo thời gian. Ảnh ghép cũng có thể có một số hình ảnh gia đình, chỉ để mang lại cảm giác hoàn chỉnh cho bức ảnh ghép.

3. Tự làm Bó sô cô la

Bó hoa sô cô la là món quà dễ làm nhất khi nói đến quà tặng DIY. Bạn có thể đặt một số loại sôcôla phong phú trực tuyến và sắp xếp chúng một cách đẹp mắt. Ví dụ, bạn có thể có 20- 30 que nhỏ, có kích thước bằng nhau, sau đó bạn có thể bọc chúng bằng giấy màu, sau đó dán 1 viên sô cô la lên mỗi que và cuối cùng là sắp xếp chúng sao cho phù hợp để có vẻ ngoài hoàn hảo. Sau đó, bạn có thể bọc nó trong một tờ giấy trang trí đẹp mắt để hoàn thành giao diện. Chỉ cần để một tấm thiệp handmade nhỏ nhắn bên trong, có một thông điệp ấm áp dành cho mẹ của bạn.

Bạn có thể gửi những món quà ý nghĩa khác cùng với những món quà này để làm ấm lòng mẹ hơn. Có rất nhiều loại Hoa ngày của mẹ có sẵn trực tuyến, chọn một cái tốt nhất cho mẹ của bạn và làm cho nó đặc biệt cho bà.