• Trang chủ
  • Tin Tức
  • 3 kiểu dáng bánh sáng tạo bạn có thể chọn để tặng vợ vào ngày sinh nhật của cô ấy

3 kiểu dáng bánh sáng tạo bạn có thể chọn để tặng vợ vào ngày sinh nhật của cô ấy

Khi thắt nút, bạn hứa với cô ấy sẽ luôn ở bên cô ấy trong mọi lúc vui buồn. Và khi đó là ngày sinh nhật của cô ấy, đó là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời cô ấy; ngày mà cô ấy hạnh phúc nhất. Là chồng của cô ấy, bạn có trách nhiệm phải làm cho ngày đặc biệt hơn đối với cô ấy bằng cách mang một chiếc bánh và tặng cho cô ấy một món quà. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bánh phù hợp cho ngày sinh nhật của vợ bạn có thể hơi khó khăn. Vì vậy, để giúp bạn, đây là 3 thiết kế bánh sáng tạo mà bạn có thể chọn để dành tặng vợ trong ngày sinh nhật của cô ấy:

1. Bánh hình trái tim

Bánh hình trái tim

Một trong những loại bánh ngọt nhất mà bạn có thể mua tặng vợ nhân ngày sinh nhật là hình trái tim. Cô ấy sẽ thích hơn nữa nếu bạn chọn một chiếc bánh nhung đỏ. Một chiếc bánh nhung đỏ hình trái tim hiển nhiên sẽ là chiếc bánh ngọt ngào nhất vì cả hai bánh hình trái tim và hương nhung đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn. Cô ấy sẽ yêu chiếc bánh ngay lập tức.

2. Bánh tùy chỉnh

Bánh tùy chỉnh

Nếu bạn muốn làm chiếc bánh đặc biệt hơn một chút cho cô ấy, thì bạn có thể đặt một chiếc bánh theo yêu cầu riêng cho cô ấy. Chọn một bức ảnh của bạn và cô ấy cùng nhau nơi cả hai đều hạnh phúc nhất và in nó lên bánh. Sau đó, nó sẽ không chỉ là chiếc bánh sẽ mang lại nụ cười tươi trên khuôn mặt của cô ấy, mà còn là bức ảnh mà bạn đã in trên chiếc bánh. Đó sẽ là món bánh mà cô không bao giờ quên.

3. Bánh Nhiều Tầng

Bánh nhiều tầng

Và nếu bạn muốn làm cô ấy thích thú bằng cách làm cho lễ sinh nhật trở nên hoành tráng, thì một chiếc bánh kem nhiều tầng sẽ là lựa chọn thích hợp. Cô ấy có thể không mong đợi một chiếc bánh nhiều tầng cho ngày sinh nhật của mình. Và nếu bạn cũng có một chiếc bánh nhiều tầng trong ngày cưới của mình, thì đây sẽ là một sự trở lại của ngày hôm nay. Vì nó sẽ là một lễ kỷ niệm lớn, đừng quên mời gia đình và bạn bè.

Với rất nhiều tiệm bánh trực tuyến có sẵn, bây giờ bạn có thể dễ dàng mua bánh trực tuyến. Điều này sẽ tốt hơn cho bạn vì bạn có thể lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho vợ mình hiệu quả hơn và làm cho ngày này trở nên đặc biệt với cô ấy.