• Trang chủ
  • Tin Tức
  • 3 Cách Thú Vị Để Kỷ Niệm Ngày Kết Hôn Khi Vợ / Chồng của Bạn Ở Một Nước Khác

3 Cách Thú Vị Để Kỷ Niệm Ngày Kết Hôn Khi Vợ / Chồng của Bạn Ở Một Nước Khác

Ngày kỷ niệm thành hôn là một ngày đặc biệt của các cặp vợ chồng sắp cưới. Đó là ngày đánh dấu ngày cả hai quyết định bên nhau trọn đời. Mỗi năm trôi qua, họ càng yêu nhau hơn. Đây là lý do tại sao việc cặp đôi bên nhau trong ngày kỷ niệm thành hôn và tổ chức lễ kỷ niệm một cách hoành tráng có ý nghĩa rất lớn. Tuy nhiên, đôi khi công việc khiến bạn bận rộn, dẫn đến việc bạn và người ấy ở xa nhau hàng km. Làm thế nào bạn sẽ có thể kỷ niệm ngày kết hôn của bạn?

Quà tặng kỷ niệm

Chà, đây là cách:

1. Một bất ngờ lúc nửa đêm

Có một số thợ làm bánh trực tuyến cung cấp dịch vụ giao bánh lúc nửa đêm. Nếu bạn đang ở một quốc gia khác và vợ / chồng của bạn ở Ấn Độ, hãy tìm những thợ làm bánh cung cấp dịch vụ giao hàng này ở Ấn Độ và dành một bất ngờ lớn cho người thân yêu của bạn. Đây thực sự sẽ là một điều bất ngờ vì đối tác của bạn sẽ không bao giờ mong đợi. Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng tặng quà trực tuyến để mua một hoặc nhiều quà tặng kỷ niệm trực tuyến cho vợ / chồng của bạn và làm cho họ cảm thấy đặc biệt.

2. Lên kế hoạch cho một bữa tiệc bất ngờ

Tin hay không thì tùy, bạn có thể lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho đối tác của mình ngay cả khi bạn ở cách xa vài biên giới. Gọi cho bạn bè của đối tác của bạn và yêu cầu họ bắt đầu lên kế hoạch cho một bữa tiệc. Vì bạn là người hiểu rõ nhất đối tác của mình, hãy giúp bạn bè biết điều gì sẽ hiệu quả cho bữa tiệc và điều gì sẽ không. Bằng cách này, họ sẽ có thể tổ chức một bữa tiệc tốt hơn. Và đây sẽ lại là một điều bất ngờ cho người thân của bạn vì đây không phải là điều mà họ mong đợi. Bạn sẽ khiến họ mất cảnh giác và điều đó sẽ chỉ cho thấy bạn thực sự yêu họ và trân trọng hạnh phúc của họ đến mức nào.

3. Hẹn hò qua đêm qua Skype

Điều quan trọng nhất đối với một cặp vợ chồng là họ có mặt cùng nhau trong ngày kỷ niệm kết hôn. Giờ đây, giữa hai người có khoảng cách xa đến vài nghìn km, nên việc dành cả ngày đặc biệt này cùng nhau là điều không thể. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là hẹn hò qua Skype. Từ ‘đêm’ có thể được thảo luận vì cả hai bạn đều ở các múi giờ khác nhau. Dù sao thì bạn cũng có thể có một buổi hẹn hò. Gọi điện video và dùng bữa trong thời gian đó. Tất nhiên, nó sẽ không giống như một buổi hẹn hò thực sự và bạn sẽ mong muốn được ở bên nhau, nhưng đây là điều bạn sẽ nhận được nhiều nhất, nếu xét về khoảng cách.

Một phần quan trọng cần lưu ý ở đây là mặc dù bạn không thể ở đó cùng đối tác của mình để dành cả ngày với họ, nhưng bạn vẫn sẽ ở đó. Điều quan trọng nhất là hai bạn dành cả ngày cho nhau. Miễn là bạn làm điều đó, nó sẽ được giá trị.