3 cách để cá nhân hóa hộp quà của bạn với bánh sôcôla

Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một người nói không với sô cô la. Sôcôla được yêu thích trên toàn thế giới, vì những lý do rất rõ ràng. Vị sôcôla đậm đà tan chảy trong miệng là một trải nghiệm khó có thể giải thích được. Bạn chỉ cần nhắm mắt lại và hương vị tuyệt vời của sôcôla thường đưa bạn vào một hành trình nhỏ của riêng mình. Đây là lý do tại sao sôcôla cũng hoàn hảo để làm quà tặng, bất kể dịp lớn hay nhỏ – hoặc thậm chí là dịp gì. Tuy nhiên, nếu chỉ mua sôcôla khiến bạn cảm thấy khó xử, để thay đổi, bạn có thể cá nhân hóa nó. Có, hãy tùy chỉnh sôcôla và làm cho nó trở nên đặc biệt hơn đối với người nhận.

Sô cô la

Làm thế nào bạn có thể tùy chỉnh một sô cô la? Đây là cách thực hiện:

1. Với tên

Giống như mỗi thanh hoặc một phần nhỏ của sô cô la có tên của thương hiệu trên đó, bạn có thể có tên của người thân yêu của bạn được viết trên đó. Mọi người đều yêu thích tên của họ. Vì vậy, ai sẽ không thích có tên riêng của mình trên sô cô la ?! Nó có thể là một trong những món quà hoàn hảo mà bạn có thể tặng cho ai đó.

2. Với một thiết kế

Nếu bạn cảm thấy sô cô la cần một thứ gì đó hơn chỉ là một cái tên được viết trên đó, bạn có thể muốn xem xét một thiết kế nhỏ xinh cùng với tên. Đó có thể là con vật yêu thích của người đó, hoặc thậm chí là thú cưng của chính họ, hoặc có thể là một thiết kế mà người đó yêu thích. Đây là một món quà có thể trông nhỏ, hầu như không có giá trị. Nhưng đây sẽ là một trong những món quà đặc biệt nhất mà một người sẽ nhận được. Và đến từ bạn, người thân yêu của họ, tầm quan trọng của món quà sẽ được thể hiện rất nhiều.

3. Với một tin nhắn

Nếu bạn không muốn đi kèm với tên của người đó hoặc thiết kế, thì một tin nhắn từ bạn có thể là một ý kiến ​​hay. Tất nhiên, sô cô la sẽ không có khoảng trống nếu bạn muốn một bài luận được viết trên đó. Nhưng có lẽ một câu nói nhỏ từ tác giả yêu thích của anh ấy / cô ấy, hoặc chỉ một vài lời yêu thương từ phía bạn sẽ khiến người thân yêu của bạn cảm thấy đặc biệt. Đây sẽ là món quà mà người thân yêu của bạn sẽ trân trọng, mặc dù họ có thể ăn hết món này ngay lập tức. Tuy nhiên, đó là cử chỉ và cảm giác quan trọng.

Nếu bạn muốn phá vỡ sự đơn điệu của việc mua những món quà truyền thống và muốn làm cho ngày của người thân yêu của bạn trở nên đặc biệt, thì hãy cân nhắc mua sôcôla cá nhân cho người ấy. Nếu bạn chưa làm bao giờ, hãy thử và xem phản ứng trên khuôn mặt của người thân. Để thêm bất ngờ, bạn có thể mua quà tặng trực tuyến và giao nó đến nơi làm việc của họ hoặc tại nhà của họ, bất cứ điều gì phù hợp với bạn.