15 trò chơi tổ chức sinh nhật trong nhà cho trẻ em

Những ý tưởng tổ chức tiệc tốt nhất thường đơn giản và vui nhộn, chẳng hạn như các trò chơi tổ chức tiệc trong nhà! Cho dù bữa tiệc của bạn ở nhà hay bữa tiệc riêng tư tại một địa điểm vui chơi, chẳng hạn như Pump It Up, có rất nhiều hoạt động tiệc sinh nhật trong nhà dành cho trẻ em và trẻ mới biết đi có thể chơi! Lần tới khi bạn tổ chức một bữa tiệc cho con mình, hãy xem 15 ý tưởng trò chơi tổ chức tiệc trong nhà hay nhất mà trẻ sẽ thích.

Trò chơi sinh nhật cho trẻ em bạn có thể chơi ở mọi nơi

Nhiều trò chơi tiệc sinh nhật có thể được chơi ở bất cứ đâu, bởi bất kỳ ai.

Giữ nó di chuyển

Giữ cho nó di chuyển là một trò chơi khinh khí cầu đơn giản và thú vị có thể chơi ở hầu hết mọi nơi, và tất cả những gì bạn cần là một quả bóng bay! Mục tiêu của trò chơi là không để bóng chạm sàn / mặt đất. Tất cả những đứa trẻ sẽ ném quả bóng bay lên không trung để cố gắng giữ nó. Khi quả bóng chạm đất, trò chơi kết thúc và một trò chơi mới bắt đầu!

Tag, bạn là nó

Tag, You’re It là một trò chơi tuyệt vời có thể chơi ở mọi nơi (miễn là có đủ dung lượng). Mục tiêu của trò chơi là không được gắn thẻ bởi bất kỳ ai là “nó”. Một người là “nó” và đang cố gắng gắn thẻ ai đó để họ không còn là “nó”. Tất cả những đứa trẻ không phải là “nó” đang chạy xung quanh để cố gắng không bị gắn thẻ. Đó là một trò chơi tuyệt vời giúp trẻ luôn hoạt động và giải phóng rất nhiều năng lượng!

Đóng băng thẻ

Freeze Tag rất giống với Tag, You’re It, ngoại trừ một khi ai “nó” gắn thẻ ai đó, người đó sẽ bị đóng băng. Một lần nữa, mục tiêu của trò chơi là không được gắn thẻ. Nếu bạn được gắn thẻ và bị đóng băng, ai đó không phải là “nó” và cũng không bị đóng băng phải gắn thẻ bạn để giải phóng bạn trước khi họ cũng được gắn thẻ! Trò chơi kết thúc khi tất cả mọi người đều bị đóng băng và sau đó “nó” mới được chọn cho vòng tiếp theo.

Ẩn và Đi Tìm kiếm Thẻ

Điều duy nhất tốt hơn Ẩn và Đi Tìm kiếm và Gắn thẻ, Bạn chính là khi chúng được kết hợp với nhau! Trò chơi bắt đầu giống như Hide and Go Seek thông thường. Người tìm kiếm tìm kiếm những người chơi đang ẩn náu. Khi người tìm kiếm tìm thấy ai đó, người đó phải bỏ chạy để cố gắng không bị người tìm kiếm gắn thẻ. Người đó có thể ẩn lại hoặc, nếu họ được gắn thẻ, thì giờ đây họ phải giúp người tìm kiếm tìm và gắn thẻ mọi người. Ai được gắn thẻ đầu tiên sẽ trở thành người tìm kiếm trong vòng tiếp theo.

Bobbing cho Táo

Bobbing for Apples là một trò chơi thú vị và dễ thiết lập khác. Đối với trò chơi này, tất cả những gì bạn cần là một cái xô chứa đầy nước và táo. Trẻ em có thể lên thùng và cố gắng lấy một quả táo mà không cần dùng bất cứ thứ gì ngoại trừ miệng!

Trò chơi truyền thống dành cho trẻ em

Một số trò chơi tiệc sinh nhật trẻ em cổ điển được yêu thích nhất.

Simon noi

Một trò chơi tiệc truyền thống tuyệt vời khác là Simon Says. Mục tiêu của trò chơi là làm theo những gì Simon nói và cố gắng không làm những điều mà Simon không nói phải làm. Trong trò chơi, một phụ huynh sẽ nói những điều như “Simon nói hãy chạm vào mũi của bạn.” Khi Simon nói điều đó, bọn trẻ sẽ muốn làm theo lời anh ấy. Tuy nhiên, phụ huynh có thể gặp khó khăn và chỉ cần nói “Chạm vào tai của bạn”. Những đứa trẻ không nên chạm vào tai của chúng, bởi vì điều đó không phải do Simon nói. Ai chạm vào tai của họ thì sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Ghế âm nhạc

Ghế âm nhạc là một trò chơi tiệc tùng truyền thống vui nhộn và đơn giản chỉ cần ghế và âm nhạc! Bắt đầu bằng cách sắp đặt đủ ghế cho tất cả bọn trẻ, trừ một đứa trẻ. Khi bạn bật nhạc, những đứa trẻ sẽ đi vòng quanh ghế theo vòng tròn. Khi nhạc dừng lại, bọn trẻ sẽ đua nhau giành chỗ ngồi trên ghế. Ai đến cuối cùng và không có được chỗ ngồi thì bị loại khỏi cuộc chơi! Mỗi khi một hiệp kết thúc, hãy cất đi một chiếc ghế. Ai còn lại trong trò chơi cuối cùng sẽ thắng!

Piñata

Trò chơi tiệc tùng truyền thống nào tốt hơn trò chơi piñata? Tất cả những gì bạn cần cho trò chơi này là một con piñata, một con dơi, kẹo và một tấm bịt ​​mắt. Đổ đầy kẹo vào piñata trước bữa tiệc, sau đó trong suốt bữa tiệc, hãy để bọn trẻ thay phiên nhau cố gắng dùng gậy đánh vào piñata trong khi chúng bị bịt mắt. Một khi ai đó phá vỡ piñata, trò chơi sẽ kết thúc và tất cả bọn trẻ sẽ đua nhau nhặt kẹo!

Tung đồng xu

Tung đồng xu là một trò chơi rất đơn giản và dễ chơi! Thu thập một số xô và một số đồng xu. Gắn nhãn các nhóm là các điểm khác nhau. Ví dụ: nếu bạn có ba nhóm, bạn có thể gắn nhãn chúng là “10”, “20” và “30” điểm. Cho trẻ tung đồng xu vào xô. Mỗi lần họ nhận được một đồng xu trong một thùng, họ sẽ nhận được số điểm được liệt kê trên thùng. Ai nhận được nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng!

Limbo

Limbo là một trò chơi tiệc tùng truyền thống khác rất đơn giản để chơi! Tất cả những gì bạn cần cho trò chơi này là một cây gậy dài để giữ cho trẻ đi dưới. Mục tiêu của trò chơi là đi bộ dưới gậy bằng cách uốn cong lưng về phía sau mà không chạm vào gậy hoặc ngã. Nếu bạn chạm vào que hoặc ngã, bạn đã ra khỏi trò chơi. Mỗi hiệp, ai cầm gậy sẽ hạ càng ngày càng gần sàn cho đến khi chỉ còn lại một người!

Trò chơi tổ chức tiệc sinh nhật trong nhà để chơi tại Pump It Up

Pump It Up cung cấp nhiều trò chơi tiệc trong nhà dành cho trẻ em cho bữa tiệc của con bạn.

Vụ nổ laser

Laser Blast *, còn được gọi là Laser Tag, là một trò chơi tổ chức tiệc trong nhà vui nhộn có thể chơi tại các địa điểm tổ chức sinh nhật của chúng tôi. Mỗi đứa trẻ nhận được một khẩu súng laze và một dây đeo mục tiêu để đeo vào. Khi tất cả bọn trẻ đã sẵn sàng, đèn sẽ được tắt và đèn phát sáng sẽ được bật và bọn trẻ sẽ gắn thẻ nhau bằng súng laze của mình! Tại Pump It Up, Laser Blast được chơi trong đấu trường trò chơi thổi phồng vui nhộn!

Kéo co

Trò chơi tiệc tùng nào hay hơn Trò chơi kéo co! Tất cả trẻ em được chia thành hai đội và mỗi đội nắm lấy một bên của sợi dây, sau đó bắt đầu kéo! Đội nào kéo được người kia qua đường sẽ thắng! Đây không chỉ là một trò chơi thú vị mà bạn có thể mang theo dây để chơi tại Pump It Up mà còn có thể chơi ở bất kỳ bữa tiệc nào ở bất kỳ địa điểm tiệc tùng dành cho trẻ em nào!

Freeze Dance

Tại Pump It Up, Freeze Dance là một trò chơi tuyệt vời để bạn chơi với lũ trẻ trong phòng tiệc. Đây là một trò chơi vui nhộn, giống như những chiếc ghế âm nhạc. Âm nhạc sẽ được phát và những đứa trẻ có thể nhảy theo nó. Tuy nhiên, một khi âm nhạc dừng lại, những đứa trẻ phải đứng im như tượng. Mục tiêu của trò chơi là giữ yên càng nhiều càng tốt khi nhạc dừng. Ai di chuyển, cười, nói hoặc cười khi nhạc tắt sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Ai là người chơi đứng cuối cùng sẽ thắng!

Các cuộc chạy tiếp sức

Cuộc đua Tiếp sức là một trò chơi tuyệt vời để chơi để khuyến khích xây dựng nhóm! Không chỉ vậy, chúng còn rất vui nữa. Ngoài ra còn có nhiều loại cuộc đua tiếp sức khác nhau. Các cuộc đua Trứng và Thìa, Đi bộ Cua, và Cuộc đua Ba chân chỉ là một số cuộc đua tiếp sức. Mỗi cuộc đua này được chơi theo một cách khác nhau, tuy nhiên, mục tiêu của trò chơi là giống nhau: hãy là đội đầu tiên vượt qua vạch đích! Tất cả những gì bạn cần là mang một vài bao tải khoai tây đến bữa tiệc Pump It Up của mình để chơi!

Glow Wars

Glow Wars * là một trò chơi tiệc tùng vui nhộn chỉ có ở Pump It Up. Glow Wars diễn ra trong một căn phòng tối đầy ánh đèn rực rỡ. Mỗi đứa trẻ nhận được một chiếc vòng cổ phát sáng và một chiếc blaster để chơi cùng! Đó là một trải nghiệm tiệc tùng thú vị mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể thêm vào bữa tiệc sinh nhật của con mình như một tiện ích bổ sung.

Có rất nhiều hoạt động tiệc tùng vui vẻ và trò chơi có thể chơi trong nhà. Bất kể bạn chọn trò chơi nào cho sinh nhật của con mình, tất cả bọn trẻ chắc chắn sẽ rất vui!

Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tổ chức Những Bữa tiệc Sinh nhật Tốt nhất Hành tinh cho con mình, hãy truy cập Trang Tiệc Sinh nhật của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

* Có sẵn tại các địa điểm tham gia.