15 lời chúc mừng sinh nhật hay nhất cho bé 4 tuổi

27 / 100

 

Sự trưởng thành của một đứa trẻ không kém gì một điều kỳ diệu của chính nó nhưng thường bị bỏ quên vì là một yếu tố thường ngày. Tuy nhiên, phước lành là điều mà người ta nên ngưỡng mộ khi chứng kiến. Nhìn thấy một đứa trẻ lớn lên về tuổi tác, kích thước và cơ thể là điều đẹp nhất để quan sát. Vì vậy, phụ huynh của các em khá nhiệt tình chia sẻ cảm nghĩ với những người mà mình quen biết. Vì mục đích này, nhiều bậc cha mẹ tổ chức tiệc sinh nhật cho con cái của họ vào ngày sinh nhật của chúng. Bữa tiệc trở thành một nguồn của rất nhiều lời chúc, lời chúc phúc và những lời cầu nguyện có thể được đưa ra dưới nhiều hình thức khác nhau.

Nhiều người thích chúc tụng Chúa Hài Đồng bằng văn bản hơn là nói bằng lời nói vì mẩu giấy viết ra có thể được trẻ lưu lại làm kỷ niệm để đọc sau này. Vì mục đích này, những lời chúc được gửi đến đứa trẻ và cha mẹ để chúc mừng chúng trong sự kiện này. Những lời chúc này phải hấp dẫn và cảm động và phải chứa đựng những lời cầu nguyện cho đứa trẻ nhỏ. Nhiều điều ước như vậy có thể được thực hiện trực tuyến thông qua trang web này dành cho trẻ em bước sang tuổi thứ tư. Những thông điệp dễ thương và ngọt ngào cho những đứa trẻ nhỏ hiểu những gì được viết.

>>> Xem thêm Những lời chúc mừng sinh nhật cho bé gái

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4

Lời chúc sinh nhật lần thứ 4 dễ thương và ngọt ngào 2016

1:) Con đang lớn nhanh quá! Của Mẹ, thời gian có bay khi chúng ta đang có rất nhiều niềm vui! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

2:) Chúc mừng sinh nhật cho cậu bé 4 tuổi tuyệt vời nhất trường mầm non. Mẹ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho năm thứ 5 của con trên trái đất

 

3:) Hãy thực hiện bốn điều ước vì hôm nay con 4 tuổi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

4:) Hôm nay con tròn 4 tuổi. con có biết điều đó có nghĩa? Cô bốn lần là một cô gái nhỏ! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

5:) Đây là ngày đặc biệt của con. Mỗi giây ngày hôm nay là dành cho con. Rốt cuộc, đó là sinh nhật của con, vì vậy hãy nghe con hét lên, Mẹ 4, Mẹ 4 và Mẹ không còn nữa! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

6:) Hôm nay là ngày của con. Đó là tất cả về con. Có rất nhiều điều tuyệt vời con có thể làm! Sinh nhật vui vẻ!

7:) Nếu sinh nhật của con thật tuyệt vời và một thời điểm đặc biệt dành cho con, thì mọi điều ước trong tấm thiệp này đã hoàn toàn trở thành sự thật! Chúc con có nhiều niềm vui trong ngày sinh nhật

8:) Chúc mừng công chúa 4 tuổi! Vào ngày thứ ba đặc biệt của con, con có thể tận hưởng ngày hôm nay như một nữ hoàng tuyệt vời. Chúc quý vị và các con nhiều niềm vui!

9:) Không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm một ai đó tròn 4 tuổi! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

10:) Công chúa của chúng ta đã bước sang tuổi thứ 4! Tại sao con lại vội vàng lớn lên? Mẹ vẫn thích con trong kích thước dễ thương đó, nơi mà Mẹ vẫn có thể cõng con trên lưng và chạy như những kẻ điên rồ. Mẹ thích làm những điều điên rồ với con, và đó sẽ luôn là phần yêu thích của Mẹ mỗi ngày. Mẹ ước tất cả những điều ước của con sẽ thành hiện thực. Yêu em đến mặt trăng và trở lại, em gái! Chúc mừng sinh nhật con!

11:) Thưởng thức quà của con, thưởng thức bánh của con, tận hưởng niềm vui ngày hôm nay sẽ làm cho! Sinh nhật vui vẻ

12:) Đó là bởi vì con là một cậu bé LỚN của 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

13:) Mặc dù căn phòng đầy những đồ trang trí đáng yêu và đồ ngọt nhưng con vẫn là sinh vật dễ thương nhất, đáng yêu nhất và ngọt ngào nhất mà Mẹ từng thấy. Mẹ cầu chúc con sẽ có một cuộc đời tràn ngập tình yêu và niềm vui. Mẹ ước con lớn lên sẽ trở thành một thanh niên đẹp trai. Mẹ biết con sẽ làm tan nát trái tim một ngày nào đó vì nhìn con, ngay cả khi còn trẻ, con đã quyến rũ vô cùng! Chúc mừng sinh nhật, cháu trai ngọt ngào nhất của Mẹ. con đã lấp đầy cuộc sống của Ba mẹ bằng những màu sắc rực rỡ. Yêu em nhiều lắm!

14:) Đây là sinh nhật lần thứ tư của con và Mẹ phải nói rằng Mẹ rất yêu con theo nhiều cách. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

15:) Thêm lời chúc sinh nhật cho một đứa trẻ bốn tuổi

16:) Đoán xem điều gì khiến con đặc biệt ngày hôm nay? Sinh nhật của con – bây giờ con bốn tuổi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

17:) Cầu mong chiếc bánh sinh nhật của con được phủ băng và điểm xuyết bằng 4 ngọn nến để thổi. Đó là cách tốt nhất để chúc mừng ai đó tròn 4 tuổi! Sinh nhật vui vẻ!

18:) Thắp nến, cắt bánh, đây là một ngày rất đặc biệt. Một cô bé đáng quý sắp bước sang tuổi thứ tư. Đây là những lời chúc mừng sinh nhật cho người mà Mẹ yêu mến. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

Xem thêm từ Khu vực điều ước sinh nhật:   Lời chúc sinh nhật lần thứ 41 mới nhất | Lời chúc và lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 41

19:) Sinh nhật nên trang bị nhiều mũ ngộ nghĩnh. Chúc sinh nhật của con là sinh nhật tuyệt vời nhất mà một đứa trẻ 4 tuổi có được! Sinh nhật vui vẻ!

20:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 tuyệt vời nhất!

21:) Mẹ nghe nói con luôn mang về nhà điểm A và các ngôi sao từ trường. con là một người thành công ngay cả khi còn trẻ. con luôn khiến tất cả Ba mẹ tự hào trong mọi việc con làm. Không thể chờ đợi để ôm con sau! Chúc mừng sinh nhật, đứa con cưng của chúng ta. Hãy tiếp tục mơ lớn, ước mơ là vô hạn, hãy nhớ điều đó. Yêu con!

22:) Hy vọng chiếc bánh sinh nhật của con lớn gấp bốn lần chiếc bánh lớn nhất trên thế giới. Đó là cách duy nhất để chúc mừng sinh nhật cho đứa con 4 tuổi mà Mẹ yêu thích nhất trên thế giới. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

23:) Có lạ không khi Mẹ nhớ bữa tiệc sinh nhật lần thứ 4 của mình? Nó thật tuyệt vời! Một căn phòng đầy bóng bay, một căn phòng đầy ắp gia đình Mẹ và những người con trẻ con của Mẹ. Mẹ hy vọng con sẽ có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời như của Mẹ khi Mẹ còn bé. Chúc các con sẽ nhận được nhiều quà trong ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật, nhóc!

24:) Năm nay, Mẹ hy vọng sinh nhật của con là sinh nhật tuyệt vời nhất mà một <boy, girl> 4 tuổi có thể có được! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

25:) Không có bánh ngọt, đồ ngọt hay đồ chơi nhồi bông âu yếm nào có thể cạnh tranh được với sự đáng yêu và quyến rũ đáng kinh ngạc của con. Mẹ có thể bóp chết con cả ngày! Mẹ hy vọng con sẽ mãi dễ thương như vậy, và Mẹ hy vọng con sẽ có một cuộc sống với sức khỏe tốt và tràn ngập tình yêu thương. con sẽ thay đổi thế giới vào một ngày nào đó. Tiếp tục là một lời chúc phúc cho mọi người xung quanh con. Sinh nhật vui vẻ!

26:) Mẹ hy vọng tất cả những điều ước sinh nhật của con đều trở thành sự thật. Đó là lời chúc sinh nhật anh dành cho em, tuổi 4 quý giá của anh!

27:) Con có thể già thêm một tuổi nhưng vì con là một đứa trẻ, đó là một điều tốt! Chờ cho đến khi con 30 tuổi và con sẽ không muốn già thêm một năm nữa. Đùa! Hãy tận hưởng cuộc sống đi nhóc. Có rất nhiều thứ trong cửa hàng dành cho con trên thế giới này. con sẽ là một người tuyệt vời vào một ngày nào đó.

28:) Mẹ hy vọng sinh nhật của con sẽ tuyệt vời như con! con xứng đáng với tất cả những gì tốt nhất trong cuộc sống. Hãy tiếp tục mơ ước, tiếp tục năng lượng, và hãy tiếp tục tò mò vì đó là điều sẽ đưa con đến rất nhiều nơi. Mẹ hy vọng con lớn lên trở thành một nhà thám hiểm và một người tốt bụng. Mẹ hy vọng con sẽ luôn trân trọng từng phút mỗi ngày. Sinh nhật vui vẻ, nhóc! Chúc vui vẻ!

>>> Xem thêm 60 lời chúc mừng sinh nhật hay nhất cho bé 5 tuổi

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4

29:) Hãy hát và nhảy vì đó là sinh nhật của con! Không chỉ là sinh nhật, mà là sinh nhật lần thứ 4 của con! con biết điều đó có nghĩa là gì không? con sẽ sớm đến trường và gặp gỡ những người con mới, chơi với họ, học những điều mới và thật nhiều niềm vui! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 cho con, người anh họ yêu thích của Mẹ.

30:) Hy vọng rằng con sẽ chết chìm trong những món quà của mình ngày hôm nay và nhận được món quà Sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 con yêu.

31:) Hip, hop, hip, hooray! Bốn lời cổ vũ cho con! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

32:) Năm nay, sinh nhật lần thứ tư của con sẽ có đầy đủ con bè, niềm vui và quà tặng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

33:) Một, hai, ba, bây giờ là bốn, điều ước sinh nhật của Mẹ dành cho con là thật vui vẻ. Gửi một đứa trẻ sinh nhật lần thứ 4 thật hoành tráng, vui vẻ, chàng trai bé bỏng!

34:) Chúc sinh nhật lần thứ tư của con luôn vui vẻ và dễ thương như ngày nào! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

35:) Mang ra ngoài ban nhạc. Đã đến lúc hát và nhảy. Chúc mừng sinh nhật cậu bé bốn tuổi, tớ là người hâm mộ lớn nhất của cậu!

36:) Vào ngày sinh nhật lần thứ tư của con, con xứng đáng nhận được bốn cái ôm LỚN, bốn nụ hôn LỚN và bốn lời chúc LỚN.

37:) Năm nay, sinh nhật lần thứ tư của con sẽ có đầy đủ con bè, niềm vui và quà tặng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

38:) Đó là bởi vì con là một cậu bé LỚN của 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

39:) Chúc mừng sinh nhật cháu gái yêu thích của Mẹ! Mẹ không thể đến tham dự bữa tiệc hôm nay nhưng Mẹ sẽ đợi những bức hình trên Facebook. Mẹ biết sau này con sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời vì Ba mẹ đều biết rằng bố mẹ con là những người tổ chức tiệc giỏi nhất trong thị trấn. Mẹ cũng đã gửi cho con một gói sinh nhật, Mẹ hy vọng con sẽ thích chúng. Yêu em, dễ thương!

40:) Chúc sinh nhật lần thứ tư của con khiến con luôn vui vẻ và dễ thương như ngày nào! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

41:) Bây giờ con là BỐN – con Khủng khiếp, Đẹp trai, Hăng hái, Phi thường, tràn đầy năng lượng. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

42:) Vào ngày sinh nhật của con hôm nay, Mẹ muốn gửi cho con túi và túi những cái ôm và nụ hôn và mong muốn rằng tất cả những giấc mơ của con sẽ thành hiện thực. Chúc con một Sinh nhật thật Hạnh phúc và một năm mới thành công.

43:) Đặc biệt là đối với một đứa trẻ 4 tuổi, điều đó thật ngọt ngào. Đây là một chú chó con Chúc mừng sinh nhật rất thích được ôm và siết chặt! Sinh nhật vui vẻ!

44:) Vào sinh nhật lần thứ tư của con, con xứng đáng nhận được bốn cái ôm LỚN, bốn nụ hôn LỚN và bốn lời chúc LỚN.

45:) Trước khi con biết điều đó, con sẽ siêu già. con nghĩ rằng con đã sẵn sàng cho điều đó chưa ??? Chúc mừng sinh nhật con 4 tuổi!

46:) Ở tuổi bốn, con rất ổn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4, có một khoảng thời gian vui vẻ.

47:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 cho một bé gái cực kỳ thông minh. Đừng quên Ba mẹ khi con kiếm được 1 triệu USD! Chúc con một sinh nhật thật tốt đẹp.

48:) Cầu mong cho chiếc bánh sinh nhật của con được dập tắt trong băng với 4 trong số những ngọn nến sáng nhất sẽ thổi tắt.

49:) Bước sang tuổi thứ 4 thật tuyệt! Không! Nó siêu, siêu, siêu hay! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

50:) Con có biết rằng con có 12 tháng tiếp theo là 4 tuổi không? Vì vậy, hãy vui vẻ, tốt đẹp và mọi thứ sẽ tốt như vàng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

51:) Mẹ đã từng ghét bọn trẻ bởi vì thành thật mà nói, chúng rất phiền phức … nhưng không phải con. con là đứa trẻ thú vị nhất mà Mẹ biết, con khiến trái tim Mẹ nhảy lên vì sung sướng khi con cười. Chắc là cậu đã bỏ bùa Mẹ, cậu đã khiến Mẹ bị mê hoặc, đứa nhỏ. Mẹ hy vọng con sẽ tận hưởng bữa tiệc sinh nhật của con sau đó! Xin Chúa ban phước cho con nhiều hơn nữa.

52:) Con chẳng khác gì một con mèo, Ồ, đứa trẻ 4 tuổi đặc biệt. con cũng giống như con và đó là điều khiến con trở thành đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời nhất mà chúng ta biết! Sinh nhật vui vẻ!

>>> Xem thêm 20 lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa cho sinh nhật bé 5 tuổi

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4

53:) Trong tất cả bốn tuổi mà Mẹ biết, con là người ít khó chịu nhất. Đó là lý do tại sao Mẹ thích con. Mẹ biết con sẽ không hiểu những gì Mẹ đang nói bây giờ. Thật không hợp lý khi Mẹ gửi cho con một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật, nhưng Mẹ nghĩ con có thể muốn nhìn lại khi con đã già, và đây sẽ là bằng chứng cho thấy Mẹ là người chú tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4, anh con nhỏ!

54:) Con có thể già đi một tuổi mỗi năm, nhưng Mẹ hy vọng tinh thần của con vẫn tươi tắn và trẻ trung. Sinh nhật vui vẻ!

55:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 siêu duper!

56:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4! Mẹ hy vọng con có thể thổi tắt cả 4 ngọn nến cùng một lúc!

57:) Chúc sinh nhật của con là một ngày vui vẻ phi thường! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

58:) Mẹ đã nghe rất nhiều câu chuyện rằng con đã là người yêu thích khuôn viên trường Mẫu giáo của con! Tất cả chúng ta đều biết nơi con có được sự quyến rũ đó, tất nhiên, từ Mẹ. Đùa! Mẹ không thể trách các cô gái, các con thực sự rất dễ thương. Chúc mừng sinh nhật đứa trẻ quyến rũ nhất thế giới!

59:) Công chúa nhỏ ngọt ngào … 4 Hôm nay, có một sinh nhật kỳ diệu!

60:) Con 4 và 4 là niềm vui. Hãy ăn mừng với kem và bánh ngọt. Hãy tổ chức một bữa tiệc mà mọi người sẽ thích thú vì con đã đạt đến con số 4 đáng kinh ngạc!

61:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của con. Chúc các con có những món quà ưng ý, một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời và nhiều niềm vui bên con bè!

62:) Gửi những cái ôm và nụ hôn ấm áp của gấu đến cậu bé lớn nhỏ của chúng ta! con có thể thấp bé nhưng con có một trái tim lớn và một bộ não lớn. Mẹ biết con sẽ thành công vào một ngày nào đó, Mẹ chắc chắn về điều đó. Vì vậy, hãy cứ vui vẻ làm một đứa trẻ bây giờ, đừng quá coi trọng cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật anh con nhỏ! Ba mẹ nhớ con!

63:) Năm nay, Mẹ hy vọng sinh nhật lần thứ ba của con tuyệt vời gấp bốn lần lần sinh nhật đầu tiên của con. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!