15 lời chúc mừng sinh nhật hay nhất cho bé 4 tuổi

Sự trưởng thành của một đứa trẻ không kém gì một điều kỳ diệu của chính nó nhưng thường bị bỏ quên vì là một yếu tố thường ngày. Tuy nhiên, phước lành là điều mà người ta nên ngưỡng mộ khi chứng kiến. Nhìn thấy một đứa trẻ lớn lên về tuổi tác, kích thước và cơ thể là điều đẹp nhất để quan sát. Vì vậy, phụ huynh của các em khá nhiệt tình chia sẻ cảm nghĩ với những người mà mình quen biết. Vì mục đích này, nhiều bậc cha mẹ tổ chức tiệc sinh nhật cho con cái của họ vào ngày sinh nhật của chúng. Bữa tiệc trở thành một nguồn của rất nhiều lời chúc, lời chúc phúc và những lời cầu nguyện có thể được đưa ra dưới nhiều hình thức khác nhau.

Nhiều người thích chúc tụng Chúa Hài Đồng bằng văn bản hơn là nói bằng lời nói vì mẩu giấy viết ra có thể được trẻ lưu lại làm kỷ niệm để đọc sau này. Vì mục đích này, những lời chúc được gửi đến đứa trẻ và cha mẹ để chúc mừng chúng trong sự kiện này. Những lời chúc này phải hấp dẫn và cảm động và phải chứa đựng những lời cầu nguyện cho đứa trẻ nhỏ. Nhiều điều ước như vậy có thể được thực hiện trực tuyến thông qua trang web này dành cho trẻ em bước sang tuổi thứ tư. Những thông điệp dễ thương và ngọt ngào cho những đứa trẻ nhỏ hiểu những gì được viết.

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4

Lời chúc sinh nhật lần thứ 4 dễ thương và ngọt ngào 2016

1:) Bạn đang lớn nhanh quá! Của tôi, thời gian có bay khi chúng ta đang có rất nhiều niềm vui! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

2:) Chúc mừng sinh nhật cho cậu bé 4 tuổi tuyệt vời nhất trường mầm non. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho năm thứ 5 của bạn trên trái đất

 

3:) Hãy thực hiện bốn điều ước vì hôm nay bạn 4 tuổi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

4:) Hôm nay bạn tròn 4 tuổi. Bạn có biết điều đó có nghĩa? Cô bốn lần là một cô gái nhỏ! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

5:) Đây là ngày đặc biệt của bạn. Mỗi giây ngày hôm nay là dành cho bạn. Rốt cuộc, đó là sinh nhật của bạn, vì vậy hãy nghe bạn hét lên, tôi 4, tôi 4 và tôi không còn nữa! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

6:) Hôm nay là ngày của bạn. Đó là tất cả về bạn. Có rất nhiều điều tuyệt vời bạn có thể làm! Sinh nhật vui vẻ!

7:) Nếu sinh nhật của bạn thật tuyệt vời và một thời điểm đặc biệt dành cho bạn, thì mọi điều ước trong tấm thiệp này đã hoàn toàn trở thành sự thật! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong ngày sinh nhật

8:) Chúc mừng công chúa 4 tuổi! Vào ngày thứ ba đặc biệt của bạn, bạn có thể tận hưởng ngày hôm nay như một nữ hoàng tuyệt vời. Chúc quý vị và các bạn nhiều niềm vui!

9:) Không có cách nào tốt hơn để kỷ niệm một ai đó tròn 4 tuổi! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

10:) Công chúa của chúng ta đã bước sang tuổi thứ 4! Tại sao bạn lại vội vàng lớn lên? Tôi vẫn thích bạn trong kích thước dễ thương đó, nơi mà tôi vẫn có thể cõng bạn trên lưng và chạy như những kẻ điên rồ. Tôi thích làm những điều điên rồ với bạn, và đó sẽ luôn là phần yêu thích của tôi mỗi ngày. Tôi ước tất cả những điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Yêu em đến mặt trăng và trở lại, em gái! Chúc mừng sinh nhật bạn!

11:) Thưởng thức quà của bạn, thưởng thức bánh của bạn, tận hưởng niềm vui ngày hôm nay sẽ làm cho! Sinh nhật vui vẻ

12:) Đó là bởi vì bạn là một cậu bé LỚN của 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

13:) Mặc dù căn phòng đầy những đồ trang trí đáng yêu và đồ ngọt nhưng bạn vẫn là sinh vật dễ thương nhất, đáng yêu nhất và ngọt ngào nhất mà tôi từng thấy. Tôi cầu chúc bạn sẽ có một cuộc đời tràn ngập tình yêu và niềm vui. Tôi ước bạn lớn lên sẽ trở thành một thanh niên đẹp trai. Tôi biết bạn sẽ làm tan nát trái tim một ngày nào đó vì nhìn bạn, ngay cả khi còn trẻ, bạn đã quyến rũ vô cùng! Chúc mừng sinh nhật, cháu trai ngọt ngào nhất của tôi. Bạn đã lấp đầy cuộc sống của chúng tôi bằng những màu sắc rực rỡ. Yêu em nhiều lắm!

14:) Đây là sinh nhật lần thứ tư của bạn và tôi phải nói rằng tôi rất yêu bạn theo nhiều cách. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

15:) Thêm lời chúc sinh nhật cho một đứa trẻ bốn tuổi

16:) Đoán xem điều gì khiến bạn đặc biệt ngày hôm nay? Sinh nhật của bạn – bây giờ bạn bốn tuổi. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

17:) Cầu mong chiếc bánh sinh nhật của bạn được phủ băng và điểm xuyết bằng 4 ngọn nến để thổi. Đó là cách tốt nhất để chúc mừng ai đó tròn 4 tuổi! Sinh nhật vui vẻ!

18:) Thắp nến, cắt bánh, đây là một ngày rất đặc biệt. Một cô bé đáng quý sắp bước sang tuổi thứ tư. Đây là những lời chúc mừng sinh nhật cho người mà tôi yêu mến. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

Xem thêm từ Khu vực điều ước sinh nhật:   Lời chúc sinh nhật lần thứ 41 mới nhất | Lời chúc và lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 41

19:) Sinh nhật nên trang bị nhiều mũ ngộ nghĩnh. Chúc sinh nhật của bạn là sinh nhật tuyệt vời nhất mà một đứa trẻ 4 tuổi có được! Sinh nhật vui vẻ!

20:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 tuyệt vời nhất!

21:) Tôi nghe nói bạn luôn mang về nhà điểm A và các ngôi sao từ trường. Bạn là một người thành công ngay cả khi còn trẻ. Bạn luôn khiến tất cả chúng tôi tự hào trong mọi việc bạn làm. Không thể chờ đợi để ôm bạn sau! Chúc mừng sinh nhật, đứa con cưng của chúng ta. Hãy tiếp tục mơ lớn, ước mơ là vô hạn, hãy nhớ điều đó. Yêu bạn!

22:) Hy vọng chiếc bánh sinh nhật của bạn lớn gấp bốn lần chiếc bánh lớn nhất trên thế giới. Đó là cách duy nhất để chúc mừng sinh nhật cho đứa con 4 tuổi mà tôi yêu thích nhất trên thế giới. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

23:) Có lạ không khi tôi nhớ bữa tiệc sinh nhật lần thứ 4 của mình? Nó thật tuyệt vời! Một căn phòng đầy bóng bay, một căn phòng đầy ắp gia đình tôi và những người bạn trẻ con của tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời như của tôi khi tôi còn bé. Chúc các bạn sẽ nhận được nhiều quà trong ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật, nhóc!

24:) Năm nay, tôi hy vọng sinh nhật của bạn là sinh nhật tuyệt vời nhất mà một <boy, girl> 4 tuổi có thể có được! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

25:) Không có bánh ngọt, đồ ngọt hay đồ chơi nhồi bông âu yếm nào có thể cạnh tranh được với sự đáng yêu và quyến rũ đáng kinh ngạc của bạn. Tôi có thể bóp chết bạn cả ngày! Tôi hy vọng bạn sẽ mãi dễ thương như vậy, và tôi hy vọng bạn sẽ có một cuộc sống với sức khỏe tốt và tràn ngập tình yêu thương. Bạn sẽ thay đổi thế giới vào một ngày nào đó. Tiếp tục là một lời chúc phúc cho mọi người xung quanh bạn. Sinh nhật vui vẻ!

26:) Tôi hy vọng tất cả những điều ước sinh nhật của bạn đều trở thành sự thật. Đó là lời chúc sinh nhật anh dành cho em, tuổi 4 quý giá của anh!

27:) Bạn có thể già thêm một tuổi nhưng vì bạn là một đứa trẻ, đó là một điều tốt! Chờ cho đến khi bạn 30 tuổi và bạn sẽ không muốn già thêm một năm nữa. Đùa! Hãy tận hưởng cuộc sống đi nhóc. Có rất nhiều thứ trong cửa hàng dành cho bạn trên thế giới này. Bạn sẽ là một người tuyệt vời vào một ngày nào đó.

28:) Tôi hy vọng sinh nhật của bạn sẽ tuyệt vời như bạn! Bạn xứng đáng với tất cả những gì tốt nhất trong cuộc sống. Hãy tiếp tục mơ ước, tiếp tục năng lượng, và hãy tiếp tục tò mò vì đó là điều sẽ đưa bạn đến rất nhiều nơi. Tôi hy vọng bạn lớn lên trở thành một nhà thám hiểm và một người tốt bụng. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn trân trọng từng phút mỗi ngày. Sinh nhật vui vẻ, nhóc! Chúc vui vẻ!

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4

29:) Hãy hát và nhảy vì đó là sinh nhật của bạn! Không chỉ là sinh nhật, mà là sinh nhật lần thứ 4 của bạn! Bạn biết điều đó có nghĩa là gì không? Bạn sẽ sớm đến trường và gặp gỡ những người bạn mới, chơi với họ, học những điều mới và thật nhiều niềm vui! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 cho bạn, người anh họ yêu thích của tôi.

30:) hy vọng rằng bạn sẽ chết chìm trong những món quà của mình ngày hôm nay và nhận được món quà Sinh nhật tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 con yêu.

31:) Hip, hop, hip, hooray! Bốn lời cổ vũ cho bạn! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

32:) Năm nay, sinh nhật lần thứ tư của bạn sẽ có đầy đủ bạn bè, niềm vui và quà tặng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

33:) Một, hai, ba, bây giờ là bốn, điều ước sinh nhật của tôi dành cho bạn là thật vui vẻ. Gửi một đứa trẻ sinh nhật lần thứ 4 thật hoành tráng, vui vẻ, chàng trai bé bỏng!

34:) Chúc sinh nhật lần thứ tư của bạn luôn vui vẻ và dễ thương như ngày nào! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

35:) Mang ra ngoài ban nhạc. Đã đến lúc hát và nhảy. Chúc mừng sinh nhật cậu bé bốn tuổi, tớ là người hâm mộ lớn nhất của cậu!

36:) Vào ngày sinh nhật lần thứ tư của bạn, bạn xứng đáng nhận được bốn cái ôm LỚN, bốn nụ hôn LỚN và bốn lời chúc LỚN.

37:) Năm nay, sinh nhật lần thứ tư của bạn sẽ có đầy đủ bạn bè, niềm vui và quà tặng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

38:) Đó là bởi vì bạn là một cậu bé LỚN của 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

39:) Chúc mừng sinh nhật cháu gái yêu thích của tôi! Tôi không thể đến tham dự bữa tiệc hôm nay nhưng tôi sẽ đợi những bức hình trên Facebook. Tôi biết sau này bạn sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời vì chúng tôi đều biết rằng bố mẹ bạn là những người tổ chức tiệc giỏi nhất trong thị trấn. Tôi cũng đã gửi cho bạn một gói sinh nhật, tôi hy vọng bạn sẽ thích chúng. Yêu em, dễ thương!

40:) Chúc sinh nhật lần thứ tư của bạn khiến bạn luôn vui vẻ và dễ thương như ngày nào! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

41:) Bây giờ bạn là BỐN – bạn Khủng khiếp, Đẹp trai, Hăng hái, Phi thường, tràn đầy năng lượng. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

42:) Vào ngày sinh nhật của bạn hôm nay, tôi muốn gửi cho bạn túi và túi những cái ôm và nụ hôn và mong muốn rằng tất cả những giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Chúc bạn một Sinh nhật thật Hạnh phúc và một năm mới thành công.

43:) Đặc biệt là đối với một đứa trẻ 4 tuổi, điều đó thật ngọt ngào. Đây là một chú chó con Chúc mừng sinh nhật rất thích được ôm và siết chặt! Sinh nhật vui vẻ!

44:) Vào sinh nhật lần thứ tư của bạn, bạn xứng đáng nhận được bốn cái ôm LỚN, bốn nụ hôn LỚN và bốn lời chúc LỚN.

45:) Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ siêu già. Bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho điều đó chưa ??? Chúc mừng sinh nhật con 4 tuổi!

46:) Ở tuổi bốn, bạn rất ổn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4, có một khoảng thời gian vui vẻ.

47:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 cho một bé gái cực kỳ thông minh. Đừng quên chúng tôi khi bạn kiếm được 1 triệu USD! Chúc bạn một sinh nhật thật tốt đẹp.

48:) Cầu mong cho chiếc bánh sinh nhật của bạn được dập tắt trong băng với 4 trong số những ngọn nến sáng nhất sẽ thổi tắt.

49:) Bước sang tuổi thứ 4 thật tuyệt! Không! Nó siêu, siêu, siêu hay! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

50:) Bạn có biết rằng bạn có 12 tháng tiếp theo là 4 tuổi không? Vì vậy, hãy vui vẻ, tốt đẹp và mọi thứ sẽ tốt như vàng! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

51:) Tôi đã từng ghét bọn trẻ bởi vì thành thật mà nói, chúng rất phiền phức … nhưng không phải bạn. Bạn là đứa trẻ thú vị nhất mà tôi biết, bạn khiến trái tim tôi nhảy lên vì sung sướng khi bạn cười. Chắc là cậu đã bỏ bùa tôi, cậu đã khiến tôi bị mê hoặc, đứa nhỏ. Tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng bữa tiệc sinh nhật của bạn sau đó! Xin Chúa ban phước cho bạn nhiều hơn nữa.

52:) Bạn chẳng khác gì một con mèo, Ồ, đứa trẻ 4 tuổi đặc biệt. Bạn cũng giống như bạn và đó là điều khiến bạn trở thành đứa trẻ 4 tuổi tuyệt vời nhất mà chúng ta biết! Sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 4

53:) Trong tất cả bốn tuổi mà tôi biết, bạn là người ít khó chịu nhất. Đó là lý do tại sao tôi thích bạn. Tôi biết bạn sẽ không hiểu những gì tôi đang nói bây giờ. Thật không hợp lý khi tôi gửi cho bạn một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật, nhưng tôi nghĩ bạn có thể muốn nhìn lại khi bạn đã già, và đây sẽ là bằng chứng cho thấy tôi là người chú tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4, anh bạn nhỏ!

54:) Bạn có thể già đi một tuổi mỗi năm, nhưng tôi hy vọng tinh thần của bạn vẫn tươi tắn và trẻ trung. Sinh nhật vui vẻ!

55:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 siêu duper!

56:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4! Tôi hy vọng bạn có thể thổi tắt cả 4 ngọn nến cùng một lúc!

57:) Chúc sinh nhật của bạn là một ngày vui vẻ phi thường! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!

58:) Tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện rằng bạn đã là người yêu thích khuôn viên trường Mẫu giáo của bạn! Tất cả chúng ta đều biết nơi bạn có được sự quyến rũ đó, tất nhiên, từ tôi. Đùa! Tôi không thể trách các cô gái, các bạn thực sự rất dễ thương. Chúc mừng sinh nhật đứa trẻ quyến rũ nhất thế giới!

59:) Công chúa nhỏ ngọt ngào … 4 Hôm nay, có một sinh nhật kỳ diệu!

60:) Bạn 4 và 4 là niềm vui. Hãy ăn mừng với kem và bánh ngọt. Hãy tổ chức một bữa tiệc mà mọi người sẽ thích thú vì bạn đã đạt đến con số 4 đáng kinh ngạc!

61:) Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của bạn. Chúc các bạn có những món quà ưng ý, một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời và nhiều niềm vui bên bạn bè!

62:) Gửi những cái ôm và nụ hôn ấm áp của gấu đến cậu bé lớn nhỏ của chúng ta! Bạn có thể thấp bé nhưng bạn có một trái tim lớn và một bộ não lớn. Tôi biết bạn sẽ thành công vào một ngày nào đó, tôi chắc chắn về điều đó. Vì vậy, hãy cứ vui vẻ làm một đứa trẻ bây giờ, đừng quá coi trọng cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật anh bạn nhỏ! Chúng tôi nhớ bạn!

63:) Năm nay, tôi hy vọng sinh nhật lần thứ ba của bạn tuyệt vời gấp bốn lần lần sinh nhật đầu tiên của bạn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4!