10 Ý Tưởng Trang Trí Sinh Nhật Với ​​Bóng Bay


Bất cứ khi nào chúng ta lên kế hoạch trang trí tiệc sinh nhật, một thứ xuất hiện trong đầu chúng ta là bóng bay. Bóng bay rẻ tiền nhất và có thể dễ dàng chuyển đổi thành mảnh sáng tạo. Có rất nhiều ý tưởng để làm với bóng bay. Hãy xem xét một số ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật.

Bong bóng treo trần: Thật dễ dàng để treo bóng bay trên trần nhà với sự kết hợp nhiều màu sắc. Dễ làm và đẹp cho ngày sinh nhật

Chiếc bánh kem: Chỉ cần dán giấy thủ công theo hình nón vào những quả bóng bay bơm khí heli, nó sẽ biến thành những chiếc kem ốc quế nổi đẹp mắt.

Bóng bay trang trí tường: Làm một bức tường bóng bay là một ý tưởng tuyệt vời. Sử dụng màu sắc khác nhau và dán chúng bằng băng keo Dễ và đẹp.

Treo ảnh bằng Bóng bay: Tạo một số kỷ niệm đẹp bằng cách treo ảnh với bóng bay.

Trang trí Bong bóng Hoa giấy: Một trong những thiết kế sáng tạo và đẹp nhất. Tự làm đơn giản bằng cách trang trí giấy gói bánh cupcake với hoa.

Bong bóng biểu tượng cảm xúc: Đây là một DIY tuyệt vời để tạo biểu tượng cảm xúc trên bóng bay. Bạn có thể sử dụng bóng bay màu vàng truyền thống hoặc có thể thử nghiệm với một số bóng bay màu khác.

Bóng bay long lanh: Đơn giản chỉ cần dán keo lấp lánh vào quả bóng bay đã thổi phồng và treo chúng lên trần nhà. Nó trông tuyệt vời và mang lại cảm giác tiệc tùng.

Bóng bay bướm: Đây là cách tự làm siêu dễ dàng cho sinh nhật trẻ em. Làm cho con bướm bằng cách sử dụng kết hợp hai màu khác nhau.

Bóng bay Mặt Hoạt hình: Trẻ em thích phim hoạt hình, trong ngày sinh nhật của chúng, việc trang trí cho chúng một bộ phim hoạt hình yêu thích có thể khiến chúng rất vui.

Bóng bay phù hợp với lứa tuổi: Một ý tưởng tuyệt vời với quả bóng bay, hãy cắt số tuổi sinh nhật của đứa trẻ và dán nó bằng dây bóng bay. Bạn thậm chí có thể gửi cho khách của mình bằng những quả bóng bay heli này.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart