10 ý tưởng hẹn hò ngoài trời thú vị cho mùa hè

Ăn tối và xem phim thật tuyệt khi thời tiết mát mẻ nhưng đêm Xuân & Hè khiến chúng ta muốn dành toàn bộ thời gian bên ngoài! Các hoạt động đặc trưng của mùa hè cũng tạo nên những buổi hẹn hò tuyệt vời, vì vậy hãy tham gia vào một số điểm chuẩn và bắt lấy người bạn thích bởi vì bạn sẽ muốn thực hiện tất cả những ý tưởng hẹn hò ngoài trời thú vị này!


Ảnh của Tìm kiếm Ánh sáng Nhiếp ảnh

1. Nhận nuôi một chú chó – Thực ra thì không… nhưng bạn có thể chơi với một cái trong ngày! Đến nơi trú ẩn động vật địa phương của bạn và tình nguyện dắt chó ra ngoài chơi hoặc đi dạo! Đó là một cách tuyệt vời để có không khí trong lành và sửa chữa con chó của bạn mà không thực sự cam kết nhận nuôi.

2. Bài học Lướt sóng – Cùng nhau thử những điều mới mẻ! Và điều gì có thể hoàn hảo hơn trong mùa hè này hơn là dành một ngày ở bãi biển trong đại dương?

3. Đi bộ dã ngoại – Mặc dù cả đi bộ đường dài và dã ngoại đều là những ý tưởng hẹn hò tuyệt vời, nhưng chúng cùng nhau tạo nên một buổi hẹn hò thậm chí còn thú vị hơn (và lãng mạn hơn!). Đi vào lúc hoàng hôn để có bầu không khí tối ưu và mang theo một chai rượu vang cùng nhiều pho mát và bánh quy giòn để thưởng thức khi bạn đã đạt đến tầm quan sát tốt nhất!

4. Chơi quần vợt – Lấy vợt của bạn (hoặc thuê chúng) và đánh sân! Bạn không chỉ đi ra ngoài mà còn hoạt động tích cực. Thêm vào đó, không bao giờ là một ý tưởng tồi nếu bạn chưa từng chơi tennis. Môn thể thao suốt đời không bao giờ cũ – ngay cả khi bạn và bạn chơi;).

5. Quay một bộ phim ngoài trời – Cho dù bạn đang ở trong khu vực có đường lái xe vào, bên hồ bơi hoặc rạp chiếu phim trên sân thượng, rất có thể bạn sẽ có một địa điểm ngoài trời tại địa phương để xem phim. Hãy xem các công viên và bãi biển của thành phố bạn vì chúng thường chiếu những bộ phim kinh điển trong suốt những tháng mùa hè. Không thể tìm thấy một cái gần bạn? Xâu một tờ giấy và chiếu phim ở sân sau!

6. Cắm trại ở sân sau – Nhắc đến ngày ở sân sau, bạn có thể tạo ra bầu không khí trại giả với Datebox này! Đánh bông một ít kẹo và nhâm nhi ca cao nóng từ những chiếc cốc xinh xắn trong Hộp phiêu lưu. Nó cũng bao gồm một bộ dụng cụ làm nến và một mã Redbox cho nhiều hoạt động hơn nữa! Này, bạn thậm chí có thể dựng lều để nâng cao trải nghiệm.


Ảnh của Brett & Jessica Photography

7. Xe đạp Tandem – Đạp xe đạp đôi không chỉ thú vị mà còn kiểm tra tinh thần đồng đội của bạn! Các thành phố bãi biển thường có rất nhiều nơi để thuê và đưa nó lên và xuống lối đi bộ lát ván.

8. Vị rượu – Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng vườn nho nằm trong khoảng cách lái xe đến thị trấn của bạn. Đối với chúng tôi, Los Angelenos, Santa Barbara và Temecula cung cấp rất nhiều địa điểm tuyệt đẹp để ngồi dưới ánh nắng mặt trời và nhâm nhi một chút rượu vang. Nếu bạn không thể tìm thấy một vườn nho, hãy đến một phòng nếm thử gần đó, nơi nhất định sẽ có một sân vui nhộn để nếm thử một ít piñot.

9. Sân gôn mini – Một trong những ý tưởng hẹn hò cổ điển nhất để kiểm tra gen cạnh tranh của đối tác của bạn, một trò chơi gôn thu nhỏ luôn là một ý tưởng hay. Nhiều nơi tổ chức rất nhiều lễ hội khác như trò chơi hoặc trò chơi xe go-kart để đạt được thành tựu sau khi bạn đã thành thạo khóa học.

10. Hội chợ – Các trò chơi & hoạt động vui chơi ngoài trời không chỉ đơn thuần là sân gôn thu nhỏ trong suốt mùa hè. Kiểm tra hội chợ quận địa phương của bạn để biết ngày và nhận vé cho hai người đến vòng đu quay! Hầu hết các hội chợ quận cũng tổ chức nhiều buổi hòa nhạc vui nhộn cho phép bạn tham gia hội chợ cho ngày cuối cùng.