10 trang trí bong bóng đơn giản tại nhà cho sinh nhật


Bóng bay là thứ đơn giản nhất, rẻ nhất và là một trong những thứ đẹp nhất mà bạn có thể sử dụng để trang trí sinh nhật của bạn tiệc tùng, sự kiện và cả những dịp trọng đại như tiệc chiêu đãi. Với màu sắc và kích thước phù hợp, những thứ này có thể tạo thêm niềm vui cho bất kỳ bữa tiệc nào, tạo nên sự hấp dẫn và đẹp mắt khi nhìn vào đồ trang trí.

Dưới đây là 10 cách trang trí bong bóng đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà cho ngày sinh nhật:

1. Balloon Wall: Tập hợp các quả bóng bay có kích thước khác nhau và các pallet màu phù hợp và sau đó chỉ cần sắp xếp chúng với nhau ở các độ cao khác nhau trên một bức tường hoặc kết hợp các giá đỡ để tạo ra hiệu ứng của một bức tường làm bằng bóng bay.

2. Bóng đèn Chùm: Treo những quả bóng bay màu sáng kết hợp với những dải ruy băng màu phù hợp trên trần nhà có thể biến căn phòng hàng ngày của bạn trở thành thiên đường. Bạn thậm chí có thể lấp đầy các quả bóng bay bằng khí heli để chúng tự bay lơ lửng trên trần nhà trong khi dây của chúng thả lỏng tạo ra một khung cảnh mê hoặc cho khách của bạn.

3. Vòng hoa bóng bay: Bạn có thể gắn bóng bay vào một sợi dây cứng để tạo thành vòng hoa để sau bàn ăn hoặc làm Vòm cổ tích bóng bay.

4. Pom-Poms + Bóng bay: Khi được kết hợp chính xác, quả bóng bay sẽ tạo thêm độ tương phản cho bóng bay và trong một cặp, chúng có thể tạo thêm điều kỳ diệu cho đồ trang trí sinh nhật của bạn.

5. Phông nền Balloon: Bao phủ toàn bộ bức tường bằng những quả bóng bay với nhiều màu sắc khác nhau để tạo thành phông nền hoàn hảo cho khách của bạn chụp ảnh trước mặt.

6. Bóng bay sơn Slash: Sau khi thổi phồng những quả bóng bay, hãy phủ một lớp sơn vàng lên chúng. Đây là một nét chấm phá rất đơn giản nhưng đầy sáng tạo mà bạn có thể tạo cho những quả bóng bay trước khi đặt chúng để trang trí.

7. Bóng Kem Cones: Nghe kỳ lạ như Balloon Ice cream Cones âm thanh, tôi có thể cá rằng chúng sẽ không trông kỳ lạ chút nào đối với khách của bạn. Trên thực tế, bạn nên chuẩn bị cho mình một số đánh giá cao về cách trang trí bóng bay tài tình này. Chỉ cần sử dụng ốc quế giấy dưới bóng bay và tạo ra những chiếc kem bong bóng trông ngon mắt cho khách của bạn.

8. Vòng hoa Bóng bay: Bạn thậm chí không cần phải thổi phồng những quả bóng bay vì điều này đơn giản Trang trí bong bóng. Lấy một sợi dây cứng và tạo hình thành một hình tròn có kích thước khá lớn sau đó quấn hết xung quanh những quả bóng bay chưa phồng, tạo thành một vòng hoa bóng bay để treo lên cửa nhà.

9. Bóng bay Donut: Bóng bay chắc chắn có nhiều hình dạng và kích cỡ độc đáo khác nhau và một trong số chúng là hình bánh rán. Những quả bóng bay này khi được thổi phồng sẽ biến thành hình dạng của một chiếc bánh rán chắc chắn sẽ rất bắt mắt những vị khách của bạn.

10. Bóng bay có chữ: Đây là những Quả bóng bay được tạo thành từ các lá nhôm giúp chúng có thể tái sử dụng trong nhiều năm và mang lại giá trị cao hơn nhiều so với những quả bóng bay thông thường.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart