10 trang trí bong bóng cưới tự làm


bóng bay! Bóng bay! Bóng bay mọi nơi. Một làn sóng vui vẻ và vui vẻ. Để làm cho đám cưới trở nên độc đáo và diễn ra ở đây, chúng tôi đang sử dụng một số DIY tuyệt vời bong bóng trang trí. Chúng ta hãy xem

1. Phông nền bóng bay

Phông nền bóng bay là tuyệt vời để làm quyến rũ tiệc cưới hoặc phòng tắm cô dâu. Nó tiết kiệm chi phí và mang lại màu sắc cho không gian của bạn. Bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước của nó tùy theo không gian có sẵn. Bạn có thể sử dụng một số sắc thái và có thể kết hợp các quả bóng bay với nhiều kích cỡ.

2. Biển báo Vui nhộn

Bạn đang tổ chức phòng tắm cô dâu? Hướng dẫn bạn bè của bạn đến các bàn khác nhau bằng những chữ cái đơn giản này, chẳng hạn như chúng ta “ăn” “nhâm nhi”, v.v.

3. Tường trình

Sử dụng bóng bay Mylar hình trái tim, thật tuyệt vời để tạo ra một phông nền hiện đại tại bàn sa mạc. Kiểu trang trí này có thể lấp đầy không gian trống của bạn và có thể thêm yếu tố gây ấn tượng cho sự kiện.

4. Clever Tails

Bóng bay cũng là một trong những món đồ đẹp nhất trong trang trí nhưng thêm một số đồ tự làm có thể nhận được tất cả vinh quang. Việc thêm các đuôi này vào bong bóng của bạn với các từ ngữ và ký hiệu khác nhau có thể mang lại định nghĩa khác cho nó.

5. Hoa giấy Pops

Nếu bạn yêu thích màu sắc thì đó sẽ là màu sắc yêu thích của bạn. Nếu bạn đang sử dụng màu sắc trong chủ đề đám cưới của mình, THis DIY sẽ làm cho địa điểm trở nên đẹp đẽ và khiến khách mời của bạn cảm thấy được chào đón nhiều hơn. Tự làm này bao gồm việc thêm hoa giấy màu sáng vào một quả bóng bay trong suốt. Bạn có thể thêm một bộ truyền màu vào nó và đặt chúng xung quanh địa điểm của bạn.

6. Bảng số

Tự làm này cực kỳ dễ dàng và sẽ rất phù hợp cho tiệc cưới. Đối với điều này, bạn nên sử dụng bóng bay Geronimo và sửa các chữ vàng trên đó để làm cho nó nổi bật hơn.

7. Tua tua

DIY này có thể được sử dụng để trang trí sân sau hoặc bên cạnh bánh. Nó có thể cung cấp yếu tố “WOW” cho toàn bộ trang trí. Khái niệm này dành cho đám cưới linh đình nhưng có thể được cá nhân hóa cho hầu hết các chủ đề bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau.

8. Vòm lễ

Chà, đây là một điều tuyệt vời nếu bạn muốn kết hôn bên ngoài. Tự làm này sẽ lấp đầy các ô trống và làm cho vị trí đẹp nhất. Nhưng trong trường hợp này, vòm sẽ cần phải hoàn thành ngay trước lễ cưới.

9. Ủng hộ bong bóng

Chúng tôi luôn muốn làm cho khách của chúng tôi đặc biệt và hạnh phúc. Vì vậy, DIY này là với đại diện thực phẩm. Thêm thứ gì đó bổ sung với nước ngọt và chai nước lạnh của họ với màu sắc và hương vị khác nhau.

10. Grey Balloons Elegance

Tất cả chúng ta đều biết màu tối trông cổ điển và lãng mạn. DIY này bao gồm một trung tâm bàn, nó chứng minh rằng bạn không cần phải sử dụng màu sắc để làm cho sự kiện của bạn trông đẹp mắt. Nó cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bóng bay không màu. Nó trông đơn giản và thanh lịch.

Bóng bay trang trí đám cưới là một trong những phần quan trọng của dịp này. Bởi đám cưới là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của đời người. Tự làm trang trí đám cưới bằng bong bóng tự làm này có thể làm cho nó xảy ra nhiều hơn, một người có thể làm cho nó trở nên đặc biệt bằng cách tự tay trang trí và có thể tạo ra những kỷ niệm khi làm những việc nhỏ này. Đừng bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào, hãy thử những món này và làm cho đám cưới của bạn trở nên đáng nhớ.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Đóng Lại
×

Cart