10 tin nhắn nhớ bạn đầy xúc động dành cho nàng

Khi bạn đang nhớ bạn gái hoặc vợ của mình, bạn cần viết cho cô ấy một tin nhắn nhớ bạn. Dưới đây là một số ví dụ về ‘Tin nhắn nhớ bạn dài đầy cảm xúc dành cho cô ấy’. Đây là những văn bản tốt nhất dành cho bạn sẽ mang theo cảm xúc của bạn và để họ hiểu những gì bạn đang cảm thấy.

Những Tin Nhắn Nhớ Em Dài Xúc Động Cho Nàng

1. Kính gửi (tên),

Tôi rất may mắn và hạnh phúc khi có bạn trong đời. Ở bên anh, em cảm thấy mình không cần gì cả. Nhưng thật khó để ở lại mà không có bạn. Ngay bây giờ, tôi đang cảm thấy cô đơn và tất cả những gì tôi cần là bạn. Thật khó để tôi tránh xa bạn. Tôi đang nhớ bạn rất nhiều. Bạn là người quan trọng nhất đối với tôi trên thế giới này. Tôi không thể ở lại mà không có bạn. Em là tình yêu của đời anh, em yêu. Đừng bao giờ quên tôi, tôi nhớ bạn hơn tất cả mọi thứ trên thế giới này.

Xem thêm: Tin nhắn chào buổi sáng cho bạn gái khiến cô ấy cười

2. Kính gửi (tên),

Tôi muốn bạn bên cạnh tôi mỗi đêm. Bạn là cô gái tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong đời. Cuộc sống của tôi đã rất dễ dàng và hoàn hảo khi bạn bước vào đây. Nhưng tránh xa em là giết chết anh. Việc ở một mình đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tôi đang nhớ bạn rất nhiều. Anh muốn nắm tay em và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em suốt đêm dài. Thức dậy vào buổi sáng trong vòng tay của bạn là điều dễ thương nhất mà tôi muốn ngay bây giờ. Thật đau đớn khi bạn không ở đây với tôi, tôi nhớ bạn rất nhiều.

Những Tin Nhắn Nhớ Em Dài Xúc Động Cho Nàng
Những Tin Nhắn Nhớ Em Dài Xúc Động Cho Nàng

3. Kính gửi (tên),

Bất cứ khi nào tôi hoàn thành tất cả các công việc trong ngày và trở về nhà, tôi nhớ bạn. Tôi cảm thấy trống rỗng và không có gì có thể lấp đầy khoảng trống đó. Chỉ có sự hiện diện của bạn mới có thể khắc phục điều đó cho tôi, tôi đang nhớ bạn từ sâu thẳm trái tim tôi. Toàn bộ cuộc sống của tôi dường như không màu nếu không có sự hiện diện của bạn ở đó, bạn là cầu vồng. Tôi chưa bao giờ thấy ai ngọt ngào như bạn. Anh yêu em hơn tất cả mọi thứ, em yêu. Không bao giờ có thể tránh xa bạn.

Xem thêm: Lời Chúc Tết Cho Bạn Gái Cũ

4. Kính gửi (tên),

Này, nữ hoàng của tôi, bạn là người đã làm tôi phát điên. Tôi nhớ bạn tất cả các khoảnh khắc từ sâu thẳm trái tim tôi. Ngay bây giờ, tôi nhớ bạn rất nhiều và tôi muốn có bạn trong cuộc sống của tôi. Mọi thứ dường như khá buồn tẻ nếu không có sự hiện diện của bạn ở đó. Em yêu anh rất nhiều. Tôi đã luôn yêu bạn rất nhiều và chưa bao giờ cảm thấy như vậy trước đây. Gặp gỡ với bạn đã thay đổi cuộc sống của tôi mãi mãi và bây giờ, tôi là người đàn ông tự tin nhất, đó là tất cả vì động lực của bạn. Em ơi, thật khó để xa em, nhớ em nhiều lắm.

5. Kính gửi (tên),

Mọi thứ dường như rất khó khăn khi bạn không ở bên tôi. Tôi cảm thấy rất tự tin khi bạn ở bên tôi. Bạn là cô gái tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy và cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ sự xuất hiện của bạn. Tôi đang nhớ bạn quá nhiều và tôi muốn có bạn ngay bây giờ trong cuộc sống của tôi. Sự cống hiến và tình yêu của bạn đã thay đổi tôi rất nhiều và bây giờ tôi muốn ở bên bạn mãi mãi, tôi yêu bạn rất nhiều, em yêu. Gửi tình yêu của tôi và lời chúc tốt đẹp đến bạn. Bạn là người bạn gái tuyệt vời nhất trên toàn thế giới.

Xem thêm: Lời Chúc Tết Cho Bạn Gái

Tin Nhắn Dài Nhớ Anh Cho Bạn Gái

6. Kính gửi (tên),

Này em yêu, anh muốn ôm em thật chặt và hôn em thật nhẹ. Tôi muốn cảm nhận nhịp tim của bạn về bạn và làm tình cho đến sáng. Bạn là cô gái ngọt ngào nhất mà tôi từng thấy trong suốt cuộc đời mình. Tôi đang gửi tất cả tình yêu và lời chúc tốt đẹp đến bạn, em yêu. Thật khó để tránh xa bạn. Nhưng hoàn cảnh đang khiến tôi phải xa em. Tôi muốn bạn trong vòng tay của tôi ngay bây giờ. Nhớ em nhiều lắm, em yêu. Tôi muốn nhìn thấy nụ cười xinh đẹp của bạn và thật khó khi bạn không ở bên.

7. Kính gửi (tên),

Tôi may mắn có được cô gái xinh đẹp nhất là bạn gái của tôi. Tôi đang nhớ bạn ngay bây giờ. Đó là cảm giác khủng khiếp nhất đối với tôi. Khi anh trở về nhà sau cả ngày làm việc, anh cảm thấy hoàn toàn cô đơn và muốn ôm em. Nhưng bạn không ở xung quanh. Tôi đang cảm thấy điều đó ngay bây giờ và muốn hôn lên môi, cổ và trán của bạn. Anh yêu em nhiều lắm. Bạn là người quý giá nhất trong cuộc đời tôi, tôi nhớ bạn rất nhiều mà tôi thậm chí không thể diễn tả bằng lời.

Xem thêm: Tin nhắn xin lỗi bạn gái sau khi lừa dối cô ấy

8. Kính gửi (tên),

Tôi đang nhớ bạn gái của mình từ sâu thẳm trái tim mình. Bạn là cô gái tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong đời. Lối vào của bạn đã thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của tôi. Bạn đã mang tất cả sự tích cực và hạnh phúc vào cuộc sống của tôi. Tôi đang gửi tất cả tình yêu và rất nhiều nụ hôn cho bạn. Thật khó để dành cả ngày mà không gặp bạn. Anh đang nhớ em rất nhiều, em yêu.

9. Kính gửi (tên),

Có một người bạn gái xinh đẹp nhất là điều tuyệt vời, nhưng khi cô ấy không ở bên bạn thì thật đau khổ. Hiện tại, tôi đang cảm thấy đau đớn như vậy. Bạn không ở bên tôi và tôi đang nhớ bạn quá nhiều. Nó đang nhận được khó khăn cho tôi để tránh xa bạn. Tôi nhớ bạn tất cả các thời điểm và nó là khá khó khăn cho tôi. Bạn là cô gái tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp và tôi đang nhớ bạn từ sâu thẳm trái tim mình.

Xem thêm: Lời Chúc Sinh Nhật Tình Cảm Cho Bạn Gái Cũ

10. Kính gửi (tên),

Tôi rất tuyệt vọng để gặp bạn ngay bây giờ. Bạn là cô gái dễ thương và ngọt ngào nhất mà tôi từng thấy trong đời. Tôi đang gửi tất cả tình yêu cho bạn, em yêu. Tôi đang nhớ bạn rất nhiều, bây giờ. Anh đang cảm thấy muốn có em trong vòng tay thật chặt. Anh yêu em nhiều lắm.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem hướng dẫn tuyệt vời này về ‘Những tin nhắn nhớ bạn lâu đầy xúc động dành cho cô ấy’.