10 món quà để làm cho Mompreneur của bạn cảm thấy đặc biệt

Sống cuộc sống của một người mẹ chăm lo cho gia đình, đồng thời cũng là một nữ doanh nhân chăm chỉ không bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng một doanh nhân xử lý cuộc sống của cô ấy một cách bình đẳng và dễ dàng, như thể cô ấy được tạo ra để làm điều này. Giống như một nữ siêu anh hùng ngoài đời thực.

Thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn đối với cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy mình thực sự đặc biệt là điều mà bạn phải luôn cố gắng thực hiện.

Nội dung bài viết

Quà tặng để làm cho Mompreneur của bạn cảm thấy đặc biệt

Cho dù cô ấy đang chăm chỉ cố gắng thúc đẩy công việc kinh doanh của mình, hay cô ấy bận chăm sóc gia đình, hay làm cả hai việc cùng một lúc, thì cách nào tốt hơn để làm cô ấy vui hơn là giới thiệu cho cô ấy một biểu tượng chân thành về sự tận tâm không ngừng của bạn.

Dưới đây là một số món quà đặc biệt để làm cho người mẹ đặc biệt của bạn cảm thấy đặc biệt hơn –

1. Phụ kiện máy tính xách tay

Phụ kiện máy tính xách tay

Cho dù người yêu của bạn dành cả ngày để bận rộn làm việc trên máy tính xách tay hay làm việc đa nhiệm giữa tất cả các hoạt động khác nhau trong ngày, phụ kiện máy tính xách tay chắc chắn là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà cô ấy có thể nhận được. Tiện dụng, tiện lợi và dễ dàng đóng gói mang theo, không một tín đồ nào có thể thất vọng khi nhận được một phụ kiện máy tính xách tay giúp nâng cao hiệu quả sử dụng của mình. Từ phần mở rộng cổng USB, đến tấm bảo vệ màn hình, phụ kiện máy tính xách tay là một trong những phụ kiện hoàn hảo nhất chomẹ doanh nhân của bạn.

2. Túi xách

Túi xách

Còn cách nào tốt hơn để người yêu của bạn có thể mang theo tất cả đồ đạc của cô ấy ngoài một chiếc túi xách thời trang và bền? Đó có thể là một chiếc túi xách được làm từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Gucci, Armani và Versace, hoặc một chiếc túi xách da đơn giản nhưng cứng cáp. Dù đó là loại túi nào, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ khiến cô ấy thích thú.

3. Nước hoa

Nước hoa

Ai có thể cưỡng lại mùi hương đầy hương thơm của một chai nước hoa sang trọng của Chanel, Davidoff hay Christine Dior? Cho dù mẹ bạn đang họp kinh doanh với khách hàng, hay mẹ đang chăm chỉ xem xét tất cả các báo cáo bán hàng, thì chắc chắn một loại nước hoa sẽ mang lại cho mẹ niềm vui và sự thích thú.

4. Ảnh Collage

Ghép ảnh

Cho dù một bức ảnh có được tạo thành từ 1000 từ hay không, bạn có thể chắc chắn rằng một bộ sưu tập những bức ảnh, mang hình ảnh của khoảnh khắc vui vẻ mà bạn đã chia sẻ với cô ấy là món quà đáng nhớ nhất. Bạn thậm chí có thể có những cái đẹp đó cố định trong một khung ảnh trực tuyến để tăng thêm sự đáng nhớ về món quà vui vẻ này.

5. Phụ kiện

Phụ kiện

Từ những chiếc đồng hồ bạch kim sang trọng đến những món đồ trang sức đơn giản dành cho công việc được tùy chỉnh bằng cách khắc tên của bạn và mẹ của bạn lên trên đó, tặng quà phụ kiện phụ nữ cho mompreneur của bạn chắc chắn là một trong những món quà tốt nhất.

6. Kinh doanh Planner

Người lập kế hoạch kinh doanh

Là người có tổ chức cao, một nhân viên phục vụ rất coi trọng thời gian của cô ấy. Từ việc sắp xếp công việc cho đến lập danh sách tất cả các chương trình cô ấy có trong ngày, một bà mẹ kinh doanh luôn đồng hành. Còn cách nào tốt hơn để giúp cô ấy giảm bớt khối lượng công việc hơn là trình bày với cô ấy một kế hoạch kinh doanh. Đơn giản, trang nhã, sang trọng và được làm từ bìa tốt nhất, một bảng lập kế hoạch kinh doanh rất tuyệt vời để duy trì các báo cáo, lịch biểu và các thông tin liên quan đến kinh doanh khác. Đó chắc chắn là một trong những món quà hoàn hảo nhất mà bất kỳ mome Doanh nhân nào cũng có thể nhận được.

7. Truyền cảm hứng Rbố

Đọc đầy cảm hứng

Một cuốn tiểu thuyết đầy cảm hứng cảm động trái tim, để qua đi những giờ dài và giúp cô ấy thư giãn. Từ một cuốn tiểu thuyết kinh doanh, đến một kiệt tác văn học tự truyện vượt thời gian, cho dù bạn đưa nó ở dạng kỹ thuật số, hay tặng cô ấy một bản sao bìa mềm của cuốn tiểu thuyết, cô ấy sẽ luôn vui mừng.

8. Sắc đẹp Basket

Giỏ hàng đẹp

Một mompreneur luôn luôn di chuyển. Trình bày một hộp mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp chắc chắn là điều bất ngờ tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho cô ấy. Từ son môi mờ của Lo’real đến kem lót mắt và bộ trang điểm của Prada, rất nhiều sự lựa chọn.

9. Cà phê xách tay Maker

Máy pha cà phê di động

Không gì sảng khoái hơn một tách cà phê. Cho dù đó là sự kết hợp thú vị giữa sữa và hạt cà phê trong một tách cà phê cappuccino, hay cú đấm mạnh của một ly expresso, không gì có thể làm sảng khoái cơ thể và tinh thần hơn cà phê. Một cách hoàn hảo để giúp một mompreneur làm mới bản thân sau một ca làm việc bận rộn.

10. Quyền lực Bmắt cá chân

Ngân hang năng lượng

Có thể cô ấy đang di chuyển và phải tham dự một cuộc họp quan trọng chính thức nhưng lại hết pin mà không có điểm sạc để cắm, trong trường hợp như vậy hoặc vì sự tiện lợi chung, các ngân hàng điện có thể là giải cứu tuyệt vời. Còn phụ kiện nào tiện lợi hơn một cục sạc dự phòng nơi cô ấy có thể sạc đầy pin cho tất cả các thiết bị điện tử của mình khi đang di chuyển. Từ sạc điện thoại thông minh đến sạc máy tính xách tay của cô ấy, một pin dự phòng thực sự là thứ mà không một người yêu thích nào có thể làm được nếu không có.

Sau tất cả “Trái tim của người mẹ là trường học của đứa trẻ” Bạn có nên thỏa hiệp với niềm vui của cô ấy không?