10 món quà dành cho nữ tiếp viên sành điệu mà chúng tôi yêu thích

Đã đến mùa cho các bữa tiệc kỳ nghỉ! Hãy là một trao đổi cookie, trao đổi quà tặng, hoặc là tiệc cocktail, Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi mang thêm một chút gì đó cho bà chủ. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn biết ơn sự hiếu khách của cô ấy bằng một trong những món quà dành cho bà chủ sành điệu này mà cô ấy có thể sử dụng tốt! Vũng bùn là thiên đường của các bà chủ hiện đại với vô số lựa chọn quà tặng từ theo mùa đến hàng ngày. Chúng tôi đã chọn ra một số mục yêu thích của chúng tôi mà bất kỳ nữ tiếp viên nào cũng sẽ yêu thích…

Ngoài tất cả các lựa chọn mà họ cung cấp, chúng tôi thích Mud Pie mang đến cho họ những món quà được đóng gói đẹp mắt và buộc thành dây! Bộ bảng phô mai này không thể dễ thương hơn. Và còn gì là lễ hội hơn một Chúc mừng hoặc là vui bảng?!

Ai lại không yêu thích màu trắng và vàng?! Sự kết hợp màu sắc không thể thiếu này sẽ dễ dàng bổ sung cho bất kỳ đồ dùng phục vụ nào mà một nữ tiếp viên đã có và có thể được sử dụng quanh năm cho nhiều lễ kỷ niệm hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể cho ngày lễ, Đĩa vui vẻ & tươi sáng hoặc là Merry Everything Pitcher là hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng gấp đôi để mang một món ăn hoặc cocktail đến bữa tiệc!

Tìm kiếm để cung cấp cho trung tâm hoặc trang trí hoàn hảo? Này Faux Pine Tcây lau nhà dễ thương, cổ điển và sẽ đẹp trong bất kỳ ngôi nhà nào, trên bất kỳ bàn nào. Chúng tôi đề xuất hai hoặc ba kích thước khác nhau để tạo ra một bộ mà chủ nhà hoặc bà chủ có thể đặt ở bất cứ đâu.

Chúng tôi là một kẻ thích tìm kiếm bảng pho mát (bạn không thể nói sao ?!) và nghĩ rằng một người không bao giờ có thể có quá nhiều! Đặc biệt là khi họ trông xinh xắn như thế này Bảng đá cẩm thạch cạnh vàng. Một lần nữa, bạn có thể để nguyên bộ bảng và dao này hoặc mang nó đã được mạ bằng pho mát, bánh quy giòn và crudité. Một món yêu thích khác, cũng phù hợp với bộ sưu tập Merry & Bright, là món kẹo Celebrate này. Có vô số cách sử dụng cho bát kẹo dễ thương quanh năm, nhưng nó là đặc biệt tuyệt vời cho tất cả các kẹo Giáng sinh xung quanh nhà trong các ngày lễ.

Khi nói đến các bữa tiệc, chúng tôi cũng thích tặng rượu! Bọc nó trong một Khăn lau món ăn giáng sinh hoặc mang theo những niềm vui này Jingle Bell Chai Toppers cho một sự kết hợp chiến thắng. Các Dụng cụ mở chai Jingle Bell cũng không thể dễ thương hơn!

Cuối cùng, để mang lại sự quyến rũ tức thì hoặc cảm giác ấm cúng cho bất kỳ ngôi nhà nào, hãy tặng một món quà Vòng hoa gỗ hoàng dương hoặc là Sọc Ném Chăn. Những mặt hàng này phải có trong những ngày lễ! Bạn không thể sai với một trong hai tùy chọn, vì có rất nhiều cách sử dụng cho cả hai. Chăn được gói lại và sẵn sàng để đi, và bạn có thể chỉ cần thắt một chiếc nơ Giáng sinh xung quanh vòng hoa. Sau đó, những món quà cũng được trình bày đẹp mắt và chu đáo. Cho dù bạn chọn cách nào, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được mời trở lại vào năm sau với bất kỳ món quà nào trong số những món quà dành cho nữ tiếp viên xinh đẹp này từ Mud Pie!

Bài đăng này hợp tác với Mud Pie. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ các nhãn hàng ủng hộ Inspired by This!