10 Cách Trang Trí Bàn Với Bóng Bay


Bóng bay tạo ra một bầu không khí vui vẻ và hào nhoáng. Bóng bay mang đến sự rung cảm của lễ kỷ niệm. Gói bóng bay rực rỡ tạo ra không khí lễ hội và vui nhộn ngay lập tức. Sử dụng bóng bay theo nhiều cách khác nhau có thể đưa lễ kỷ niệm của bạn lên một tầm cao mới. Bên cạnh hành vi rẻ tiền của nó, nó còn đa kỹ năng ngoài sức tưởng tượng. Bóng bay có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Bóng bay có nhiều màu và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể phối hợp đơn giản với bất kỳ bảng màu tiệc tùng nào.

Hãy sáng tạo một chút với những quả bóng bay. Bạn chắc chắn sẽ tạo ra một sự sáng tạo tuyệt vời với những quả bóng bay. Chúng tôi đã liệt kê một số cách tốt nhất và độc đáo để trang trí bàn với trung tâm bóng bay. Lấy cảm hứng từ những ý tưởng trang trí này và khuấy động bữa tiệc tiếp theo của bạn bằng cách kết hợp một trong những ý tưởng này. Với các ý tưởng, chúng tôi cũng đã chia sẻ DIY của các ý tưởng.

Một vòng hoa bóng dài nằm ngang tuyệt đẹp: Trước hết, hãy xếp những quả bóng bay lớn hơn và nhỏ hơn cho một chùm đồng nhất. Trước khi tạo, chỉ cần đảm bảo rằng khách có thể nhìn thấy cuộc trò chuyện ở phía trên. Sử dụng các màu có thể bổ sung đẹp mắt cho bố cục bàn và vị trí.

Tô điểm cho bàn với Đèn chùm bóng bay: Chọn những quả bóng bay có màu sắc khác nhau và buộc chúng lại thành một chiếc đèn chùm và trang trí trên bàn. Trải một số bóng bay trên sàn. Như một ý tưởng độc đáo để kết hợp trong bữa tiệc.

Kem trang trí bóng bay bằng kem: Cắt giấy theo hình bán nguyệt và xoắn xuống đáy để có hình nón. Dùng keo dán cạnh dưới và ghim ghim lên trên. Chừa một lỗ ở dưới cùng của hình nón. Bây giờ bạn hãy lấy một dải giấy crepe cắt thành tua rua và dùng keo dán vào một bên của hình nón. Đặt một que từ trên xuống để giữ hình nón. Bây giờ thổi phồng một quả bóng bay mini và gắn nó ở trên cùng. Bạn có thể cắt các dải giấy bìa và dán chúng vào đỉnh của quả bóng bay.

Strawberry Balloon Centerpiece: Thổi phồng những quả bóng bay màu đỏ hoặc hồng và vẽ một số hạt bằng bút dạ cố định. Dùng giấy crepe xanh để làm lá dâu. Dùng keo dính những chiếc lá lên đầu bóng bay.

Trung tâm Bong bóng Kỳ lạ: Chọn một vài quả bóng bay màu chanh và thổi phồng từng quả một. Buộc chúng lại và tạo điểm nhấn cho bàn. Sử dụng một số lá xanh tươi để tạo vẻ đẹp lạ cho phần trung tâm.

Những tua bóng bay độc đáo làm tâm bàn: Thổi phồng những quả bóng bay và buộc chúng bằng chỉ. Tạo một số tua có màu sắc khác nhau và gắn những tua này trên sợi chỉ. Che sợi chỉ bằng các tua này.

Bong bóng hoa giấy làm trung tâm: Lấy một số quả bóng bay trong suốt và đặt một số hoa giấy vào quả bóng bay. Bạn sử dụng hoa giấy nhiều màu sắc hoặc có thể chọn bảng màu cho bữa tiệc. Bạn có thể sử dụng những quả bóng bay này làm tâm bàn.

Chủ đề bữa tiệc bóng bay: Đối với điều này, bạn cần một số bóng bay nhỏ và một giỏ trái cây. Gắn những quả bóng bay này với giỏ trái cây và tô điểm cho bàn ăn.

Tô điểm cho bàn tiệc bằng những Bó hoa bong bóng: Bỏ bó hoa thông thường và thêm phần kịch tính trong bữa tiệc với bó hoa bóng bay. Đặt những bó hoa bóng bay vào trong những chiếc lọ lộng lẫy để tạo ra một trung tâm bàn ăn tuyệt vời.

Tô điểm bóng bay bằng lá cọ: Thổi phồng những quả bóng bay và tạo ra những chiếc lá cọ bằng decoupage. Dùng keo để dán các hình cắt giấy lên quả bóng bay. Kết hợp những quả bóng bay này làm tâm bàn.

Những ý tưởng và dễ dàng, thanh lịch và độc đáo. Bữa tiệc của bạn sẽ sôi động với những ý tưởng này. Khách mời của bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với cách trang trí bữa tiệc. Những ý tưởng trang trí trung tâm bàn này là một trong những loại. Kết hợp một trong những ý tưởng này trong bữa tiệc của bạn và gửi cho chúng tôi những bức ảnh. Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích cái nào trong phần bình luận. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart