10 cách sáng tạo để reo lên trong năm mới

Đêm giao thừa là một trong những đêm mang tính biểu tượng nhất trong năm. Thời điểm cho những khởi đầu mới, những khởi đầu mới, thiết lập mục tiêu và suy ngẫm về năm qua. Chúng tôi đã tổng hợp 10 cách sáng tạo để reo lên trong năm mới và giúp bạn hào hứng và sẵn sàng cho tất cả những gì sắp xảy ra!

1. Lên kế hoạch cho một chuyến đi

Khi kỳ nghỉ kỳ diệu kết thúc, không có một kỳ nghỉ nào khác để mong đợi trong một thời gian dài. Vì vậy, hãy tạo cho mình một cái gì đó để làm việc hướng tới và bắt đầu năm mới bằng lên kế hoạch cho một chuyến đi tuyệt vời! Cho dù bạn muốn lên dốc hay nằm trên bãi biển, việc làm dịu cơn khát lang thang sẽ khiến bạn luôn phấn khích và nhìn về phía trước!

2. Nuông chiều bản thân

Vì bạn không cần phải ở nơi làm việc hay trường học, tại sao không tận dụng lợi thế và đi mát-xa, mani-pedi hay một khuôn mặt? Bước sang năm với cảm giác tự tin, rạng rỡ và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

3. Thử một công thức mới

Bạn không cảm thấy muốn bất chấp đám đông, giao thông và hàng dài nhà hàng điên cuồng trong đêm giao thừa này? Chúc bạn có một đêm ấm cúng và bắt tay vào công thức nấu ăn mới thú vị như điều này hoặc là điều này! Mặc quần áo, đeo một chiếc tạp dề xinh xắn và bật lên một ít bọt trong khi bạn nấu ăn để làm cho nó thêm phần lễ hội.

4. Đi phiêu lưu

Năm mới là tất cả về những khởi đầu mới, vì vậy hãy chọn một địa điểm gần bạn mà bạn đã muốn đến nhưng chưa bao giờ có thời gian để trả phòng và chỉ đi! Có thể đó là một nhà hàng mới, một khu phố chiết trung, một thành phố vui vẻ chỉ cách một chuyến đi trong ngày. Bạn sẽ không hối tiếc khi thử một cái gì đó mới!

5. Có một cuộc thi marathon trong phim

Hãy tận hưởng những gì cuối cùng của năm 2016 và bắt đầu năm 2017 ngay lập tức bằng cách hoàn toàn không làm gì cả! Bạn đã làm việc chăm chỉ trong năm nay và bạn còn một chút thời gian nữa cho đến khi mọi thứ bắt đầu trở lại, vì vậy hãy tận hưởng nó, tiếp tục với pjs của bạn, kích hoạt ứng dụng Postmate đó và xem tất cả các bộ phim yêu thích của bạn!

6. Học pha chế một ly Cocktail cổ điển

Tránh rét và thưởng thức một chút rượu trong khi học cách làm cocktail cổ điển ngon. Thử hương vị trên đường đi và thử các thành phần khác để tạo ra thức uống đặc trưng của riêng bạn! Buổi hẹn hò tiếp theo của bạn sẽ rất ấn tượng.

7. Suy ngẫm

Với tất cả những điều điên rồ trong năm, thật khó để tìm thời gian để phản ánh đầy đủ về những gì bạn đã hoàn thành, tất cả những gì bạn đã ở và tất cả những cách bạn đã phát triển trong năm qua. Hãy dành một chút thời gian cho bản thân, thiền định và đầu óc tỉnh táo trước khi năm mới bắt đầu. Điểm thưởng nếu điện thoại của bạn tắt toàn bộ thời gian!

8. Di chuyển

Tập thể dục là một giải pháp tốt cho năm mới, vì vậy hãy ưu tiên nó ngay lập tức! Đến phòng tập thể dục, tập luyện tại nhà hoặc ra ngoài và đi bộ đường dài. Sau tất cả những ngày nghỉ ăn uống, cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn!

9. Viết cho chính mình

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng hãy viết cho mình một lá thư trình bày chi tiết năm 2016 của bạn, cảm giác của bạn, những gì bạn đang nghĩ, mục tiêu của bạn cho năm 2017… và niêm phong nó. Vào đêm giao thừa năm sau, bạn có thể nhìn lại bức thư và xem nó đã thay đổi như thế nào!

10. Tổ chức Tiệc Nếm Sâm panh

Cuối cùng, khi mọi thứ vẫn thất bại, hãy nâng ly chúc mừng năm mới với một chút sôi nổi! MỘT tiệc nếm sâm panh là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn tập hợp tất cả bạn bè của mình tham gia các lễ kỷ niệm NYE.

Bạn có kế hoạch rung chuông trong năm mới như thế nào?