10 cách sáng tạo để kỷ niệm Ngày Trái đất tại nhà

Mỗi ngày là một ngày để trở thành tốt với trái đất và đánh giá cao vẻ đẹp xung quanh chúng ta, nhưng với Ngày Trái đất vào ngày 22 tháng 4, bạn có thể thể hiện thêm một số tình yêu đối với trái đất! Ngày Trái đất năm 2021 đánh dấu lần thứ 51st kỷ niệm ngày lễ này và chủ đề năm nay là “Khôi phục Trái đất của chúng ta”. Trong khi các biện pháp ngăn cách xã hội vẫn được áp dụng, các hoạt động dọn dẹp và trồng trọt thông thường của cộng đồng sẽ phải tạm dừng, nhưng điều đó không có nghĩa là thiên nhiên bị hủy bỏ. Dưới đây là mười cách sáng tạo để bạn có thể kỷ niệm Ngày Trái đất tại nhà!

Hình ảnh qua @kristinmadeinc

Nội dung bài viết

0,01

Làm vườn! —Trồng cây, cây, hoa, hoặc một số loại trái cây và rau bên ngoài hoặc thậm chí trong nhà của bạn.

.02

Dành thời gian bên ngoài – Có chủ ý dành thời gian ở ngoài trời để đánh giá vẻ đẹp của thế giới!

Hình ảnh qua Pinterest

.03

Chuyển hóa đơn của bạn sang hóa đơn điện tử và hóa đơn trực tuyến – Việc chuyển hệ thống thanh toán của bạn sang ảo có thể tiết kiệm hàng triệu cây mỗi năm.

.04

Forego chai nước bằng nhựa và mua một chai có thể tái sử dụng – Nếu bạn không nghe thấy lời kêu gọi của những năm trước, hãy kiếm cho mình một chai nước có thể tái sử dụng và tạm dừng việc sử dụng nhựa của bạn.

Hình ảnh qua @hanwestby

.05

Đi bộ đường dài – Tiếp xúc với thiên nhiên và nhìn thấy nhiều hơn thế giới mà bạn không thể bằng cách lái xe.

.06

Cập nhật bóng đèn của bạn thành các tùy chọn thân thiện với môi trường.

Hình ảnh qua @hanwestby

.07

“Nhận nuôi” một con vật tại khu bảo tồn động vật hoang dã – Nhiều nơi trú ẩn và cứu hộ cần trợ giúp tài chính để chăm sóc chúng. Cân nhắc hỗ trợ những người bạn nhỏ của chúng ta và giúp trả tiền chăm sóc chúng.

.08

Xem xét hỗ trợ một tổ chức môi trường về mặt tài chính.

.09

Cứu ong! Cân nhắc trồng các loại hoa thu hút ong bản địa và các loài thụ phấn khác vào vườn của bạn.

Hình ảnh qua @kristinmadeinc

.10

Tham quan Trang web chính thức của Ngày Trái đất để xem các cuộc hội thảo, các cuộc thảo luận của ban hội thảo và các buổi biểu diễn đặc biệt để ăn mừng và học hỏi!

Muốn có nhiều cách sáng tạo hơn để kỷ niệm Ngày Trái đất tại nhà? Hãy thử một số mẹo của chúng tôi từ Ngày Trái đất cách ly năm ngoái.