Ý tưởng trang trí bong bóng tự làm cho bữa tiệc của bạn


Những bữa tiệc không trọn vẹn nếu không sử dụng bóng bay. Sử dụng bóng bay theo các phong cách khác nhau làm nổi bật bữa tiệc. Chúng tôi đang chia sẻ một số ý tưởng trang trí Bóng bay tự làm đẹp mà đơn giản mà bạn có thể kết hợp trong bữa tiệc của mình.

Khung ảnh Balloon: Chọn hai màu bóng bay khác nhau. Hãy thổi phồng chúng theo kích thước lớn và nhỏ. Tạo khung bằng que hoặc que sắt như trong hình. Sau khi tạo khung, bạn hãy gắn các quả bóng bay lần lượt với sự hỗ trợ của các chấm dính. Và bạn đã hoàn thành xong phần trang trí bằng bóng bay. Tự làm đồ trang trí này tại bữa tiệc của bạn và để khách của bạn cảm thấy kinh ngạc với cách trang trí này.

Balloon Foam Volcano ở Lối vào: Trang trí lối vào của bạn với trang trí này. Bạn cần một số bong bóng màu bóng và bong bóng kim loại màu sâm panh. Thổi phồng từng quả bóng một. Bạn chỉ cần một quả bóng kim loại màu vàng. Sau khi bơm căng bóng bay, bạn bắt đầu gắn bóng bay ở đầu lọ. Gắn từng quả bóng bay lên nhau và tạo ra một ngọn núi lửa bọt sâm panh. Như một ý tưởng tuyệt vời để trang trí lối vào.

Màu xanh lá cây và bóng bay: Muốn có một số cái nhìn kỳ lạ cho bữa tiệc?

Chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời rất dễ cài đặt trong bữa tiệc của bạn. Bạn cần bóng bay màu vàng và một số lá xanh tươi. Sử dụng lá tươi thay vì sử dụng lá xanh nhân tạo. Thổi phồng bóng bay. Đính lá lên tường rồi dùng giấy dính chấm bóng bay lên lá. Bạn có thể lấy ý tưởng từ hình ảnh.

Nghệ thuật:Làm nổi bật hình ảnh nghệ thuật bên trong và tạo ra thứ gì đó khiến khách của bạn phải ngạc nhiên. Đối với điều này, bạn cần bóng bay màu đồng, bóng bay màu bạc, bóng bay màu đen, bóng bay trong suốt và một số hoa giấy. Thổi phồng quả bóng bay trong suốt và đặt màu đen kích thước nhỏ vào đó cùng với một ít hoa giấy. Thổi phồng bóng bay màu bạc và màu đồng. Đặt một số hoa giấy vào những quả bóng bay này. Sử dụng sự sáng tạo của bạn và tạo ra một cái gì đó độc đáo bằng cách sử dụng những quả bóng bay này.

Tạo thiệp mời làm Photo Booth:Bữa tiệc nào cũng cần có khu vực chụp ảnh. Sau cùng, bạn cần nhấp vào những bức ảnh đẹp và chia sẻ chúng trên Facebook và Instagram. Bạn có thể bao gồm các yếu tố khác nhau để làm cho nó đẹp và hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng một tấm thiệp mời lớn và trang trí bằng những quả bóng bay màu. Bạn cũng có thể sử dụng các yếu tố khác như hoa, năm sinh của bạn, v.v.

Vòng hoa Wall Balloon:Chọn màu sắc khác nhau của bóng bay. Làm một vòng hoa và phủ nó bằng một lá nhôm. Sau khi thổi phồng bóng bay, bạn dùng keo chấm và gắn bóng bay lên trên vòng hoa. Gắn từng quả bóng bay một và tạo thành vòng hoa bóng bay. Đặt số sinh nhật vào giữa vòng hoa. Sau khi tạo vòng hoa bằng bóng bay, hãy gắn nó lên tường hoặc cửa.

Trò chơi bóng bay về điểm: Đây là một ý tưởng trang trí tiệc đơn giản nhưng đầy sáng tạo. Bạn có thể sử dụng nó cho một bữa tiệc kỷ niệm hoặc một bữa tiệc sinh nhật. Đối với điều này, bạn cần một quả bóng bay màu trong suốt và một số quả bóng bay được in. Thổi phồng quả bóng bay đã in và đặt nó vào quả bóng bay trong suốt. Và bạn đã hoàn thành. Như một ý tưởng đơn giản và độc đáo cho trang trí bữa tiệc.

Vòng hoa Balloon được trang trí tối thiểu: Đây là một ý tưởng tuyệt vời để kết hợp trong trang trí bữa tiệc của bạn. Tất cả những gì bạn cần một chiếc nhẫn tròn, hoa và lá, và bóng bay. Lấy chiếc nhẫn hình tròn và trang trí bằng giấy màu. Thổi phồng các quả bóng bay và gắn chúng bằng cách sử dụng các chấm dính. Trang trí bóng bay bằng cách sử dụng một số bông hoa và lá xanh.

Vòm bóng bay tuyệt đẹp:Bạn có thể tự vẽ ý tưởng này tại nhà. Bạn cần một số bóng bay trong suốt và bóng bay màu trắng. Bạn có thể tạo ra điều gì đó phi thường bằng cách sử dụng những quả bóng bay này. Tạo một vòm đẹp mắt và kết hợp gắn những quả bóng bay này vào. Bạn cũng có thể cho một ít hoa giấy vào trong những quả bóng bay trong suốt.

Bóng bay trong vườn: Tổ chức bữa tiệc trong vườn? Chà, chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời cho khu sân vườn của bạn. Chọn một số bóng bay có màu sắc khác nhau và thổi phồng chúng lên. Lấy ý tưởng từ hình ảnh cho sẵn và trang trí khu vườn của bạn theo cách tự nhiên hơn.

Đọc các ý tưởng và cho biết ý tưởng nào là yêu thích của bạn. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart