Ý tưởng tặng quà sáng tạo cho bữa tiệc ấm nhà

Một bữa tiệc tân gia luôn đặc biệt. Một lễ kỷ niệm, đảm bảo việc vui vẻ được tổ chức, để tưởng nhớ một người chuyển đến nơi ở mới.

Từ bánh, hoa, không một ý tưởng tặng quà nào được để nguyên. Dưới đây là một số món quà đặc biệt nhằm tuyên truyền niềm vui đón tân gia giữa các khách mời dự tiệc.

Nội dung bài viết

1. Cây nhà

Nhà máy

Từ một cây cảnh được thiết kế phức tạp, đến một cây tre may mắn trong nhà, không ai có thể làm xao lòng khi nhìn thấy một cây cảnh xanh tươi xinh đẹp được đặt trong một chiếc bình, hoặc chậu lộng lẫy.

Cho dù cây được trồng trong góc phòng khách hay ngoài ban công, không gì có thể tuyệt vời hơn khi được tận mắt chứng kiến ​​cảnh cây xanh trong nhà của mình. Bày cây xanh trong tiệc tân gia là một trong những món quà tuyệt vời nhất.

2. Giỏ đựng bia

Một giỏ bia

Một chiếc giỏ đựng những túi trà hảo hạng từ Assam, hoặc những hạt cà phê nhập khẩu từ Trung Đông, luôn là thứ luôn được nâng niu.

Cho dù người nhận là một người sành cà phê đang nhấm nháp một tách Latte vào buổi sáng hay một người uống trà buổi tối để say mê hương vị của loại trà hảo hạng nhất từ ​​các đồn điền trà của Assam, hãy yên tâm rằng một giỏ pha là thứ mà họ sẽ trân trọng .

3. Những kỷ vật đáng nhớ bằng chữ lồng

Những kỷ vật đáng nhớ bằng chữ lồng

Từ một mặt dây chuyền tinh xảo khắc tên của người chủ trì bữa tiệc tân gia, đến một chiếc nhẫn được thiết kế đẹp mắt mang một điều gì đó tưởng nhớ từ người gửi, một vật kỷ niệm có chữ lồng để tưởng nhớ luôn đặc biệt.

Không có gì lưu giữ ký ức về dịp vui này hơn một vật thể tưởng nhớ được viết chữ lồng.

4. Bộ khuếch tán hương thơm

Bộ khuếch tán hương thơm

Máy khuếch tán là một trong những món quà tuyệt vời nhất để tặng trong bữa tiệc tân gia.

Không giống như nến thơm, máy khuếch tán không cần người giám sát chúng 24/7. Cho dù một người có để chúng nằm la liệt trong phòng khách khi họ đi mua sắm hay không, máy khuếch tán sẽ hoạt động liên tục cho đến khi hết, giúp căn phòng ngập tràn hương thơm và sự tươi mát. Điều này chắc chắn làm cho chúng trở thành một trong những món quà tốt nhất để tặng trong bất kỳ bữa tiệc hoặc dịp ấm cúng nào.

5. Ban Games

Trò chơi trên bàn

Trò chơi board trong nhà vui nhộn và thú vị là cách tốt nhất để thắp sáng những buổi tối dài buồn tẻ. Từ một trò chơi đấu trí của trận đấu cờ vua, đến một trò chơi hồi hộp và may rủi, độc quyền, không gì khơi dậy tinh thần vui vẻ và tinh thần thể thao hơn một trò chơi trên bàn vui nhộn.

Nhận một bộ trò chơi hội đồng đặc biệt này làm quà cho bữa tiệc tân gia và thắp sáng buổi tối buồn tẻ của họ.

6. Đồ ăn vặt trong nhà tắmGoodies nhà tắm

Thời gian tắm là lúc người ta tắm rửa và chuẩn bị cho một ngày mới. Cho dù đó là bơ dưỡng thể, muối tắm, sữa dưỡng thể hay sữa tắm hương dâu, bộ sưu tập các sản phẩm sữa tắm luôn là thứ mà bất cứ ai cũng có thể đánh giá cao.

Bữa tiệc tân gia hoàn hảo cho bất kỳ ai vừa dọn đến.

7. Tường Hanging

Treo tường

Một bức chân dung được cá nhân hóa với bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ mà bạn đã chia sẻ với những người chủ trì bữa tiệc, hoặc một chiếc mũ đội đầu kỳ lạ của bộ lạc bản địa, từ nhóm bộ tộc Onge bản địa, ở Quần đảo Andaman, luôn là kỷ vật cần được trân trọng. Không gì có thể trân trọng hơn một món quà trang trí treo tường đẹp trong dịp tân gia.

Dù được đặt ở bức tường sau phòng khách, hay treo ở góc phòng ngủ, một món quà lưu niệm tân gia luôn khiến bạn thích thú.

Bạn thậm chí có thể nhận được cây tre may mắn trong nhà hoặc nến thơm Trực tuyến, tính chúng như một món quà tặng ấm nhà đẹp không kém.

Điều gì có thể đặc biệt hơn một bữa tiệc tân gia, kỷ niệm về một nơi ở mới. Sau tất cả, “nhà là nơi trái tim ở”