Ý tưởng quà tặng Giáng sinh độc đáo cho trẻ mới biết đi của bạn

Mùa Giáng sinh đang đến gần chúng ta. Trong khi các lễ hội chỉ đang diễn ra, thời gian có thể khiến một số người khó chịu, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ, những người phải đảm bảo rằng con họ đang vui với món quà Giáng sinh mà họ nhận được. Phần khó chịu là nhận được một món quà hoàn hảo cho một đứa trẻ mới biết đi, một món quà sẽ làm cho nó vui và là duy nhất; thứ mà những đứa trẻ khác không thể tự hào về việc có được. Nếu bạn là một trong những bậc cha mẹ đang bối rối không biết nên mua quà gì vào dịp Giáng sinh cho con mình.

Quà tặng cho lễ giáng sinh

Dưới đây là một số ý tưởng Giáng sinh độc đáo, từ Bánh giáng sinh để tự làm những món quà.

Khi bạn bối rối không biết nên mua quà gì vào dịp Giáng sinh, điều tốt nhất bạn nên làm là lên ý tưởng về một món quà truyền thống và lâu đời. Bạn có thể mua cho họ một chiếc bánh Giáng sinh từ một cổng trực tuyến. Mua bánh Giáng sinh từ cổng thông tin trực tuyến sẽ cho phép bạn mua một cách thoải mái ngay tại nhà của mình, giúp bạn tránh được những đám đông lớn trong dịp Giáng sinh. Bánh Giáng sinh cũng có thể là kế hoạch dự phòng của bạn nếu bạn quên nhận một món quà cho Giáng sinh, vì bạn có thể đặt bánh bất cứ lúc nào và được giao đến tận nhà; chỉ cần đảm bảo rằng bạn có được hương vị yêu thích của trẻ mới biết đi.

Trẻ em thích đồ chơi mềm và chúng tôi chắc chắn rằng chúng sẽ thích có được một món đồ chơi lớn, mềm, bằng nhựa như một món quà nhân dịp Giáng sinh. Cũng giống như bánh ngọt, rất nhiều trang web bán đồ chơi mềm trực tuyến, một lần nữa có thể giúp bạn tránh được những đám đông khổng lồ đang ra ngoài mua sắm cho Giáng sinh. Sự lựa chọn của đồ chơi mềm không chỉ giới hạn ở những chú gấu bông cũ mà giờ đây có rất nhiều nhân vật nổi tiếng từ những bộ phim hoạt hình mới nhất cho đến cả động vật nữa. Con bạn không chỉ thích đồ chơi mềm mà còn ít có khả năng xảy ra tai nạn hơn khi con bạn chơi với đồ chơi mềm, vì chúng thiếu các bộ phận nhỏ gây nguy cơ nghẹt thở. Trên thực tế, bạn có thể nhận được một bộ đồ chơi mềm và một món quà như một món quà vào dịp Giáng sinh cho trẻ mới biết đi của mình.

Điều này đòi hỏi bạn phải có một chút trí tưởng tượng cũng như nghệ thuật và sẽ hoạt động tốt nhất nếu con bạn yêu thích truyện tranh hoặc anh hùng hành động. Nhiều đứa trẻ coi cha mẹ của chúng là một số loại siêu anh hùng và bạn có thể tạo một truyện tranh miêu tả cuộc phiêu lưu của bạn với đứa trẻ mới biết đi của bạn với tư cách là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bạn có thể chỉ định những siêu năng lực tuyệt vời cho anh hùng của mình và cả những người bạn phụ, cũng như thiết kế một bộ trang phục tuyệt vời cho họ – đừng quên áo choàng. Và, không có ích gì khi trở thành một siêu anh hùng mà không có kẻ thù không đội trời chung để chiến đấu. Tạo một cái với siêu năng lực, vẽ chúng ra và với một câu chuyện đơn giản, bạn đã có trong tay một món quà tuyệt vời cho Giáng sinh.

Các hợp chất tạo mô hình như “play-doh” và các hợp chất khác có thể tạo ra một món quà tuyệt vời cho Giáng sinh. Mô hình hóa các hợp chất sẽ giúp bạn thu hút trẻ trong một thời gian dài. Trên thực tế, không có gì tốt hơn là cho con bạn một món đồ chơi cung cấp cho chúng trải nghiệm sáng tạo thực hành. Trẻ mới biết đi có thể nhào nặn và điêu khắc cho đến khi trí tưởng tượng của chúng cạn kiệt. Đồ chơi cũng sẽ giúp phát triển trí não của trẻ cũng như giúp cải thiện khả năng phối hợp tay mắt.

Một bộ nghệ thuật là một món quà tuyệt vời khác cho Giáng sinh, chẳng hạn như hợp chất làm mô hình sẽ giúp phát triển khả năng nghệ thuật của con bạn. Có nhiều bộ dụng cụ nghệ thuật khác nhau có sẵn trên thị trường. Mua một cái theo độ tuổi của đứa trẻ. Bạn cũng có thể mua cho chúng một cuốn sách tô màu nếu con bạn gặp khó khăn trong việc vẽ đồ đạc, vì hình ảnh tô màu cũng có thể khiến chúng gắn bó lâu dài. Và nếu bạn nghĩ rằng bộ dụng cụ nghệ thuật chỉ dùng để vẽ và tô màu thì bạn đã nhầm lần nữa. Một bộ nghệ thuật có thể bao gồm từ bộ tô màu đến bộ đồ tự làm; bạn chỉ cần tìm một cái hoàn hảo cho con bạn.

Một ý tưởng quà tặng Giáng sinh tuyệt vời khác là đưa cho con bạn một câu đố. Đây có thể là trò chơi Ghép hình thông thường của bạn hoặc bất kỳ loại trò chơi nào khác mà bạn nghĩ con bạn sẽ thích. Câu đố có thể là từ những bộ phim hàng đầu mà con bạn sẽ cần phải tạo lại một cảnh hoặc một nhân vật từ đó hoặc chúng có thể mang tính chất giáo dục. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng hoặc trong các cửa hàng và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một câu đố thú vị cho con mình.

Khi đi ra ngoài để mua một món quà cho giáng sinh cho trẻ mới biết đi của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được thứ gì đó mà chúng thích. Một điều bạn có thể làm là nhận một chiếc bánh Giáng sinh bất kể món quà bạn đã mua là gì, vì chúng là một phần nội tại của lễ Giáng sinh và trẻ em rất thích chúng.