Vintage Peach and Mint Circus Birthday Party

Em bé. Vàng. Con voi. Chỉ trong một bữa tiệc sinh nhật của rạp xiếc. Kiệt tác cổ điển được mệnh danh là “Cirque de Eloise” này là ĐIỀU DỄ DÀNG NHẤT! Ok, chúng ta sẽ ngừng la hét, nhưng nó chỉ dễ thương như vậy thôi! Cookie, bánh ngọt, ống hút và ria mép – vâng, chúng tôi đã nói là ria mép – trong đào và bạc hà (giống như màu sắc không phải của thức ăn) tạo nên một thanh tráng miệng đáng yêu! Và một quầy bán vé và những quả bóng bay khổng lồ biến sân sau thành một rạp xiếc đầy sức sống – cũng gần như vậy. Nếu chỉ có những chiếc bánh quy bọc kẹo bông gòn, chúng tôi vẫn sẽ ngạc nhiên, nhưng chúng tôi rất vui vì họ đã đưa chủ đề xiếc lên hàng đầu. Chúng tôi khá chắc rằng Eloise cũng vui mừng khôn xiết và chúng tôi cá rằng thanh kẹo là món khoái khẩu của cô ấy! Nghiêm túc mà nói, chúng ta có thể là một cô bé một lần nữa để đây có thể là bữa tiệc của chúng ta không ?? Xin vui lòng?

Samantha, từ Dunne với Phong cách, đã tạo ra một thế giới thần tiên cho con gái cô ấy .. và gián tiếp cho tất cả chúng ta ở đó:

Đối với sinh nhật lần thứ 2 của con gái tôi Eloise, tôi đã chọn chủ đề rạp xiếc, vì hãy đối mặt với nó, cuộc sống giống như một rạp xiếc khi bạn lên 2, và bất kể già hay trẻ, ai cũng có một chút hoài niệm về một ngày ở rạp xiếc.

Tôi muốn lấy các yếu tố của chủ đề rạp xiếc cổ điển và tạo cho chúng một sự thay đổi mới mẻ, hay thay đổi và ‘đẹp hơn’, bắt đầu với bảng màu của đào và bạc hà.

Sự khởi đầu ‘đẹp đẽ’ bắt đầu với lời mời và thiết kế có thể in được, Li-Ann tài năng đến từ Giăm bông & hạt đậu mặc đồ cổ điển voi và hươu cao cổ với một số diềm để làm cho họ nữ tính hơn một chút.

Vintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus Party

Món tráng miệng bao gồm một cặp bánh bông lan của Studio Cake đứng đầu với một số con voi vàng, chong chóng và poms của Dunne với Style. Khách được chiêu đãi một hộp tráng miệng được trang trí bằng hoa thị Dunne with Style và chứa đầy bánh macaron, bánh nướng nhỏ và bánh kẹo bông của Studio Cake và bánh Oreos phủ sô cô la, lát dừa và bánh quy có hình các con vật xiếc xinh đẹp của chúng tôi. Bàn ngọt.

Vintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus PartyVintage Peach and Mint Circus Party

Những vị khách chất đầy những chiếc túi ưu ái và những chiếc hộp đặc biệt trong lều xiếc thu nhỏ với những món quà từ quầy bán kẹo và trở về nhà với những chiếc chong chóng, đũa phép ruy băng và những bức tượng nhỏ của rạp xiếc thú bằng vàng.

Vintage Peach and Mint Circus Party

Không có rạp xiếc nào là hoàn chỉnh nếu không có một chùm bóng bay lớn, vì vậy tôi đã hợp tác với Bianca từ Blush Loves Mint về một số diềm bóng bay được thiết kế tùy chỉnh bao gồm các tua đặc trưng của họ một số quả bóng tổ ong và Dunne với phong cách poms.

Vintage Peach and Mint Circus Party

Nhà cung cấp:
Tạo kiểu & trang trí: Dunne với phong cách
Lời mời & bản in: Ham & Pea Design & Paperie
Bánh xù, bánh hạnh nhân, bánh nướng nhỏ: Studio Cake
Bánh oreo phủ sô cô la, dừa cắt miếng, bánh quy: Bàn ngọt
Khinh khí cầu & vòng hoa tua rua: Blush Loves Mint
Nhiếp ảnh: Lee Bird Photography