Trường học cho mùa hè – Giúp con bạn giải trí

Kỳ nghỉ hè đang diễn ra tốt đẹp và chúng tôi biết đây có thể là sáu tuần đáng sợ đối với các bậc cha mẹ, tuy nhiên, điều đó không cần thiết. Chỉ còn vài tuần nữa của mùa hè, có rất nhiều hoạt động mà bọn trẻ có thể tham gia.

Bữa tiệc trò chơi

Có thực sự là những ngày nghỉ hè mà không có các trò chơi tiệc tùng? Chúng tôi nghĩ là không!

Tùy thuộc vào loại bóng bay bạn chọn mua, chúng thường không quá đắt, điều này sẽ giúp bạn sử dụng chúng để giữ cho bọn trẻ giải trí trong thời gian dài, đặc biệt là khi sử dụng cho các trò chơi trong bữa tiệc. Bóng bay là đôi bên cùng có lợi vì chúng hoàn hảo cho mọi dịp, vào mùa hè và mùa đông. Các trò chơi tiệc tùng được đảm bảo sẽ giúp trẻ em và người lớn được giải trí và không gặp rắc rối quanh năm.

Balloon Color Pop

Đây may mắn là một trò chơi rất đơn giản, không tốn kém để tổ chức. Khi chơi bong bóng màu, tất cả những gì bạn cần làm là chia trẻ thành các đội và đưa cho chúng một chùm bóng bay được thổi phồng với nhiều màu sắc khác nhau. Những người chơi đầu tiên của mỗi đội phải chạy để lấy một trong những quả bóng bay, mang nó lên ghế và ngồi trên đó cho đến khi nó bật ra. Sau khi người đầu tiên làm được điều này, mọi người trong đội sau đó sẽ lần lượt thực hiện và đội của ai nhanh nhất sẽ chiến thắng!

Tranh bóng bay

Nghe thì có vẻ đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm để vẽ tranh bằng bóng bay là thổi một vài quả bóng bay lên rồi để trẻ vẽ hình lên bóng bay, chúng không cần phải có gì đặc biệt, hãy khuyến khích chúng sáng tạo hết mức có thể . Đây là một hoạt động tuyệt vời cho những ngày mưa trong kỳ nghỉ và có thể là một hoạt động nhóm vui nhộn như vậy.

Vượt qua các bưu kiện

Vượt qua bưu kiện cũng có thể được chơi bằng bóng bay, nhưng đối tượng của trò chơi sẽ thay đổi. Gói một quả bóng bay cỡ vừa trong nhiều lớp giấy gói quà và chuyền nó xung quanh vòng tròn trong khi nhạc phát. Khi nhạc dừng, thay vì mở gói quà, đứa trẻ đang cầm bóng bay phải mở một lớp giấy mà không làm bong bóng bay ra. Khi một đứa trẻ cuối cùng đã ném được quả bóng bay, trò chơi sẽ kết thúc.

Trận chiến bóng nước

Vào một ngày nắng nóng, không có gì tuyệt vời hơn một trận đánh bóng nước sảng khoái, đổ đầy nước và ném chúng vào nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo có một số quy tắc an toàn, không nhắm vào khuôn mặt! Khi bạn đã giúp bọn trẻ bắt đầu, hãy tránh xa và để chúng có những giờ vui vẻ.

Có rất nhiều trò chơi và hoạt động bạn có thể tạo ra với bóng bay, và điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn và bọn trẻ đang vui vẻ.

Bóng bay tốt nhất để sử dụng cho tất cả các hoạt động này là tuyển chọn nhiều loại bóng bay cao su phân hủy sinh học của chúng tôi.