Trang trí sinh nhật trọn gói cho bé trai 1 tuổi

Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói cho bé trai 1 tuổi của Kool Style chắc chắn sẽ mang đến cho bé buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi đáng nhớ nhất

Mô tả

Sau khi Kool Style bàn bạc cùng với gia đình của bé Đăng Khoa về chủ đề trang trí sinh nhật cho bé. Và kết quả cuối cùng mà Kool Style nhận được đó là ba mẹ bé Đăng Khoa quyết định chọn gói dịch vụ trang trí sinh nhật bé trai chủ đề đại dương cho bé Đăng Khoa.

 

Dây chữ Happy Birthday mừng sinh nhật bé

Dây chữ Happy Birthday mừng sinh nhật bé

 

Bộ phụ kiện sinh nhật bé trai chủ đề đại dương xanh gồm những yêu cầu sau:

          Màu sắc chủ đạo sử dụng trang trí cho toàn bữa tiệc của bé Đăng Khoa là màu trắng và xanh dương. Hai màu này phải được kết hợp với nhau thật hài hòa và sang trọng, phải có sự hòa quyện với nhau.

 

Phụ kiện sinh nhật đẹp trên bàn

Phụ kiện sinh nhật đẹp trên bàn

 

Phải toát lên được hình ảnh không gian của một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức dưới lòng đại dương xanh. Khi trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai chủ đề đại dương phải làm cho không gian của bữa tiệc như rộng hơn so với không gian thật và không khí như trong lành mát mẻ hơn so với thế giới bên ngoài. Điều này không làm cho Kool Style lo lắng vì vốn dĩ màu xanh và màu trắng là hai màu sắc tươi sáng, mát mẻ sẵn và nó cũng là màu sắc đặc trung của biển cả, nên không gian bữa tiệc sau khi trang trí hoàn thành sẽ càng giống với đại dương.

 

Trang trí bàn sinh nhật thôi nôi bé trai

Trang trí bàn sinh nhật thôi nôi bé trai

 

          Phong cách trang trí phải phù hợp với một bữa tiệc sinh nhật của một bé trai, phải thể hiện nét trẻ con nhưng cũng phải mạnh mẽ.

 

 Những mẫu phụ kiện  tiệc thôi nôi trọn gói cho bé trai chủ đề đại dương phải mang đậm hình ảnh của đại dương xanh bao la. Phải là những hình ảnh quen thuộc nhất, đẹp nhất của đại dương để dễ dàng gợi lên liên tưởng đại dương xanh bao la cho tất cả mọi người.

 

Trang trí bong bóng nghệ thuật sinh nhật bé

Trang trí bong bóng nghệ thuật sinh nhật bé

 

Không gian của bữa tiệc sau khi trang trí phải gợi lên sự ấm áp sang trọng nhờ vào sự sắp xếp, bố trí những mẫu phụ kiện và bong bóng trang trí trong bữa tiệc. Để bữa tiệc sinh nhật hôm ấy sẽ là bữa tiệc sinh nhật khó quên nhất của các bé.

 

Bong bóng sinh nhật bé trai 1 tuổi

Bong bóng sinh nhật bé trai 1 tuổi

 

Những mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật chủ đề đại dương xanh phải là những sản phẩm của Kool Style, vì chỉ có sử dụng sản phẩm phụ kiện của Kool Style mới làm cho ba mẹ bé Đăng Khoa yên tâm về chất lượng và kiểu dáng, màu sắc mà thôi.

 

Backdrop, cổng bong bóng nghệ thuật phải được thiết kế đúng với chủ đề trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề đại dương  từ hình ảnh đến màu sắc tất cả phải được hài hòa và đẹp mắt. Phải dựng backdrop và cổng bong bóng sao cho chắc chắn, không bị nghiên hay đổ  hay xảy ra tình trạng bể bong bóng.

 

Trang trí trụ bong bóng sinh nhật

Trang trí trụ bong bóng sinh nhật

 

Phải hoàn thành việc trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hàng trước một giờ khi bữa tiệc chính thức diễn ra để ba mẹ bé Đăng Khoa kiểm tra lại toàn bộ khung cảnh bữa tiệc do nhân viên Kool Style trang trí.

 

Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên của ba mẹ bé Đăng Khoa chúng tôi đã thực hiện tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói cho bé trai Đăng Khoa thật cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ để làm hài lòng ba mẹ bé Đăng Khoa.

 

Trang trí sân khấu sinh nhật cho bé

Trang trí sân khấu sinh nhật cho bé

 

Kool Style đã vận hết khả năng và kinh nghiệm mà Kool Style đã tích lũy được trong nhiều năm để có những cách trang trí thôi nôi trọn gói bé trai Đăng Khoa tốt nhất, phù hợp với bé nhất.

 

Các nhân viên thiết kế trang trí tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Đăng Khoa đã tự tay trang trí sinh nhật trọn gói cho bé trai 1 tuổi mà không thuê nhân viên ngoài như những nơi khác. Vì chỉ có những ai đã làm việt với ba mẹ bé Đăng Khoa thì mới biết được hết các ý muốn của ba mẹ bé.

 

Trang trí sinh nhật trọn gói cho bé trai 1 tuổi

Trang trí sinh nhật trọn gói cho bé trai 1 tuổi

 

Ba mẹ có phải là một người ba mẹ yêu thương con mình rất nhiều mong muốn sẽ tổ chức thôi nôi trọn gói bé trai tại nhà hàng và trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề đại dương xanh này không, vậy hãy nhấc máy lên thôi nào ba mẹ ơi ! Sinh nhật 1 tuổi bé trai yêu nhà mình chắc chắn sẽ là kỷ niệm không thể nào quên của ba mẹ dành cho bé.