trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi

Trang trí sinh nhật bé trai 1 tuổi chủ đề đại dương là sự kết hợp giữa những mẫu trang trí bong bóng tuyệt đẹp và mẫu trang trí sinh nhật thôi nôi cho bé

Mô tả

Với tiệc sinh nhật bé Tom Kool Style đã cung cấp chủ đề biển cho bé và được ba mẹ của bé quyết định lựa chọn. Gói trang trí sinh nhật trọn gói bé trai chủ đề biển có nhiều món phụ kiện đẹp mắt mang đậm hình ảnh của biển cả. Sẽ biến tiệc sinh nhật của bé thành bữa tiệc của đại dương  xanh bao la.

 

Bữa tiệc sẽ trở nên hoành tráng và tuyệt đẹp với những hình ảnh và màu sắc đặc trưng của đại dương. Bữa tiệc của bé Tom ngày hôm ấy diễn ra rất suôn sẻ món ăn ngon, không khí bữa tiệc vui nhộn, không gian trang trí tuyệt đẹp đến mức những ai khi bước vào bữa tiệc của bé cũng sẽ phải giành lời khen rằng bữa tiệc thật đẹp.

 

Khung ảnh sinh nhật chủ đề Đại Dương

Khung ảnh sinh nhật chủ đề Đại Dương

 

          Với sự táo bạo mạnh mẽ của chủ đề biển mà Kool Style cung cấp cho ba mẹ của bé Tom. Ba mẹ của  bé Tom đã yêu thích gói chủ đề này ngay từ lần đầu nhìn thấy những hình ảnh mà Kool Style cung cấp.

 

Với tông màu xanh và trắng làm chủ đạo làm sáng bừng cả một không gian rộng lớn của bữa tiệc. Cùng với sự kết hợp hoàn mĩ của những trái bong bóng nhiều màu sắc, dưới những tạo hình đa dạng lấy ý tưởng từ các sinh nhật dưới biển. Ba mẹ bé Tom sử dụng gói dịch vụ tiệc thôi nôi trọn gói bé trai cũng vì lí do này, với nhiều lợi ích khi dùng gói trang trí trọn gói thay vì chỉ sử dụng gói dịch vụ trang trí phụ kiện chủ đề biển.

 

Bánh kem sinh nhật bé trai 1 tuổi

Bánh kem sinh nhật bé trai 1 tuổi

 

          Với việc sử dụng gói trang trí bong bóng nghệ thuật tiệc thôi nôi này kết hợp với gói dịch vụ trang trí phụ kiên lưu niệm. Sẽ tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời cho bữa tiệc, bong bóng là loại phụ kiện trang trí có thể biến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau. Đồng thời chúng cũng là một trong những sản phẩm phụ kiện trang trí nhiều màu sắc nhất.

 

Nhưng ba mẹ cũng đừng nghĩ là chúng dễ tạo hình đâu nhé, chỉ có những nghệ nhân chuyên tạo hình bong bóng nghệ thuật mới có thể biến một trái bong bóng sắc màu đơn giản thành nhiều hình dạng khác nhau.

 

Bàn sinh nhật của bé trai

Bàn sinh nhật của bé trai đẹp lung linh

 

          Áp dụng sự sáng tạo khéo léo trong nghệ thuật tạo hình bong bóng nhân viên taọ hình bong bóng nghệ thuật của Kool Style đã tự tay tạo ra một chiếc vòm bong bóng nghệ thuật cho tấm backdrop chủ đề biển xanh của bé Tom.

 

Thật ra có một sự mới mẻ hơn trong gói trang trí sinh nhật giá rẻ cho bé trai của bé Tom so với những bữa tiệc sinh nhật của các bé trai trước đây. Nếu trước đây các gói dịch vụ sinh nhật trọn gói ở tphcm mà Kool Style thực hiện bữa tiệc sẽ có 3 phần trang trí chính là : backdrop sân khấu, bàn lưu niệm và cuối cùng là cổng bong bóng.

 

Khung ảnh sinh nhật bé trai

Khung ảnh sinh nhật bé trai

 

Nhưng ba mẹ bé Tom đã quyết định không tạo cổng bong bóng sinh nhật cho bé trai mà thay vào đó là tạo vòm bong bóng cho backdrop. Không còn chỉ được trang trí thêm bắt mắt bởi các trụ bong bóng mà giờ đây tấm backdrop sẽ được bao quanh bởi bong bóng màu xanh. Cùng với những chú sao vàng, chú tôm càng đỏ, chú mực xanh, nàng tiên cá.

 

Mọi thứ thật dễ thương đến ngỡ ngàng Kool Style luôn có những cách trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi không bao giờ bị đụng hàng với bất kì một địa chỉ trang trí sinh nhật thôi nôi nào khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Một góc bàn sinh nhật bé trai

Một góc bàn sinh nhật bé trai

 

Từ vòm backdrop đến ngay cả hình ảnh trong backdrop cũng đều là những hình ảnh đặc biệt nhưng cũng rất quen thuộc. Những chú cá heo xanh hiền lành dễ thương đang chơi đùa với những trái bóng, dòng chữ happy birthday nhiều màu, dòng chữ mang cái tên thật hết sức dễ thương của bé Tom.

 

Video trang trí sinh nhật trọn gói cho bé trai 1 tuổi

 

Mọi thứ đều hoàn hảo đến kì lạ, một chiếc bàn lưu niệm trưng bày rất nhiều kỉ vật trong tiệc sinh nhật của bé Tom. Những khung hình đáng yêu, những chiếc dĩa đựng bánh ngọt dễ thương, những chiếc tem hình chú cua – chú cá – chú rùa, một chiếc bánh kem ngọt ngào với một chú cá voi xanh cùng với một vài chú cá đang nằm trên chiếc bánh kem, một dây cờ chữ happy birthday tô điểm thêm một vài chú cá, chú cua,…Mọi hình ảnh tuyệt đẹp đó tất cả đều nằm trong gói dịch vụ trang trí thôi nôi ở tphcm của Kool Style.

 

Chỉ lựa chọn xong địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé ở tphcm và nhấc máy gọi cho Kool Style mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với sinh nhật của con bạn.