Trang trí bong bóng jumbo khai trương cho shop thời trang Chung Thanh Phong

Những shop thời trang sang trọng chỉ dành cho vip những người nổi tiếng rất thích những trái bong bóng jumbo sang trọng lịch lãm toát lên vẻ đẹp quý phái

Danh mục:

Mô tả

          Thời trang, đẳng cấp, sang trọng, khác biệt, trất, hoàn hảo đó là những những yêu cầu mà nhà thiết kế nổi tiếng Chung Thanh Phong đã đưa ra yêu cầu cho công ty trang trí phụ kiện Kool Style chúng tôi phải làm được.

 

Tưởng chừng như chúng tôi sẽ không làm được nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trang trí cho hàng ngàn bữa tiệc lớn nhỏ khác nhau, cùng với một đội ngũ ý tưởng thiết kế và một đội ngũ thực thiện ý tưởng thiết kế đầy tài năng. Chúng tôi đã hoàn thành được tất cả những yêu cầu do nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã đưa ra ban đầu.

 

bong bóng jumbo khai trương

bong bóng jumbo khai trương cho shop thời trang

 

          Ý tưởng thiết kế cho tiệc khai trương shop thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong chúng tôi chỉ sử dụng một loại phụ kiện trang trí bong bóng jumbo với màu chủ đạo là kim tuyến bạc.

 

Sự sang trọng, đẳng cấp của loại bong bóng này có thể nói là khó có món phụ kiện trang trí nào có thể vượt qua. Và nó có thể được so sánh là ngang bằng đẳng cấp với pha lê vì chúng quá đẹp và lấp lánh giống với những gì mà pha lê có được.

 

          Kết với vẻ đẹp sang trọng, thời trang nổi bật mà bong bóng jumbo kim tuyến bạc mang lại là một ý tưởng trang trí bong bóng tuyệt vời đến từng trái bóng một được đặt phù hợp với từng chỗ của shop thời trang Chung Thanh Phong.

 

CÔNG TY TNHH KOOL STYLE

Trang trí khai trương shop thời trang Chung Thanh Phong bằng bong bóng Jumbo

 

Chỉ có thể là Kool Style mới có thể thiết kế những trái bong bóng jumbo khai trương đẹp và đẳng cấp đến vậy. Dựa vào danh tiếng đã có từ lâu mà Kool Style đã có được đơn đặt hàng trang trí tiệc khai trương trọn gói của nhà thiết kế nổi tiếng nhất nhì hiện nay tại Việt Nam.

 

Video các  người đẹp đến chung vui với chủ shop

 

          Có thể nói Kool Style luôn là ứng cử viên cho thuê dịch vụ trang trí trọn gói sáng giá nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc trang trí khai trương cho shop thời trang không có gì là khó khăn đối với Kool Style. Sự sáng tạo đa dạng đáng kinh ngạc của cả một đội ngũ ý tưởng thiết kế và đội ngũ trang trí giàu kinh nghiệm các loại tiệc mà hiện nay Kool style đang sở hữu. Thì mỗi một bữa tiệc khai trương shop thời trang đều rất khác biệt, nổi bật và thời trang như những bộ quần áo rất thời trang của shop vậy.

 

Người đẹp the Face chụp hình với bong bóng jumbo

Người đẹp the Face chụp hình với bong bóng jumbo

 

          Bạn có thể vào địa chỉ website và địa chỉ facebooksau để thấy được dịch vụ bơm bóng bay khai trương và trang trí trọn gói cho shop thời trang của nhà thiết kế Chug Thanh Phong đẹp và thời trang đến mức nào.

 

          Bạn sẽ choáng ngợp ngay với sự sang trọng và độ lung linh của bữa tiệc ngay từ lần đầu thấy những bức ảnh tại bữa tiệc khai trương của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

 

Bong bóng jumbo với người mẫu chân dài

Bong bóng jumbo với người mẫu chân dài

 

          Sự trang nhã nhưng không kém phần huyền bí, lộng lẫy và rất mang tính thời trang rất phù hợp với phong cách thiết kế của Chung Thanh Phong. Vì vậy sau khi hoàn thành việc trang trí cho shop của chung thanh phong với màu bạc làm chủ đạo thì nhà thiết kế đã dành nhiều lời khen cho chất lượng gói dịch vụ trang trí chọn gói này.

 

Bong bóng jumbo trang trí khai trương

Bong bóng jumbo trang trí khai trương hiện diện khắp nơi

 

          Những ý tưởng trang trí khai trương bằng bong bóng jumbo độc quyền chỉ có tại gói dịch vụ trang trí trọn gói của Kool Style mới có thể làm được điều này. Vì trang trí cả một bữa tiệc lớn và phải đảm bảo hoàn thành tốt những yêu cầu mà khách hàng đưa ra thì phải là người có am hiểu chuyên môn về trang trí tiệc và đã có nhiều kinh nghiệm. Thì mới có thể có những ý tưởng trang trí khai trương bằng bong bóng sáng tạo nhất, độc đáo nhất.

 

Góc chụp hình bằng bong bóng jumbo

Góc chụp hình bằng bong bóng jumbo

 

          Những gói dịch vụ trang trí bóng bay khai trương có mặt tại nhiều địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng nếu bạn muốn có một bữa tiệc khai trương đẹp nhất, phong cách mới lạ nhất, thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất để mang lại may mắn cho cửa hàng của mình. Thì nhất định bạn phải sử dụng gói dịch vụ trang trí bóng bay khai trương của Kool Style chúng tôi.

 

Thế giới bong bóng jumbo đầy sáng tạo

Thế giới bong bóng jumbo đầy sáng tạo

 

Chúng tôi luôn đảm bảo cam kết sẽ thiết kế riêng cho bạn những cách trang trí tiệc khai trương mới lạ, độc quyền và đẹp mắt chỉ có shop của bạn mới có kiểu trang trí đó, không giống với bất kì bữa tiệc khai trương nào trước đây.

 

Nếu các bạn muốn tự tay trang trí bong bóng cho sự kiện khai trương của mình thì có thể ghé shop bán bong bóng trang trí của Kool Style luôn có đầy đủ tất cả các loại bong bóng để các bạn lựa chọn nhé