Tổ chức tiệc sinh nhật Ninja rùa dễ dàng

Nếu bạn ở một độ tuổi nào đó khi nghĩ đến Rùa Ninja đột biến tuổi teen, bạn sẽ nghĩ đến Vanilla Ice và một bản rap “Go Ninja, Go Ninja, Go” tệ hại. Đó không phải là những gì con bạn nghĩ đến.

The Turtles đã trở lại một cách tuyệt vời giữa phim hoạt hình Nickelodeon, truyện tranh và phim của họ. Với phần mới nhất, TMNT: Out of the Shadows, chuẩn bị ra rạp vào tháng 6 này, người hâm mộ nhỏ của bạn có thể sẽ nô nức tham gia một bữa tiệc theo chủ đề rùa cho sinh nhật tiếp theo của chúng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chơi Leonardo cho Michelangelo của bạn và giúp bạn đưa ra ý tưởng để ném một cú bash hay nhất, thậm chí Splinter sẽ rất vinh dự được tham dự.

Mang rùa đến với bữa tiệc

Thật đáng ngạc nhiên là dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ để có được Leonardo, Donatello, Raphael và Michelangelo có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của con bạn. Trên thực tế, nó dễ dàng như bóng bay màu xanh lá cây, một số giấy thùng (cam, tím, đỏ và xanh lam), băng keo, mắt lớn và bút dạ để vẽ miệng.

(Hình ảnh được phép của Ashley Depp)

Xem cách tất cả các bong bóng bay ra tại Craftsy Not Artsy.

TNMT Cupcakes

Bánh sinh nhật là như vậy ngày hôm qua. Bánh cupcake đang trở thành món đồ thịnh hành trong các bữa tiệc sinh nhật của trẻ em. Vì vậy, tại sao không mang một ít pháo sáng vào giá vé sinh nhật thông thường và làm cho bữa tiệc của con bạn hoàn toàn phù hợp với chủ đề Ninja Rùa?


(Ảnh được phép của Betty Croker)

Nó dễ dàng hơn tưởng tượng nhờ hỗn hợp bánh của Betty Croker, một số viên đá xanh và Fruit By the Foot. Xem hướng dẫn từng bước tại BettyCrocker.com.

Một món ăn nhẹ lành mạnh xứng đáng với một Ninja

Teenage Mutant Ninja Turtles luôn hoạt động khá tích cực. Bạn sẽ không đổ xăng cho một chiếc xe thể thao với cùng một loại xăng mà bạn đổ xăng cho máy cắt cỏ của mình. Bạn có muốn cung cấp cho ninja nhỏ của mình loại năng lượng phù hợp để cung cấp sức mạnh thông qua nhóm của họ không? Chắc chắn, Rùa thích bánh pizza của họ nhưng đĩa trái cây sáng tạo và mới mẻ này là một cách tuyệt vời để thể hiện chủ đề bữa tiệc trong khi thúc đẩy niềm vui bằng một thứ khác ngoài đường đã qua chế biến. Tất cả những gì bạn cần là nho xanh, quả mâm xôi, một vài miếng chuối và sự sáng tạo để biến nó thành hiện thực.

(Hình ảnh được cung cấp bởi clare0_clare trên Pinterest)

Túi Goodie Turtle Powered

Không có gì tuyệt vời hơn một thứ đơn giản và rẻ tiền để mẹ làm nhưng lại cho những đứa trẻ trong bữa tiệc sinh nhật. Những chiếc túi TMNT goodie này là tốt nhất của cả hai thế giới. Với một số túi giấy màu xanh lá cây – có thể được mua với giá ít nhất là $ 2,00 / 12 túi – một số thẻ cứng đầy màu sắc và bút đánh dấu, bạn có thể làm cho con bạn và khách dự tiệc của chúng cảm thấy như một triệu đô la hoặc ít nhất là giống như họ đã sẵn sàng để lấy trên Foot Clan.

(Hình ảnh do Vanessa cung cấp tại X-Tremely V)