Tìm kiếm gì để tìm ảnh GIF dễ thương trên Instagram

Bạn biết điều gì thực sự khó không? Đang ở trong thời điểm bạn đang dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu. Bạn biết điều gì làm cho nó thậm chí còn khó hơn không? Khi bạn đang làm điều gì đó dễ thương với họ (rõ ràng là vậy) và bạn đang cố gắng đăng một câu chuyện Instagram dễ thương không kém trong khi vẫn giữ nguyên khoảnh khắc. Vì vậy, những gì thường xảy ra? Bạn A.) Lưu nội dung và cố gắng nhớ để đăng sau (và thường là quên), hoặc B.) Bạn ném vào một GIF dễ thương, thêm một thẻ và gọi nó là một ngày. Tất cả chúng ta đều làm điều đó.

Tuy nhiên, thực sự có thể rất khó để tìm thấy một GIF tốt. Không tin chúng tôi? Tìm kiếm “thể dục” vào lần tiếp theo bạn đang cố gắng đăng một câu chuyện tập luyện trong ngày. Rất nhiều lựa chọn tuyệt vời không có. Rất may, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho bạn. Chúng tôi đã lùng sục không mệt mỏi và tìm ra những ảnh GIF tốt nhất mà ‘gram phải cung cấp. Vì vậy, đây là những gì cần tìm kiếm để tìm ảnh GIF dễ thương trên Instagram!

Nội dung bài viết

.01 – “Inspiredbythis”

Bạn biết bạn biết rôi chúng tôi sẽ bắt đầu điều này với một phích cắm cá nhân. Cho dù là giới thiệu về đội bóng đáng kinh ngạc của chúng tôi, tham dự một trong những sự kiện tuyệt vời của chúng tôi (chúng tôi vô cùng tự tin trong mùa giải này) hay thậm chí chỉ là cảm thấy được truyền cảm hứng bởi điều gì đó, chúng tôi có những gif tuyệt vời đang chờ đợi ngay trong tầm tay bạn!

.02 – “vipapier”

Tất cả chúng ta có thể không đồng ý rằng nó được phát âm là “gif” hay “jiff”, nhưng chúng ta chắc chắn có thể đồng ý rằng những bức ảnh GIF này rất đáng yêu! Từ kịch bản đến màu sắc, chúng tôi không thể không “thưởng thức!”

.03 – “ilustralle”

Nếu bạn thích một cuốn tiểu thuyết lãng mạn hay hoặc mơ được nô đùa trên cánh đồng hoa, đây là bộ GIF dành cho bạn! Chúng kỳ lạ và thời trang và đang mang lại cho chúng ta một số cảm hứng về mũ chính!

.04 – “vui nhất”

Tất cả những thứ sôi nổi và dễ thương dường như sẽ xuất hiện trong bộ ảnh GIF này. Ảnh gif “Chào buổi sáng” là hoàn hảo cho tách cà phê! Bóng bay được làm cho bữa tối sinh nhật tiếp theo mà bạn có mặt! Những ngôi sao? Các ngôi sao là tốt cho hoàn toàn bất cứ điều gì và mọi thứ! Làm cho nó trở thành những ngôi sao mưa!

.05 – “malenaflores”

Đối với thợ làm bánh, nhà tư tưởng, độc giả và người viết blog tìm thấy những bức ảnh GIF dễ thương trên Instagram bằng cách tìm kiếm nhanh “malenaflores”. Chúng tôi thậm chí còn không nhận ra rằng một máy trộn có thể được tạo ra để trông rất ngổ ngáo, nhưng tốt nhất bạn nên tin rằng vào lần tiếp theo chúng tôi tạo một loạt bánh quy, chúng tôi sẽ sử dụng GIF đó!

.06 – “mikyla”

Nếu câu chuyện trên Instagram của bạn chỉ cần thêm một chút gì đó, thì điều này hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi yêu những gif này đơn giản như thế nào trong khi vẫn rất sang trọng! Mẹo chuyên nghiệp: đặt một vài vệt màu chồng lên nhau để thực sự đưa nội dung của bạn lên một tầm cao!

.07 – “nơi không phổ biến”

Đặt tên cho thời điểm bạn đăng câu chuyện trên Instagram và GIF “thời gian tốt lành” không liên quan? Không? Chúng tôi cũng không thể! Từ hình sao của các chòm sao đến những chiếc lá nhỏ dễ thương, bạn nên tin rằng những ảnh GIF này sẽ sớm xuất hiện trong các nguồn cấp dữ liệu sắp tới gần bạn!

.08 – “băng”

Cá là bạn không nghĩ rằng tìm kiếm từ “băng” sẽ giúp bạn tìm thấy những bức ảnh GIF dễ thương trên Instagram, nhưng hãy chuẩn bị để ngạc nhiên! Nếu bạn muốn thu nhỏ kích thước ảnh trên các câu chuyện của mình, hãy thêm một vài miếng băng dính để “giữ cho chúng tăng lên” và mức độ nghệ thuật của bạn chỉ tăng vọt! Đừng quên rằng bộ lọc Polaroid!

Vì vậy, hãy thử tất cả các ý tưởng GIF mới của bạn trong các câu chuyện trên Instagram của bạn và đừng quên gắn thẻ @inspiredbythis cho chúng tôi! Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một số thông tin đăng nhập trên Insta, hãy xem bài viết này về các ứng dụng yêu thích của chúng tôi để tạo câu chuyện hoặc bài viết này về nơi để có được những bức ảnh Instagrammable nhất trong bữa tối!