Tiệc tối thịnh soạn & lãng mạn tại nhà của Anine Bing

Bữa tiệc tối sắc sảo và lãng mạn này đã tổ chức lễ ra mắt nước hoa của Anine Bing ‘Savage Rose’ – và cái tên đã nói lên tất cả! Royale tại Nhưng trước tiên, Đảng! Thiết kế đêm hội phù hợp với thương hiệu của Anine Bing – không chỉ đẹp, mà còn nữ tính và mạnh mẽ. Với một khung cảnh tuyệt vời và một đội ngũ nhà cung cấp thừa khả năng tạo ra ma thuật, buổi tối không thể phù hợp hơn. Royale chia sẻ thêm về cách mà ngôi nhà đẹp và phong cách đặc trưng của nhà thiết kế đã ảnh hưởng đến từng chi tiết bên dưới…

Tôi đã thiết kế và lên kế hoạch cho bữa tiệc tối này cho nhà thiết kế thời trang Anine Bing, được tổ chức tại nhà ở Los Feliz của cô ấy. Chủ đề cho buổi tối, giống như thương hiệu của cô, thể hiện tính hai mặt của một người phụ nữ; mềm mại và mạnh mẽ, nam tính và nữ tính, sáng và tối. Tính thẩm mỹ tổng thể của bữa tiệc tối thực sự được truyền cảm hứng từ ý tưởng này, và tôi đã tìm cách kết hợp các chi tiết thiết kế vừa sắc sảo vừa lãng mạn — từ áo khoác da khoác trên lưng ghế đến bộ khăn trải giường trắng có gạc La Tavola và cảnh bàn lạ mắt. (Những chiếc áo khoác da của Anine Bing cũng là món đồ hoàn hảo dành cho bữa tiệc vào một đêm mùa đông California!)

Of the Flowers tô điểm cho những chiếc bàn Found Vintage bằng một bộ sưu tập những chai lọ cổ điển thời kỳ trầm cảm với nhiều độ cao khác nhau, chứa đầy những đám mây mềm mại của hoa hồng trắng và những cành dài của cây cau cảnh. Họ đã cùng nhau tạo ra một hiệu ứng nhiều lớp đẹp mắt. Cô cũng tạo ra một tác phẩm sắp đặt tuyệt đẹp trên lò sưởi với sự tập trung của những bông hoa vườn màu trắng có kết cấu như hoa cẩm tú cầu và hoa huệ trắng, cùng với cây xanh Jackson Vine hoang dã và cây xanh Nagi. Những vị khách như Rosie Huntington Whiently và Arielle Vandenberg đã được thưởng thức thực đơn đầy màu sắc từ Haute Chefs LA được phục vụ theo kiểu gia đình. Và, vâng, nó đã tốt như vẻ ngoài của nó!

Nó không phải là nó?! Để có thêm cảm hứng giải trí, hãy xem phần này bữa tiệc tối trắng mùa đông và điều này tuyệt đẹp tiệc tối biệt thự! Ngoài ra, hãy xem thêm công việc của Royale nơi đâynơi đây!

Tin nhắn SMS tình yêu

Tình yêu là một chuyển động không có định nghĩa. Đó là điều mà bạn không thể lên kế hoạch trước nhưng lại xảy ra