Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý

Khi nói đến các bữa tiệc tối, điều này có thể chỉ lấy bánh. Hoặc trong trường hợp này, thịt viên. Bữa tiệc tối theo chủ đề Ý rất ấm cúng, đậm đà và vui vẻ. Crosby & Jon đã thiết kế nó với tâm trí là một thị trường làng quê của Ý. Họ kết hợp tất cả mọi thứ từ ẩm thực Ý đến nhạc cụ bản địa của khu vực. Chúng tôi thích cách họ tạo kiểu cho mặt bàn bằng sản phẩm tươi và những cốc rượu vang có màu sắc đa dạng. Và khi bạn nghĩ rằng nó không thể đẹp hơn, Đồ phẳng bằng vàng và bộ khăn trải giường sọc sẽ tạo thêm một nét đẹp khác. Từ những bông hoa tươi sáng cho đến những điếu xì gà thủ công, chúng tôi biết bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng ở đây.

Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món nàyTiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này

Các nhà thiết kế tại Crosby + Jon chia sẻ…

Chúng tôi đã rất vui khi được thiết kế một số nơi nghỉ dưỡng cho Toyota tại khu nghỉ dưỡng Pelican Hill sang trọng ở Newport Beach. Vòng này, nguồn cảm hứng của chúng tôi là về Thế giới cũ ở Ý, cụ thể là về một khu chợ đường phố nhỏ của Ý. Chúng tôi liên kết với một số tiêu điểm như một chiếc Vespa cổ điển màu xanh nước biển, xe bán hàng mộc mạc và những chiếc cân treo thực phẩm đích thực. Đây là những mảnh chắc chắn người ta sẽ bắt gặp khi đi dạo trên các đường phố của một biệt thự địa phương. Du khách hòa mình vào sân trong, đi đến một dãy bàn trang trại làm bằng gỗ liên tục và dùng bữa theo phong cách gia đình đích thực.

Chúng tôi thiết kế các thành phần gồm các loại thảo mộc thơm và các sản phẩm rực rỡ trên khắp bàn ăn, làm nổi bật bộ khăn trải giường sọc và bánh mì nướng. Những chiếc cốc pha lê và nam việt quất đầy ắp rượu vino chính thống của Ý trong khi các món ăn truyền thống của Ý được phục vụ trên những chiếc đĩa có hoa văn đầy màu sắc. Sau bữa tối, các vị khách đến thư giãn với những chiếc ghế bành bọc da và ghế sofa bọc nhung có họa tiết. Để hoàn thiện phong cách trang trí, chúng tôi đã đặt những chiếc thùng gỗ, bình đá, gạch đỏ và thậm chí cả một chiếc đàn accordion chứa đầy những vật dụng chưa được thuần hóa trong vườn. Những ánh đèn quán cà phê trên cao mê hoặc hương vị Ý sôi động của chúng tôi khi khách thưởng thức buổi tối… xì gà và vino cuộn trong tay!

Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món nàyTiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này Tiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món nàyTiệc tối theo chủ đề mùa thu Ý - Lấy cảm hứng từ món này

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bữa tiệc tối của riêng mình cho những ngày lễ sắp tới, Bữa tối lễ tạ ơn là một nguồn cảm hứng tuyệt vời khác!