Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ

Trong tất cả các mùa giải, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có động lực nhất để ôm lấy mùa thu – rốt cuộc, ai lại không bị thúc đẩy bởi gia vị bí ngô, áo len mềm và những quả bí ngô xinh xắn ?! Một trong những cách chúng tôi yêu thích kỷ niệm mùa giải là với gia đình và bạn bè xung quanh một bàn. Và bức tranh này, với màu cam đất nung và màu xanh lá cây atiso và cảnh quan tuyệt đẹp, đang truyền cảm hứng cho chúng tôi thoát ra khỏi chăn và mời một vài người. Kasey Lee & Co., một nhà tạo mẫu ở Abilene, Texas, đang chia sẻ cách tổ chức một bữa tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ – hoặc trong khu rừng của chính bạn!

Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ

Kasey nói, Tôi bắt đầu nảy sinh ý tưởng tổ chức một “chuyến dã ngoại trên đồng cỏ” và mọi thứ chỉ bắt đầu rơi vào đúng vị trí. Tôi muốn mọi thứ có cảm giác như chúng thuộc về nhiều nhất có thể. Vì vậy, tôi đã kéo nhiều yếu tố tự nhiên vào tablecape. Một vài trong số đó bao gồm len, da, lục bình, thủy tinh tái chế, vải nung và vải lanh. Tôi cũng trộn các sản phẩm tươi theo mùa, tán lá và thậm chí một vài miếng sắt. Vài ngày trước, tôi nhặt được một tấn bí ngô nhỏ màu trắng, salad, bánh mì và bánh gia vị bí ngô! Vào ngày hôm đó, tôi bào rất nhiều pho mát, dọn bàn và đánh một món lasagna tự làm. Tôi rất thích ghép tất cả những phần này lại với nhau để bắt chước màu sắc và vẻ đẹp của cái gọi là mùa thu ở Texas của chúng tôi. Mọi người đều ngạc nhiên và hạnh phúc khi chờ đợi bữa tối sau một buổi tối mỉm cười trước ống kính!

Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ

Dưới đây là một số mẹo để tổ chức một bữa tiệc tối mùa thu của riêng bạn!

1. Mang những thứ bạn yêu thích từ bên ngoài ngôi nhà của bạn, bên trong. Đây là mùa để săn bắn và hái lượm. Chỉ cần nhìn xung quanh bạn! Trộn nó để tạo ra một cái gì đó thực sự là giao diện của riêng bạn và không thể bị sao chép! Những chiếc lá, quả thông, bí ngô, bông, cành cây có màu sắc đẹp mắt – danh sách vẫn tiếp tục! Nhóm mọi thứ lại với nhau để có thêm tác động trực quan.

Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏTiệc tối mùa thu trên đồng cỏ

2. Bàn phục vụ của bạn có thể vừa chức năng vừa sáng tạo. Bất kỳ hình dạng, bất kỳ kích thước. Tôi thích những gì một chiếc bàn đại diện và tập hợp… bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đôi khi là những người bạn thậm chí không biết! Tôi cũng yêu thích các lớp và khi nói đến khăn trải bàn – tôi thực sự yêu các lớp! Tìm những phần phục vụ thú vị để hỗ trợ những món ngon của bạn để thể hiện tất cả công việc khó khăn của bạn trong nhà bếp!

3. Hãy vui vẻ với nó. Mọi thứ không nên cảm thấy ngột ngạt. Nếu bạn muốn ăn tối bên ngoài, hãy làm điều đó! Ngay cả khi nó có nghĩa là đưa Trung Quốc của bà bạn ra bên ngoài… nó cũng có thể đẹp ở đó! Thật bất ngờ và hoàn hảo!

Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ

4. Đừng đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt. Nếu bạn không có thời gian để nướng một chiếc bánh, hãy chọn một chiếc bánh … hy vọng nó có sự tinh tế theo mùa. Không phải lúc nào bạn cũng phải có một bông hoa trang trí cầu kỳ… Nhặt những cành hoa rời ở chợ hoặc ven đường.

5. Một món ăn yêu thích nhất của tôi, đó là tung tóe trên những chiếc khăn ăn. Tôi nghĩ mọi người cảm thấy được chào đón hơn nhiều nếu họ có một chiếc khăn ăn đẹp để lau những mảnh vụn của chúng. Đặt nó bằng chữ lồng với tên viết tắt của bạn hoặc biểu tượng theo mùa để giúp thiết lập giai điệu. Thêm vào đó, nó thân thiện với môi trường hơn nhiều vì bạn có thể vứt chúng đi giặt sau đó!

Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ

6. Ở trong chủ đề. Mọi thứ nên cảm thấy gắn kết. Từ bảng màu đến menu. Nếu nó là mùa thu, hãy làm tất cả những thứ gia vị bí ngô! Nếu là mùa hè, hãy phá bỏ chiếc máy xay margarita!

Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ Tiệc tối mùa thu trên đồng cỏ

Mẹo hay nhất của bạn để tổ chức tiệc tối mùa thu là gì?