Tiệc tối hữu cơ màu xanh lá cây và hoa oải hương

Bữa tiệc tối hữu cơ màu xanh lá cây và hoa oải hương này sẽ đưa bạn đến một khung cảnh khu vườn thanh bình! Địa điểm tươi tốt là tối ưu cho chủ đề hữu cơ. Sự kiện Elizabeth Orange đã giúp Valeria Hinojosa, trong số Nước Thru Da, ném bộ soiree hoàn toàn tự nhiên. Tại đây, cô đã chiêu đãi các vị khách của mình một bữa tối xa hoa. Elizabeth đã tạo ra một khung cảnh bàn cũng như một sảnh khách thoải mái hòa hợp với khung cảnh xung quanh một cách đẹp mắt. Cô ấy đã được một với thiên nhiên nghiêm túc và thực hiện tầm nhìn rất tốt! Nhưng đó không phải là tất cả. Bữa tiệc không có đồ ăn và thức uống thì sao ?! Họ cũng phục vụ tất cả các loại cocktail tự nhiên và thực đơn thuần chay chắc chắn rất ngon. Xem tất cả vẻ đẹp bên dưới…

Elizabeth Orange Events chia sẻ…

Khi Valeria Hinojosa đến với chúng tôi để tìm kiếm địa điểm phù hợp cho bữa tiệc tối hoàn toàn tự nhiên, hữu cơ của cô ấy, Luân hồi không có trí tuệ. Samsara được giấu kín trong những gì chỉ có thể được mô tả là sân sau nhiệt đới ngoạn mục nhất. Khi bước vào khu vườn tươi tốt đầu tiên, bạn ngay lập tức được đưa đến Bali (hoặc chúng ta tưởng tượng Bali sẽ như thế nào!). Địa điểm là một tổng hợp các gian hàng bằng gỗ được làm thủ công được bao quanh bởi những khu vườn rộng lớn và cảnh quan nhiệt đới. Hồ cá koi và hoa súng chỉ là sự khởi đầu của địa điểm yên bình, thanh bình và dễ chịu này.

Valeria đang tìm kiếm một khung cảnh để tổ chức một bữa tiệc tối thân mật cho bạn bè. Chúng tôi muốn tập trung vào blog hàng ngày của cô ấy và ghép nó vào một buổi tối đẹp trời. Chúng tôi đã làm việc với nhóm tuyệt vời tại Cổ điển được khai quật để tự tay lựa chọn những tác phẩm phù hợp với chủ đề và phong cách cá nhân của Valeria. Điều này bao gồm những chiếc bàn gỗ để phù hợp với sự rung cảm tự nhiên và những chiếc ghế bằng đồng để tạo nên sự tỏa sáng. Sau khi khách dùng bữa tại bàn trang trại bằng gỗ, chúng tôi đã thiết lập một khu vực tiếp khách “bình dân” được bao quanh bởi lông xù Ma-rốc, thảm xù xì và gối nạm ngọc để bữa tiệc diễn ra thoải mái.

Đối với hoa, Anthology Co. đã tạo ra một bảng màu tự nhiên, nhiệt đới, phóng túng cho cảnh bảng. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng càng nhiều cây xanh càng tốt và sau đó buộc vào một số chi tiết nhỏ hơn bằng vàng, đồng và màu hoa cà. Cây cói (cỏ cao) là yêu thích của cá nhân chúng tôi! Chúng tôi đã chọn sử dụng càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt. Điều này có nghĩa là gọi bữa tối sớm hơn vào buổi tối (tính đến lúc mặt trời lặn) và sử dụng nến, vàng mã và đèn lồng nhiều nhất có thể. Chúng tôi muốn Valeria cảm thấy mình là vị khách danh dự thực sự như cô ấy. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một sự thay đổi trên vương miện hoa phổ biến và tạo ra một “chiếc lược hoa” tùy chỉnh.

Bill Hansen phục vụ ăn uống đã tạo thực đơn tùy chỉnh để phù hợp với lối sống thuần chay của Valeria. Tất cả các lựa chọn thực phẩm trong thực đơn, được thiết kế bởi Papel & Co., cả 100% thuần chay và hữu cơ. Các thẻ địa điểm và menu tùy chỉnh cũng được thiết kế để hòa hợp với tông màu đất của buổi tối. Thủ công Cartel Quầy bar được phụ trách với các loại đồ uống đặc trưng được làm từ tất cả các nguyên liệu tự nhiên, thuần chay. Chúng bao gồm dâu tây, đại hoàng, ớt và hạt tiêu. Cuối cùng là món bánh chay thơm ngon, được các bậc thầy thiên tài tại Đất & Đường, là một chiếc bánh kem bơ hai tầng màu trắng đơn giản, trên cùng là những bông hoa tươi.

Bữa tiệc của Valeria là cách hoàn hảo để tổ chức một lễ kỷ niệm thân mật, thoải mái và vui vẻ trong khi vẫn lưu ý đến phong cách, cách làm và giá trị hàng ngày của cô.

Nếu bộ soiree này hoàn toàn là phong cách của bạn, bạn cũng sẽ thích nó tiệc tối ngoài trời bằng đất quá! Hãy theo dõi và cho chúng tôi biết phần yêu thích của bạn trong phần bình luận!