Tiệc sinh nhật theo chủ đề vùng hẻo lánh của Úc

Trong chuyến phiêu lưu hẻo lánh đầu tiên của mình, Cove đã trải qua động vật hoang dã, Land Rovers, và tham gia là màn đập bánh rất riêng của anh ấy. Bây giờ, điều đó nghe có vẻ giống như một cuộc phiêu lưu hoang dã đối với chúng tôi! Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng ở Úc này không thể thành hiện thực nếu không có mẹ của cậu bé sinh nhật bên chiếc xe Rover. Emma tại The Borrowed Boutique không chỉ nghĩ ra chủ đề vui nhộn, tất cả vì Cove dường như đang chạy theo giờ Úc ?, mà còn đánh bật nó ra khỏi công viên. Từ việc sắp xếp các hoạt động giải trí cho mọi lứa tuổi đến việc tuyển dụng mẹ mình để xây dựng một gian hàng ảnh từ đầu, đến việc cung cấp 3 chiếc bánh sinh nhật, cô ấy đảm bảo mọi người sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Và đây là bữa tiệc không ai quên trong một thời gian dài…

Tiệc sinh nhật theo chủ đề vùng hẻo lánh của Úc Tiệc sinh nhật Úc,

Emma chia sẻ…

Người đàn ông nhỏ bé của tôi đã ở bên Aussie kể từ khi nó được sinh ra, với đêm và ngày của nó liên tục lẫn lộn. Vì vậy, chủ đề tiệc sinh nhật đầu tiên nào tuyệt vời hơn Vùng hẻo lánh của Úc! Safari đã hơi quá trớn nên tôi muốn thay đổi nó với một chút biến tấu kiểu Úc. Land rovers, Koalas, Kangaroos, Dingos và Wombats thay vì Monkeys và Lions.

Rõ ràng chủ đề này không được thực hiện quá thường xuyên bởi vì việc tìm kiếm tất cả các mảnh ghép phức tạp hơn một chút so với tôi dự đoán. Hãy để nó cho những người bán đồ handmade trên Etsy đến giải cứu! Tôi đã có thể tìm thấy một số bản in và câu nói đáng yêu có thể tải xuống cũng như lời mời trên Etsy với mức giá hợp lý để làm phông nền trên tường. Một chuyến đi nhanh chóng đến Ikea đã cung cấp tất cả các khung mà chúng tôi cần mà không phải vi phạm ngân hàng. Để trang trí, tôi đã lấy một mô hình tàu thám hiểm đất liền từ Vương quốc Anh mà chúng tôi đã cá nhân hóa với Cove1 để vinh danh cậu bé sinh nhật của chúng tôi cũng như một số đồ chơi bằng gỗ thủ công. Những món đồ chơi động vật nhỏ bằng gỗ sẽ là một phần trong khu vui chơi dành cho trẻ sơ sinh của chúng tôi, nhưng chúng rất dễ thương nên tôi cần đặt chúng ở phía trước và chính giữa để chúng cuối cùng trên bàn bánh của chúng tôi như một vật trang trí và bánh nướng!

Chúng không chỉ đáng yêu ở mặt trên của chiếc bánh mà chúng còn thực sự mang lại cho Cove nguồn cảm hứng mà anh ấy cần cho những bức ảnh đập bánh của mình. Anh ấy không quan tâm đến chiếc bánh, nhưng anh ấy chỉ quan tâm đến con chuột túi nhỏ bằng gỗ! Đồ chơi bằng gỗ bổ sung bao gồm máy ảnh đến từ Magnolia và Anthropologie. Tôi không thể quyết định giữa gỗ tự nhiên hay sơn đen cho chiếc bánh nướng nhỏ số 1 của chúng tôi, vì vậy tôi đã đặt hàng cả hai trên Esty. Những thứ bổ sung tôi đã sử dụng như đồ trang trí trên bàn. Những đứa trẻ đã có một chiếc bàn tùy chỉnh của riêng mình hoàn chỉnh với những chiếc ghế công nghiệp từ Target và các sản phẩm giấy từ ThePartyDarlingShop và OhSoFancyParty. Trang trí bàn được giữ đơn giản với các con vật bằng nhựa của Úc mà chúng tôi sơn màu trắng, nỉ và các loài xương rồng bằng gỗ từ Magnolia, và giấy gói mà chúng tôi sử dụng để tạo ra một con chạy từ Paper Source.

Bữa tiệc của chúng tôi không bao giờ hoàn chỉnh nếu không có cookie tùy chỉnh từ Bambella Cookies. Cô ấy tạo ra phép thuật cho chúng tôi mỗi lần. Chúng tôi yêu cầu cô ấy lấy từ các bản in động vật và lời mời thám hiểm đất liền của chúng tôi và kết hợp biển số xe có tên của Cove cũng như những câu nói vui nhộn và loài xương rồng.

Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala

Bàn bánh của chúng tôi đã suy nghĩ một chút. Tôi có quá nhiều ý tưởng và buộc mình phải chỉnh sửa. Chiếc bánh Koala bằng fondant được cắt bằng tay của Gallery Pastry Shop được lấy cảm hứng từ những bản in của chúng tôi từ Little Design Haus đã đóng khung nó làm phông nền. Và, tôi chỉ cần có những chiếc bánh nướng nhỏ và bánh hạnh nhân mọng nước, được làm thủ công bởi Confectioneiress. Tìm ra giá để bánh là một thử thách thú vị, nhưng cuối cùng tôi quyết định sử dụng một chiếc thùng nhỏ có cảm giác hẻo lánh hơn làm đế. Sau đó, tôi đã ứng biến để có được một bề mặt đủ lớn bằng cách sử dụng một đĩa gỗ tự nhiên được lật từ Ikea. Vì lý do nào đó, tôi dường như luôn cần ba cái bánh! Lần này chúng ta làm một chiếc bánh mọng nước nhỏ xíu và một chiếc bánh đập rất đơn giản. Thay vì sử dụng một chiếc ghế cao để đập bánh, tôi lấy một chiếc thảm chơi đáng yêu có thể giặt được từ Little Nomad. Chúng tôi đã sử dụng điều này vào đầu bữa tiệc như một điểm nhẹ để những vị khách nhỏ tuổi nhất có thể bò và chơi một cách an toàn với đồ chơi, sau đó phóng nó lên trước bàn bánh khi Cove đã sẵn sàng cho bài hát Chúc mừng sinh nhật và đập bánh. Điều này cho phép anh ấy tự do đứng với chiếc bánh, dẫn đến một số bức ảnh thú vị về việc phủ sương trên đôi chân nhỏ của anh ấy!

Bàn ăn bao gồm tôm bờ biển vàng với nước sốt dừa / mứt cam, thịt cừu và thăn, sườn non (công thức bí mật!), Khoai tây chiên, bánh quy giòn, bánh quy động vật, bánh quy giòn kangaroo, trái cây, rau, xà lách trộn và thanh trái cây. Chúng tôi cũng có một khu vực ghế ngồi dành cho người lớn, nơi những người lớn có thể ăn uống và trò chuyện trong khi con cái của họ chơi đùa. Chúng tôi giữ những chiếc bàn đơn giản với một số cây xương rồng trong chậu và những bức tranh in hình ảnh về năm đầu đời của Cove. Trên một chiếc bàn liền kề, chúng tôi có thêm những bức ảnh về anh ấy khi còn là một đứa trẻ sơ sinh và một số bức tranh in vui nhộn của Rylee và Cru and Rifle Paper Company. Sự kiện được tổ chức trong The Borrowed Boutique / Darling Loves Studio nên chúng tôi phải kiểm kê và sắp xếp lại đồ đạc để có đủ không gian. Với sự giúp đỡ từ những người bạn của chúng tôi tại A Classic Party, chúng tôi đã có thể phân chia mọi thứ bằng một chiếc ống và rèm trắng đơn giản, giữ cho mọi thứ trông hiện đại và tươi mới mà không cản ánh sáng tự nhiên.

Tôi muốn có một quầy chụp ảnh Land Rover cho bọn trẻ nhưng không thể tìm thấy bất kỳ cửa sổ bật lên tạo sẵn nào nên chúng tôi phải tự làm một mình! Mẹ tôi là một thiên tài thiết kế nên bà đã đồng ý chế tạo chiếc xe tải. Với một chút ván bọt, sơn và các chi tiết, Land Rover đã quay vòng để tạo ra những bức ảnh. Chân đế để ổn định xe tải và bàn trẻ em được làm thủ công bởi người bạn của chúng tôi, Jeff, từ Reclaimed Timber. Tôi đã ghi được chiếc máy bơm xăng tại Homegoods vài năm trước và đã chờ đợi một cơ hội để sử dụng nó.

Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala Tiệc sinh nhật Úc, Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Koala

Vì đây là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên có rất nhiều lứa tuổi trẻ em tham dự, nên tôi quyết định tổ chức một số hoạt động giải trí vui vẻ cho tất cả mọi người! Vẽ mặt (cha của Cove là tất cả về sơn mặt), tạo bóng bay, và CÓ !!!! một người đàn ông động vật với những con vật sống để bọn trẻ chạm vào, cảm nhận và thậm chí cưỡi lên (xem ảnh Cove đang cố gắng cưỡi rùa)! Không có động vật nào bị hại :). Ngay cả những người lớn cũng say mê với những con vật sống! Để được ủng hộ, những đứa trẻ có thể chọn một chiếc mũ hẻo lánh của Úc và mặt nạ gấu túi hoặc chuột túi (đây là một bản in có thể tải xuống khác từ ForageAndFaunaNC trên etsy). Những chiếc khẩu trang mất thêm một chút thời gian chuẩn bị vì chúng tôi phải in chúng và sau đó cắt chúng ra, đục lỗ bằng giấy và xâu chúng lại bằng sợi. Nhưng, bọn trẻ yêu chúng.

Đối với tủ quần áo, tôi giữ nó đơn giản. Cove mặc áo sơ mi trắng và quần kaki của Baby Zara. Chiếc áo dài màu trắng đơn giản mà chúng tôi vạch cho anh ta để đập bánh là của Target (chúng tôi đã ném nó sau đó do toàn bộ kem bơ :). Đôi ủng Donsje bằng da và lông thú nhỏ của anh ấy là từ cửa hàng Darling Loves của chúng tôi. Em gái anh mặc một chiếc váy cầu vồng tông màu kem và cổ điển của Pleidas Designs. Nhìn chung, bữa tiệc là một vụ nổ! Sinh nhật đầu tiên luôn là tốt nhất! Bây giờ mục tiêu của mẹ cho Cove vào năm thứ hai… hãy rời khỏi Aussie thời gian trước khi tất cả chúng ta đi xuống !!!

Để có thêm những màn đắm đuối dành cho bé trai với chủ đề nổi bật như bữa tiệc sinh nhật ở Úc này, hãy xem phần này Tiệc sinh nhật trên tàu không gian tên lửa hoặc cái này Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên nhiệt đới!