Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh

Bất kỳ ai khác có tâm trạng thời tiết mát mẻ hơn?! Thật vui vì chúng tôi không phải là những người duy nhất mơ về những chiếc áo len ấm cúng và đồ uống nóng. Sinh nhật cô gái 3 tuổi này cũng có ý tưởng tương tự, nhưng đối với cô, điều đó có nghĩa là tất cả những thứ Elsa, màu trắng và ĐÔNG CỨNG!! Vì vậy, không có gì phải bàn cãi khi mẹ của một đứa trẻ sẽ tổ chức cho cô ấy một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Frozen tuyệt vời nhất có thể tưởng tượng được! Ồ và cô ấy cũng tình cờ trở thành kẻ chủ mưu đằng sau Teak & ren, ai đã lên kế hoạch bữa tiệc sinh nhật rad này quá.

Cô ấy nói, “Khi đứa trẻ 3 tuổi của chúng tôi yêu cầu tổ chức sinh nhật FROZEN, làm thế nào chúng tôi có thể nói không với khuôn mặt nhỏ nhắn ngọt ngào đó. Tôi nghĩ cô ấy là Elsa trong kiếp trước! Hát trái tim của cô ấy với “Let It Go” mỗi ngày! Chúng tôi đã trải qua Frozen faze với con gái đầu lòng, trước những ngày của Teak & Lace… .vì vậy, chúng tôi có một chút phấn khích khi giả vờ rằng đó là mùa đông trong những ngày của mùa Hè. ” Từ sự phấn khích trên khuôn mặt các cô gái sinh nhật, đến trang trí tảng băng đáng kinh ngạc bữa tiệc sinh nhật này là ước mơ của mọi cô bé (ahem, của chúng tôi)!

Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh

Cô ấy tiếp tục, Chỉ có chỗ ngồi phù hợp cho Nữ hoàng băng giá mới được. Chúng tôi đã sử dụng Bàn trục chính màu trắng cho trẻ em TEAK & LACE, Ghế chéo lưng cho trẻ em bằng gỗ và lông thú được nhét vào phía sau. Tôi đã sử dụng đĩa thủy tinh trong suốt và khăn ăn trắng mà tôi có trong nhà bếp của mình (bạn có thể mua những chiếc tương tự tại Mục tiêu Thùng & thùng). tôi Cũng tìm thấy một số cốc nhựa dễ thương phù hợp với công chúa tại Phô ăn chơi. Tôi đã sử dụng quả thông trên đĩa, có thể dễ dàng tìm thấy trong công viên hoặc tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn.

Khi chúng tôi hỏi Charley cô ấy muốn làm gì trong bữa tiệc của mình, cô ấy nói ‘trang trí bánh quy đi mẹ’ nên đó là những gì chúng tôi đã làm. Tôi đã để vú em nướng bánh và Charley làm lạnh chúng. Tôi đã mua hộp rắc & lon đóng băng tại Michaels. MẸO Trang trí Cookie: LUÔN THEO DÕI 3 TUỔI VỚI ICING (có lẽ lần này tôi đã học được một cách khó khăn lol)

Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh

Chà, khi chồng bạn là một nghệ nhân tạo bọt bậc thầy và bạn tình cờ đã có một tảng băng trôi trong nhà kho của mình, người ta phải sử dụng nó cho bàn tráng miệng ĐÔNG LẠNH tuyệt đỉnh. Chúng tôi cũng có rất nhiều xe trượt cổ điển và đạo cụ. Bạn có thể tìm thấy những cái tương tự trên Amazon hoặc tại cửa hàng đồ cổ địa phương của bạn.

Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh Tiệc sinh nhật theo chủ đề đông lạnh