Tiệc sinh nhật theo chủ đề đại dương retro

Lướt sóng: bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề đại dương cổ điển này hoàn toàn là rad! Chủ đề này rất dễ thương, chúng tôi cần tìm cách kết hợp chủ đề này vào buổi họp mặt tiếp theo của chúng tôi. Tông màu xanh đại dương hợp xu hướng, các chi tiết lướt sóng cổ điển và việc lắp đặt khinh khí cầu lấy cảm hứng từ sóng biển chỉ là một vài trong số những phần yêu thích của chúng tôi trong ngày này! Nếu đứa con của bạn ném tay lên trời như thể nó không quan tâm mỗi khi “Baby Shark” xuất hiện, thì bạn sẽ thêm mọi ảnh từ bữa tiệc này vào Pinterest của mình – đó là một bức ảnh hay! Cuộn xuống để xem những khoảnh khắc chúng tôi yêu thích nhất!

Các nhà thiết kế ý tưởng, Darling Loves chia sẻ thêm về bữa tiệc sinh nhật của con trai. Đúng vậy, thiết kế đáng yêu này dành cho bữa tiệc của con trai cô, còn gì có thể ngọt ngào hơn thế? Đọc để nghe thêm từ Mama ngọt ngào này…

Với một cái tên như “Cove” theo chủ đề đại dương ngày sinh nhật bữa tiệc chắc chắn sẽ xảy ra. Và, với cá mập con, “làm, làm, làm, làm, làm, làm” liên tục phát ra từ cái miệng nhỏ nhắn ngọt ngào của nó, chắc chắn rằng 2 là năm! Vì các chủ đề về cá mập con đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, tôi thực sự muốn giữ bữa tiệc hơn cổ điển đại dương/lướt sóng theo chủ đề với một liên lạc của cá mập ở đây và ở đó.

Tôi đã đi tìm sách thiếu nhi vì đó luôn là nơi tốt nhất để tìm cảm hứng! Cộng với những kỳ nghỉ thường xuyên của chúng tôi đến 30A, Watercolor, Florida đã giúp định hình khung cảnh. Hình ảnh các trạm xe tải thực phẩm, ô bên bãi biển và rất nhiều trò chơi! Tôi đã lướt qua chiếc xe lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển Nhân viên cứu hộ đứng với màu xanh mòng két tại một trong những cửa hàng nhỏ bên bờ biển yêu thích của tôi, Duckies, và ngay lập tức biết rằng món đồ chơi Candylab này sẽ tạo nên chiếc bánh topper hoàn hảo với nó là chiếc # 2 ở bên cạnh! Tôi nắm lấy một vài trong số họ cổ điển ô tô có ván lướt sóng và mua thêm một vài ván lướt sóng nhỏ để dùng làm bánh nướng.

Lên ý tưởng cho món ăn vặt luôn là một trong những phần yêu thích của tôi bữa tiệc lập kế hoạch. Chiếc bánh lớn nhất của chúng tôi được đặt trên một đĩa quay để mọi người có thể lật bánh để ngắm nhìn toàn bộ cảnh biển dưới nước đã được vẽ bằng tay bằng sương mù. Hai chiếc bánh bổ sung là duy nhất của riêng họ nhưng vẫn bổ sung cho nhau. Tôi chỉ cần có bánh macaron rùa biển! Chúng không chỉ siêu dễ thương mà còn rất ngon nữa! Vì không phải đứa trẻ nào cũng thích bánh macaron, nên tôi quyết định chọn bánh Oreo phủ sô cô la được trang trí như những chú cua nhỏ màu cam. Những đứa trẻ nhận được một cú đá từ những thứ này và giả vờ như chúng sẽ véo chúng. Những chiếc bánh nướng nhỏ của chúng tôi là sự kết hợp của nhiều hương vị thơm ngon và được phủ lên trên bởi những chiếc bánh macaron vi cá mập. Những chiếc bánh cupcake mini được tô điểm bằng những chiếc ô giấy nhỏ. Và đối với bánh quy, tôi thích ý tưởng về những chiếc VW cổ điển! Bambella đã làm một công việc tuyệt vời mang tầm nhìn của tôi vào cuộc sống. Chúng tôi bao gồm ván lướt sóng, cá mập nhỏ với bữa tiệc mũ và một số câu nói vui nhộn như “treo 2” Chúng tôi cũng có một gian hàng kẹo xô cát hoàn chỉnh với kẹo cao su lấy cảm hứng từ cá mập và biển, đậu thạch, v.v.!

Các trạm thực phẩm được thiết lập giống như xe tải thực phẩm. Tôi đã tự chế biến món pho mát nướng của riêng bạn với đủ loại pho mát, lát bánh mì, bánh mì phết và trái cây tươi để những đứa trẻ nhỏ giữ nó cổ điển và để người lớn làm cho món ăn này trở nên sành ăn. Tôi đã có một người giám sát báo chí Panini! Như một cách dễ dàng để làm một pho mát nướng ngon! Chúng tôi cũng có một quầy bánh quế và quầy vẫy nơi khách của chúng tôi có thể chọn tất cả các lớp phủ yêu thích của họ trong khi chúng tôi làm một chiếc bánh quế nhỏ hoặc khổng lồ của Bỉ cho họ! Đối với đồ uống của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một “quầy bar cát” hoàn chỉnh với cà phê và bánh có hương vị, trà, hộp nước trái cây và nước. Bữa ăn “bên bờ biển” trong nhà của chúng tôi rất thú vị với những chiếc bàn và ô màu trắng của chúng tôi. Bàn dành cho trẻ em là sự kết hợp vui nhộn giữa lướt sóng và đại dương sản phẩm làm từ giấy. Chúng tôi thậm chí đã sử dụng một số hình nền còn sót lại từ trạm ảnh của chúng tôi với tư cách là một vận động viên chạy bàn!

Các trạm hoạt động của chúng tôi thật thú vị! Tôi yêu thích các thiết kế hình nền Anewall và rất vui khi sử dụng giấy sóng có thể tháo rời của họ làm nền cho khu vực photobooth của chúng tôi. Bọn trẻ thích nhà ga đó và không thể ngừng tạo dáng! Các trạm khác của chúng tôi bao gồm một gian hàng cát với các sinh vật biển ẩn trong cát, đại dương câu đố, đại dương các khối, và lều xe tải kem giả vờ của chúng tôi! Những quả bóng bãi biển là một vụ nổ! Rất may, chúng tôi có một không gian đủ rộng để bọn trẻ có thể tung tăng thoải mái! Bàn thủ công hoạt động tốt cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi đã có tùy chọn “tự làm sứa của riêng bạn” với bát giấy và giấy crepe, cũng như tùy chọn “trang trí ván lướt sóng bằng bìa cứng của riêng bạn”. Những đứa trẻ lớn hơn thực sự sáng tạo với tất cả những điều thú vị đại dương theo chủ đề băng washi mà họ sử dụng để trang trí bảng của họ. Những chuyến cưỡi cá mập thổi phồng khổng lồ của chúng tôi là niềm yêu thích của những vị khách nhí. Nhưng, thành công lớn nhất là những chiếc ô tô do chúng tôi tự trang bị thêm với ván lướt sóng để những vị khách nhỏ hơn của chúng tôi có thể lái xe xung quanh! Không có gì mà một băng sơn nhỏ và sơn phun không thể làm được! Vẽ mặt và đại dương bong bóng động vật đứng đầu mọi thứ!

Khi đến lúc bọn trẻ về nhà, mỗi đứa phải lấy một vài chiếc kính râm ngộ nghĩnh, đại dương slime, một quả bóng nhím biển và thêm một chiếc bánh quy trên đường.

Lướt lên! Quay hai là khá Rad!

Muốn có thêm ý tưởng tổ chức tiệc như sinh nhật theo chủ đề đại dương này? Chúng tôi vẫn chưa kết thúc bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề cắm trại này!